ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า จากร้านอาหาร Itineraires บินตรงจากกรุงปารีสอีกครั้งในเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ วันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561

          โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล ร่วมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ให้คู่รักได้มาเติมความหวาน กับมื้ออาหารสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศแบบส่วนตัวใจกลางเมือง พร้อมการกลับมาครั้งที่ 3 ของมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า เชฟและเจ้าของร้าน Itineraires ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อมาเตรียมความพร้อมในการรังสรรค์มื้ออาหารสำหรับเทศกาลสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้คุณและคนที่คุณรักได้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำกับการดื่มด่ำบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักผ่านทางมื้ออาหารสุดพิเศษที่เชฟ ซิลเวน เซนดร้า ตั้งใจนำเสนอรสชาติอันยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับเทคนิคประณีตสวยงามระดับเวิร์ลคลาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine ที่เดียวเท่านั้น
          มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เชฟซิลเวน เซนดร้า จะกลับมารังสรรเมนูอาหารและแสดงฝีมือระดับมิชลินสตาร์ เพียงแค่ 4 วันในเดือนแห่งความรักนี้เท่านั้น ระหว่างวันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine 
          วันที่ 14 ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ห้องอาหาร La VIE – Creative French Cuisine ชั้น 11 โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล
          ราคา 3,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อกลางวันแบบเซต 4 คอร์ส           
          ราคา 4,500 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อกลางวันแบบเซต 4 คอร์สจับคู่กับเครื่องดื่มชั้นเลิศ
          **อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป**
          ราคา 6,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 6 คอร์ส 
          ราคา 8,000 บาทสุทธิ สำหรับอาหารมื้อค่ำแบบเซต 6 คอร์สจับคู่กับเครื่องดื่มชั้นเลิศ
          **อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป**