ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

วันแม่ปีนี้ตอบแทนพระคุณแม่ด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดประทับใจทั้งมื้อสาย และมื้อเย็น ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

          ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต เชิญคุณตอบแทนพระคุณแม่ในวันแม่ปี 2560 ด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่จะทำให้คุณแม่ และทั้งครอบครัวประทับใจแบบมิรู้ลืม บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อสาย และมื้อเย็นวันแม่ ราคาสุดพิเศษเพียง 1,499 บาทต่อมื้อ ต่อท่าน ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ มื้อสายตั้งแต่ 12:00 น. – 15:00 น. และมื้อเย็นตั้งแต่ 18:00 น. – 22:00 น. ให้ทุกคนเลือกอิ่มอร่อย กับอาหารในวันพิเศษนี้แบบไม่อั้น พร้อมกิจกรรมพิเศษทั้งถ่ายรูป และของขวัญสำหรับคุณแม่ สร้างความประทับใจในวันดี ๆ เพื่อทุกครอบครัว
          อิ่มอร่อยไปกับอาหารสุดตระการตา ในบรรยากาศโรงแรมใจกลางเมือง ทั้งขบวนซีฟู้ดสดใหม่เรียงรายกันมา ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พบไอเท็มพิเศษ ปูอลาสก้า และฟัวกราส์ คัดสรรมาโดยเชฟมือหนึ่งของโรงแรมเพื่อวันแม่ปีนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี อาหารนานาชาติมากมายให้เลือก อาทิเช่นอาหารไทย อาหารตะวันตก และอินเดีย ทั้งแกงอินเดีย พิซซ่า พาสต้า ซูชิบาร์ที่ทำโชว์ให้เห็นชิ้นต่อชิ้น อีกทั้งยังมีสลัดบาร์ ผลไม้ ของหวานหลากหลายชนิด ไอศกรีมโฮมเมด น้ำสมุนไพร ชา และ กาแฟ
          เพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ พิเศษสำหรับทุกครอบครัว! รับพวงมาลัยดอกมะลิ และเค้กพร้อมข้อความ "I Love My Mum" เพื่อคุณแม่ เฉพาะวันนี้เท่านั้น ห้องอาหารเดอะสแควร์มีมุมสำหรับเด็กไว้ให้บริการ ให้คุณหนู ๆ สนุกสนานไปกับของเล่น บ่อบอล ชุดครัวคุณหนู โดยมีพี่เลี้ยงคอยดูแล
          พิเศษโปรโมชั่นส่วนลด 50% สำหรับลูกค้าที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย กรุงเทพ และซิตี้แบ้งค์ พิเศษกว่านั้นสมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 10%

          วันแม่ปีนี้ตอบแทนพระคุณแม่ด้วยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดประทับใจทั้งมื้อสาย และมื้อเย็น ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต
          ระยะเวลาโปรโมชั่น: วันที่ 12 สิงหาคม 2560
          เวลา: มื้อสาย 12:00 น. – 15:00 น.
          มื้อเย็น 18:00 น. – 22:00 น.
          ราคามื้อละ: 1,499++ บาท ต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลด 50%) พร้อมส่วนลดบัตรเครดิตอีก 50%

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 305 6000 ต่อ 1632
          เว็ปไซต์: www.novotelbangkokploenchit.com/th/special-offers