ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

NYX ต้อนรับ Halloween จัดคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ด ชวนเมคอัพจังกี้ครีเอทลุคฮาโลวีนสุดสะพรึงในธีม Machinist สตรีมพังค์สุดเฟียซ

          NYX or Treat? ซิสสายเฟียซคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของวันฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าจะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายปาร์ตี้ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว แถมยังพร้อมจะสนุกกับการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อนๆอีก งานนี้ NYX ออกคอลเลคชั่นสุดเฟียซชื่อ Machinist มาใน 3 โทนสีคือ Ignite, Stream และ Grind ที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมคุณเป็นผีแบบแยกไม่ออกเลยว่านี่คนหรือผี จะจัดตาหรือฟาดปาก อัพลุคเป็นผีไทย ผีเทศ ผีฝรั่ง รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าแซ่บคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์สาวนิกซ์พร้อมลุยทุกงานปาร์ตี้ค่ะ! ไปดูกันเลยว่ามีไอเท่มไหนเด็ดๆบ้าง 
          MACHINIST SHADOW PALETTE 855 บาท
          อายแชร์โดว์พาเลทเนื้อเมทัลลิคและเนื้อแมทในกล่องเดียว รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีให้เลือกโทนเฉดสีถึงสามพาเลท ทั้ง Grind, Steam และ Ignite ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสตรีมพังค์ ให้ซิสมีลุคที่สะดุดตาและโดดเด่น แต่ละพาเลทประกอบด้วย 12 เฉดสีเนื้อแน่นที่คุณสามารถ mix and match เนื้อเมทัลลิคกับเนื้อแมท ทั้งสีโทนอุ่นและเย็น เพื่อสร้างลุคที่เฟียซที่สุดพร้อมปาร์ตี้แบบผีๆในเทศกาลฮาโลวีนที่จะถึงนี้ 
          MACHINIST HIGHLIGHTING DUO 395 บาท
          ไฮไลท์ติ้งมาในสองสีดูโอ เนื้อชิมเมอร์แบบฝุ่นที่ให้เนื้อสีแน่น เพื่อลุคเมทัลลิคสุดเปรี้ยว มีให้เลือกถึงสามแบบสามสไตล์ สำหรับ ไกรนด์ จะเป็นสีทองและสีทองแดง สำหรับสตรีม จะเป็นโทนสีม่วง และสำหรับอิกไนท์ จะเป็น สีเหลือบและสีบลอนซ์ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแปรงเพื่อให้คุณได้ลุคโกลว์มากยิ่งขึ้น สวยตาแตกจริงๆอะค่ะซิส 
          MACHINIST LIPSTICK 325 บาท
          ลิปสติกเมทัลลิคเนื้อชิมเมอร์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดดเด่นด้วยเนื้อครีมประกายมุกที่ช่วยเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้ริมฝีปากของคุณ มีให้เลือกตั้งแต่ สีฮันนี่บลอนซ์จาก Grind, สีทองแดงจาก Stream และสีบลอนซ์จาก Ignite สายเฟียซทั้งหลาย เตรียมปักหมุดรอตำกันเลยนะจ๊ะ 

          Exclusive เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขาค่ะ เริ่ม 15 ตุลาคมนี้นะคะ 
          #NYXcosmeticsth #MachinistTH