ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เปิดตัว! บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น “สึ”

          สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง "สึ" ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันอาทิตย์
          ให้วันอาทิตย์ของคุณและคนที่คุณรักพิเศษยิ่งขึ้น พักผ่อนและอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมใจกลางกรุงเทพฯ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พบกับเมนูอาหารปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดีที่คัดสรรมาโดยเฉพาะนำเข้าจากแหล่งปลาชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น
          หัวหน้าเชฟอาหารญี่ปุ่น ยูคิโอะ ทาเคดะ เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับพร้อมเสิร์ฟในแบบบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารญี่ปุ่นทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ ซูชิโรล แคลิฟอร์เนียร์โรล ยากิโทริ เทมปุระ มากิ โซบะ ชาบูเนื้อวากิว พลาดไม่ได้กับของหวานอย่างแพนเค้กโมจิ ไอศครีมชาเขียวรสเข้มข้น และอีกหลากหลายเมนู ในทุกๆวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น.
          อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อสายวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 12:00 – 14:30 น. (ราคา 2,200++ บาท ต่อท่าน) สำรองที่นั่ง โทร 026567700 หรือจองออนไลน์ที่ https://goo.gl/9MWqTR
          ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางโซเชียลมีเดียที่ เฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK หรือ www.instagram.com/JWMarriottBKK ช่องทางพิเศษอย่างไลน์ที่ @jwmarriottbkk หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://jwmarriottbangkok.com/