ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ต รวมของต้องมี!! สนุกกับชีวิตนิวนอร์มอลแบบล้ำเทรนด์

สยามเซ็นเตอร์ ต้อนรับการใช้ชีวิตแบบ New Lifestyle New Normal ของคนล้ำเทรนด์ กับแคมเปญ “Siam Center presents Strong in Style Market: Make your healthy kit with style”  เปิดพื้นที่ให้เหล่าไทยดีไซเนอร์มาจำหน่ายหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อเพื่อสุขภาพในการใช้ชีวิตหลังโควิด -19  แบบมีสไตล์ ด้วยแฟชั่นไอเทมที่ตอบสนองฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมีสไตล์ให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ณ ชั้น G โซนไอเดีย  อะเวนิว สยามเซ็นเตอร์ ระหว่างนี้ถึง วันที่ 6 ก.ค. 2563

ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก  บริษัท สยาม ซีเล็คเต็ด จำกัด  กล่าวว่า สยามเซ็นเตอร์ ได้ยืดถือแนวทาง Co-Creation & Collaboration  ในการสร้างคุณค่าและส่งเสริมศักยภาพร่วมกันในการผสานความร่วมมือกับองค์กร หรือบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ ดังจะเห็นได้จากการสร้างสรรค์งานชิ้นงานร่วมกับศิลปินนักออกแบบชื่อดัง หรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆอยู่เสมอ โดย แคมเปญ “Siam Center presents Strong in Style Market : Make your healthy kit with style” จะเป็นการร่วมมือกันระหว่างสยามเซ็นเตอร์ , ไทยดีไซเนอร์  และแบรนด์ชั้นนำต่างๆ นำสินค้าทั้งหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่ดีไซน์เป็นพิเศษจากไทยดีไซเนอร์ , แอลกอฮอลล์เจล และ สเปรย์แอนตี้ไวรัส เป็นต้น มาจำหน่ายสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนแบรนด์กันไป ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ New Beginning, New Smile

มาร่วมเติมสีสันให้ชีวิตกับ “Siam Center presents Strong in Style Market
: Make your healthy kit with style” เพื่อสุขอนามัยในการใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอลอย่างมีสไตล์ ณ ชั้น G         สยามเซ็นเตอร์ วันนี้ถึง 6 ก.ค.ศกนี้