ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

มอบความผ่อนคลายเต็มที่ พักกายสบายใจแบบคูณสอง จากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้งเร็วๆนี้ สู่ประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดแด่ทุกท่าน ให้คุณเตรียมตัวพักกาย สบายใจ ผ่อนคลายเต็มที่แบบคูณสอง ในโปรโมชั่นล่าสุด ทไวซ์ เดอะ รีแลกซ์เซชั่น (Twice The Relaxation) ที่จะเพิ่มระยะเวลาสปาทรีตเมนต์แสนประทับใจของสปา เซ็นวารีให้คุณได้ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจในแบบของคุณเต็มที่อีกเท่าตัว

เลือกพักกาย สบายใจ ผ่อนคลายเต็มที่ ณ สปา เซ็นวารี ด้วยหลากรายการทรีตเมนต์ยอดนิยมกว่า 50 รายการเพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายต่อเนื่องสูงสุดถึง 4 ชั่วโมง (240 นาที) ไม่ว่าจะเป็น ทรีตเมนต์อายุรเวท ที่ได้รับการยกย่องมาช้านาน อาทิ นวดศีรษะแบบอินเดีย นวดฟื้นฟูกล้ามเนื้อ นวดบำบัดธรรมชาติ หรือจะเป็น ทรีตเมนต์นวดผ่อนคลาย ที่จะดูแลคุณให้ผ่อนคลายอย่างน่าประทับใจ อาทิ นวดประคบอุ่นหม้อเกลือสมุนไพร นวดไทยฉบับโบราณ และนวดประคบหินร้อน คืนความสดชื่นจากภูมิปัญญาชาวบ้าน หรือหากคุณชื่นชอบการนวดบำบัดด้วยกลิ่น สปา เซ็นวารี พร้อมให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายเต็มที่ใน ทรีตเมนต์อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) ที่นำเสนอการนวดตัวเต็มรูปแบบด้วยจังหวะการเคลื่อนไหวอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษที่จะช่วยความเมื่อยล้า พร้อมมอบความกระปรี้กระเปร่าจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติหลากหลายกลิ่น

สำหรับการปรนนิบัติเรือนร่างเพื่อความงามแบบเหนือขั้น สปา เซ็นวารี ขอแนะนำรายการทรีตเมนท์สุดพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น ทั้ง

'ทรีตเมนท์ความสุขไม่สิ้นสุด' (Ultimate Wellbeing) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสปาพื้นบ้านท้องถิ่น ทั้งส่วนผสมและเทคนิคที่ใช้ในการนวด ด้วยหินภูเขาไฟผสมผสานกับมะพร้าวขูดสด เมล็ดงา ข้าวโอ๊ต ผงกาแฟ และหินบะซอลต์ร้อน โดยจะกดลงในตำแหน่งสำคัญบนร่างกายเพื่อคลายกล้ามเนื้อที่ตึง ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ และปรับสมดุลภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี

'ทรีตเมนท์ความสุขแห่งพฤกษชาติ’ (Botanical Bliss) อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ทรีตเมนท์ของสปาเซ็นวารี ที่ออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อเผยผิวสวยสุขภาพดี โดยใช้ส่วนประกอบที่สำคัญของพืชพฤกษศาสตร์สครับผิวอย่างอ่อนโยนด้วยข้าวบดละเอียด ตามด้วยเคล็ดลับการบำรุงผิวของชาวตะวันออกที่ถูกถ่ายทอดผ่านมาส์กขิงอุ่น ๆ ช่วยลดไขมันส่วนเกินและช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ก่อนนวดด้วยกลีบดอกไม้สดเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่นและนุ่มนวลของผิวคุณ

'ทรีตเมนท์วานารี รอยัลทรีต' (Wanalee Royal Treat) ที่ผสมผสานส่วนประกอบสำคัญของพืชพฤกษาเพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการดีท็อกซ์ชำระล้างในทุกระดับ เริ่มต้นด้วยสารสกัดจากดอกเบญจมาศลูบไล้บนผิวของคุณเพื่อช่วยปรับสีผิวของคุณให้สม่ำเสมอ ต่อเนื่องด้วยการห่อตัวจากส่วนผสมของข่า ขมิ้นและพริกไทยดำ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของชั้นใต้ผิวหนังและล้างสารพิษ ตามด้วยการนวดศีรษะผ่อนคลายให้คุณได้พักผ่อน หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายแล้ว คุณจะได้รับการนวดอโรมาเธอราพีที่คุณชื่นชอบ เพื่อส่งเสริมการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นจากส่วนประกอบ เช่น ดอกดาวเรือง ชะเอม และน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เพื่อคืนความสดชื่นให้ผิว

ไม่ว่าคุณกำลังค้นหาการผ่อนคลายหรือสปา ทรีทเมนท์รูปแบบไหน สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้งเสมอ ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด ทไวซ์ เดอะ รีแลกซ์เซชั่น (Twice The Relaxation) ให้คุณเตรียมตัวพักกาย สบายใจ ผ่อนคลายเต็มที่แบบคูณสอง เพื่อปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ทันทีที่เปิดให้บริการ

ทไวซ์ เดอะ รีแลกซ์เซชั่น (Twice The Relaxation)

พร้อมให้ทุกท่านรับข้อเสนอพิเศษแล้ว เพิ่มระยะเวลาการรับบริการสูงสุด 120 นาทีจาก สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในทุกทรีทเมนท์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ธันวาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.spacenvaree.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th