ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

ไม่ว่าจะสปาทรีตเมนท์ไหน ก็ผ่อนคลายจากศีรษะจรดปลายเท้าในราคาเดียว ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

พร้อมมอบประสบการณ์ปรนนิบัติร่างกายและผ่อนคลายจิตใจอย่างเต็มที่ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านอีกครั้งด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด ให้คุณเลือกผ่อนคลายกับสปาทรีตเมนท์ยอดนิยมได้ในราคาเดียวตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้

สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่ประสบการณ์ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมมอบข้อเสนอแห่งความผ่อนคลายที่ดีที่สุดสำหรับสปาทรีตเมนท์ยอดนิยมในราคาพิเศษราคาเดียวเพียง 750 บาทเท่านั้น สำหรับการบริการ 60 นาที ไม่ว่าจะเป็นการปรนนิบัติทั้วเรือนร่างด้วย ทรีตเมนท์นวดไทย หนึ่งในทรีตเมนท์ยอดนิยมของสปา เซ็นวารี ที่จะคลายความเมื่อยล้าและคืนความสดชื่นแก่ร่างกายของคุณจากศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยรูปแบบการนวดและเทคนิคการลงน้ำหนักมืออันเป็นเอกลักษณ์พัฒนาจากภูมิปัญญาชาวบ้านอย่างไทย หรือหากคุณชื่นชอบการนวดบำบัดด้วยกลิ่น สปา เซ็นวารี พร้อมให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายเต็มที่ใน ทรีตเมนต์อโรมาเทอราพี (Aromatherapy) ที่นำเสนอการนวดตัวเฉพาะส่วนสำหรับ คอ บ่า ไหล่ เต็มรูปแบบด้วยจังหวะการเคลื่อนไหวพิเศษที่จะช่วยความเมื่อยล้า พร้อมมอบความกระปรี้กระเปร่าจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติหลากหลายกลิ่น

นอกจากนี้ สปา เซ็นวารี ยังชวนคุณปลดปล่อยความเมื่อยล้า เพิ่มความผ่อนคลายให้ปลายเท้าคู่สวยกับ ทรีตเมนท์นวดเท้าผ่อนคลาย อีกทรีตเมนท์แนะนำที่การันตีความผ่อนคลายทั่วเรือนร่างโดยการนวดกดจุดลงบนตำแหน่งต่างๆของฝ่าเท้า ที่นอกจากจะคลายความเมื่อยล้าและบรรเทาความเครียดในแต่ละวันแล้ว การปรนนิบัติฝ่าเท้านี้ยังช่วยเสริมการไหลเวียนทั่วร่างกายให้สมดุล มอบความสบายอย่างเต็มที่ประดุจได้ปลายเท้าคู่ใหม่เลยทีเดียว

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผ่อนคลายหรือสปาทรีตเมนต์รูปแบบไหน สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับคุณแล้ว ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาพิเศษเพียง 750 บาท ให้คุณปรนนิบัติร่างกายและผ่อนคลายจิตใจอย่างเต็มที่ตลอดทุกวัน

ข้อเสนอสปาทรีตเมนท์ราคาพิเศษ 750 บาท (สุทธิ) ให้บริการ ทรีตเมนท์นวดไทย ทรีตเมนต์อโรมาเทอราพี (Aromatherapy) และ ทรีตเมนท์นวดเท้าผ่อนคลาย 60 นาที ตั้งแต่ 1 กรกฏาคม ถึง 31 สิงหาคม 2563 ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th