ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนตุลาคม 2561

          INTERNET OF HOME
          บ้านและสวนฉบับ ตุลาคม 2561 นำเสนอเรื่องราวที่ปัจจุบันเราได้เห็นอุปกรณ์ไฮเทคเหล่านี้ใช้งานง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ในราคาที่คุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป เพื่อให้ผู้คนได้เกิดความคุ้นเคยกับเจ้า Smart Device ทั้งหลาย ซึ่งส่งผ่านเชื่อมโยงข้อมูลแก่ผู้ใช้แบบออนไลน์ การใช้งาน Internet of Home จึงไม่ได้เป็นเรื่องเฉพาะของบ้านไฮเทคสุดล้ำในนวนิยายอวกาศอีกต่อไป แต่กำลังกลายเป็นเรื่องปกติที่ผู้คนเลือกใช้อำนวยความสะดวกตามความเหมาะสม ตั้งแต่รั้วบ้าน โรงรถ แสงไฟ ห้องน้ำ ห้องครัว ไปจนถึงความบันเทิงที่เลือกผ่านระบบออนไลน์ ใครที่กำลังหาข้อมูลอยู่ก็มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์เหล่านี้ได้ 
          คอลัมน์ บ้านแสนรัก "ความทันสมัยที่ซ่อนอยู่"
          พื้นที่แนวยาวภายในบ้านมุมนี้เป็นห้องนั่งเล่นด้านหน้า เพิ่มฟังก์ชันของห้องสไตล์ญี่ปุ่นแบบที่ชอบไว้ด้านใน โดยใช้วิธีการยกสเต็ประดับพื้นเพื่อปูพื้นไม้และยังทำช่องเก็บของไว้ตรงชั้นบันไดเล็กๆด้วยแล้วติดประตูบานเฟี้ยมเพื่อกั้นสัดส่วนเวลาใช้เครื่องปรับอากาศหรือสามารถปรับเปลี่ยนห้องด้านในให้เป็นห้องนอนแขกได้เลย
          คอลัมน์ สวนสวย "สวนแห่งความสุข"
          ทางเดินเข้าสู่มุมสวนสุขวนายกแปลงปลูกต้นไม้ให้สูงในระดับสายตาของคนทั่วไปและคนที่นั่งรถเข็นรวมถึงการเปิดประสาทสัมผัสด้วยเท็กซ์เจอร์ของพื้นทางเดินที่แตกต่างโดยมีซุ้มไม้เลื้อยสีม่วงเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่น อีกทั้งสร้างร่มเงาให้พื้นด่านฟ้าที่ต้องปะทะแสงแดดโดยตรง
          ติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนตุลาคม 2561
          หรือ www.baanlaesuan.com / Facebook : บ้านและสวน Baanlaesuan.com / Line : @baanlaesuan