ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ แนะนำเมนูเครื่องดื่มปรุงจากผลไม้สดจากหลากหลายจังหวัด

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar)โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญทุกท่านมาเพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่รังสรรค์จากผลไม้สดที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายจังหวัดของประเทศไทย ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ได้นำผลไม้ที่มีชื่อเสียงจากหลายจังหวัดของประเทศไทยมาปรุงเป็นเครื่องดื่มพิเศษที่มีเอกลักษณ์ โดยมีเครื่องดื่มแนะนำ อาทิ “ดำเนินสะดวก แมงโก้” (Damneonsadoek Mango) นำมะม่วงอกร่องจากอำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี มาคั้นสดผสมกับน้ำมะมาว น้ำเชื่อมกลิ่นมะตูม ฮาวานา รัม (Havana Rum) และ มาลิบู (Malibu) จนได้เป็นเครื่องดื่มรสชาติหวานอมเปรี้ยว ตกแต่งด้วยเยลลี่มะม่วงเสาวรส และ “มิส นครปฐม” (Miss Nakornprathom) เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่มีกลิ่นหอมหวานของส้มโอ ที่เลือกใช้ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐมมาคั้นสด ผสมกับน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำเชื่อมกลิ่นใบเตย ไวน์แดงชีราซ (Red Wine Shiraz) และพระยา รัม (Phaya Rum) รัมสัญชาติไทยเกรดพรีเมี่ยม นอกจากนั้นยังมี อัมพวา ลิ้นจี่ (Ampawa Lychee) เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำลิ้นจี่ น้ำมะนาว จิน มาตินี่ และแยมผิวส้ม เพิ่มความพิเศษให้เครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยผลลิ้นจี่สดพันธุ์ค่อมหอมลำเจียก ส่วนเครื่องดื่มม็อกเทลนั้น ขอแนะนำ “ปากช่อง โพเมอแกรเนท” (Pakchong Pomegranate) ที่เกิดจากการนำทับทิมจรัสแสง ผลไม้ขึ้นชื่อจากอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา มาผสมผสานกับน้ำผึ้ง และน้ำมะนาว อย่างลงตัวได้เป็นเครื่องดื่มที่เรียกความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

เมนูเครื่องดื่มปรุงจากผลไม้สดจากหลากหลายจังหวัด มีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 24.00 น. ค็อกเทลราคาเริ่มต้นแก้วละ 290++ บาท และสำหรับม็อกเทล แก้วละ 250++ บาท

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%