ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Andre แนะนำแฟชั่นรองเท้าคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018

          Andre แฟชั่นรองเท้าสุภาพสตรีจากเมืองแฟชั่นฝรั่งเศส แนะนำ "คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018" แฟชั่นรองเท้า สำหรับการรับลมร้อนแสนสนุก ที่มอบความสวย ความเก๋ มีสไตล์ กับสารพันลุค เลือกซื้อได้ที่ร้าน CC Shop สยามพารากอน ชั้น 1, เคาน์เตอร์ Andre เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, พารากอน, เซน 
          โทร 02-746-5057 https://www.facebook.com/CCSHOPTHAILAND/, www.ccshop.com 
          Authentic Lady เติมความรื่นรมย์ให้ฤดูกาลไปกับความสนุกของการท่องเที่ยว ด้วยรองเท้าแฟลต รองเท้าเอสพาดริล รองเท้าร้อยเชือกที่มอบความทะมัดทะแมง ในขณะที่รองเท้าส้นเตารีด รองเท้าส้นแบนก็ฟินิชชิ่งลุคให้เดรสผ้าพลิ้วได้เป็นอย่างดี 
          Casual Lady ฮอตไม่หยุดกับรองเท้าสนีกเกอร์หลากสไตล์ หลายสี หลายลาย แล้วแต่ชอบ บ้างดูแปลก แหวกแนวแต่น่าสนใจ ลายเยอะจนทำให้ชุดที่น่าเบื่อที่สุดในชีวิตประจำวัน กลับมีสีสันหรือชีวิตชีวาขึ้นทันตา มีให้เลือก อาทิ ลายดอกไม้สำหรับปิกนิกในสวน ลาย kisses สำหรับไปออก 
          Passionate Lady ชีวิตคนเราต้องเลือก เมื่อคิดจะไปปาร์ตี้ ก็ต้องสวยซ่าส์ สวยเริ่ดให้สุดๆ กันไปเลย สำหรับสาวๆ ของ Andre มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าแซนเดิลลายจุดแบบเรโทร รองเท้าแซนเดิลทรงเรียบง่าย ที่มอบลุคเอลิแกนซ์ขั้นสุด 
          Poetic Lady เติมลุคสุดวิ้งแบบสาวยุคใหม่ ลุคสาวสมาร์ทที่สร้างความประทับใจ ด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์เรโทร รองเท้าเดอบี้หนัง รองเท้าบัลเลรินาแต่งกลิตเตอร์แวววาว รับประกันว่า ใส่แล้วสบายเท้า แถมยังสวยเอาอยู่ในทุกสถานการณ์