ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สัมผัสความงดงามหมดจดด้วย ทรีทเมนต์รังไหมบริสุทธิ์จากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

           พร้อมคืนความงดงามหมดจดต้อนรับฤดูร้อน สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมปรนนิบัติผิวกายและบำรุงใจแบบไม่ซ้ำใครในสปาทรีทเมนต์รังไหมบริสุทธิ์ ซิลค์ โคคูน สปา ริชวล (Silk Cocoon Spa Ritual) ให้บริการแล้วในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้
          พร้อมต้อนรับช่วงฤดูร้อนตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำ ซิลค์ โคคูน สปา ริชวล (Silk Cocoon Spa Ritual) สปาทรีทเมนต์จากรังไหมบริสุทธิ์ที่พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากรังไหมธรรมชาติและมอบความงดงามหมดจดตลอดระยะเวลา 150 นาทีแห่งความสุนทรีย์
          เริ่มต้นการปรนนิบัติผิวพรรณของคุณด้วย บอดี้แรพสูตรรังไหมและมะพร้าว (Coconut & Silk Body Scrub) ต่อด้วยความผ่อนคลายจาก การนวดบำรุง (Soothing Silk Body Massage) ด้วยผลิตภัณฑ์สกัดเข้มข้นจากรังไหมธรรมชาติสูตรพิเศษ พร้อมช่วยฟื้นฟูและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวกายของคุณอย่างเต็มที่
          สัมผัสความความงดงามหมดจดอีกขั้นด้วย ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้ารังไหมบริสุทธิ์ (Ultra-softening Silk Facial) ที่จะมอบความอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มและดูกระจ่างใส ดุจรังไหมที่ห่อหุ้มใบหน้าของคุณ พร้อมคืนความเปล่งประกายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองดุจผีเสื้อที่เพิ่งโบยบินออกจากรัง สู่บรรยากาศธรรมชาติอันสวยงามตลอดริมทะเลหัวหิน 
          ร่วมสัมผัสช่วงเวลาผ่อนคลายและความงดงามหมดจดแบบไม่ซ้ำใครใน ซิลค์ โคคูน สปา ริชวล (Silk Cocoon Spa Ritual) สปาทรีทเมนต์จากรังไหมบริสุทธิ์ ที่พร้อมปรนนิบัติกายและบำรุงใจของคุณตลอดฤดูร้อนในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
          ซิลค์ โคคูน สปา ริชวล (Silk Cocoon Spa Ritual) จาก สปา เซ็นวารี
          ให้บริการระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2562 ในราคาสุทธิท่านละ 3,700 บาท (150 นาที)
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th