ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เพลิดเพลินไปกับการดื่มแชมเปญ คู่กับหอยนางรมได้แบบไม่อั้น ในโปรโมชั่น ‘แชมเปญ แอนด์ ออยสเตอร์’ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ที่ เดอะบาร์

          เดอะบาร์ ให้คุณนั่งผ่อนคลายหลังเลิกงานได้ทุกวัน พร้อมดื่มแชมเปญ และหอยนางรมแบบไม่อั้น นานถึง 90 นาที
          เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ชวนคุณมานั่งผ่อนคลาย และพบปะสังสรรค์หลังเลิกงานได้ทุกวัน กับโปรโมชั่น 'แชมเปญ แอนด์ ออยสเตอร์ส (Champagne & Oysters)' เพลิดเพลินไปกับการดื่มแชมเปญเกรดพรีเมี่ยม หรือสปาร์คคลิ้งไวน์ คู่กับหอยนางรม แบบได้ไม่อั้นตลอด 90 นาที ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูชีฟ ที่ เดอะบาร์ (The Bar)
          แชมเปญ แอนด์ ออยสเตอร์ส มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ได้แก่
          - แพ็กเกจ โกลด์ (Gold Package) ราคา 1,450++ บาท/ ท่าน สำหรับฟรีโฟลว์สปาร์คคลิ่งไวน์ และหอยนางรม
          - แพ็กเกจ แพลตตินั่ม (Platinum Package) ราคา 2,250++ บาท/ ท่าน สำหรับฟรีโฟลว์แชมเปญ Perrier Jouet และหอยนางรม
          'แชมเปญ แอนด์ ออยสเตอร์ส' ให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17:30 – 19:30 น. ที่ เดอะ บาร์
          นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกดื่มเครื่องดื่มค็อกเทล และเบียร์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษถึง 25% ในโปรโมชั่น 'ดิ เออร์ลี่ อีฟนิ่ง(The Early Evening)' ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 19:00 น. ซึ่งคุณสามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านใน เดอะบาร์ และบรรยากาศด้านนอกที่ เดอะคอร์ยาร์ด ในบรรยากาศเอ้าท์ดอร์สบายๆ
          อาคารสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 129 ปีใจกลางกรุงมอบประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าหลงใหลที่มาพร้อมกับฉากหลังที่ขัดแย้งระหว่างความทันสมัยของตึกสูงระฟ้าและคลาสสิคของบ้าน เปิดประสบการณ์ด้านอาหารเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ค็อกเทลสูตรเฉพาะและความตื่นเต้นอื่นๆที่รอให้คุณมาสัมผัส เดอะ บาร์ เปิดบริการทุกวัน สำหรับวันอาทิตย์ ถึงวันพฤหัสบดี ให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 24:00 น. และสำหรับวันศุกร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 02:00 น. 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4025 หรือ อีเมล thehouseonsathorn@whotels.com 
          ติดตามข่าวสารอัพเดทของเดอะเฮ้าส์ออนสาทรได้ที่ www.facebook.com/thehouseonsathorn 
          อินสตาแกรม @thehouseonsathorn หรือ เว็ปไซต์ www.thehouseonsathorn.com