ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

อิ๊กซ์คาเฟ่ ชวนดื่มกาแฟสดรสละมุน ในขวดแก้วแบบพาสเจอร์ไรส์

คุณภูวนาถ บางพาน ผู้หลงไหลในรสชาติ อันหอมกรุ่นของกาแฟสด ยอมลงทุนซื้อเครื่องกาแฟสีทอง ราคาหลักแสนบาท มาไว้ชงดื่มเอง พร้อมกับเนรมิตรร้านกาแฟภายใต้แบรนด์อิกซ์ หรือ ที่หลายท่านรู้จักในนาม “อิกซ์คาเฟ่ “ IX Cafe’  ต้องบอกว่าทุกอย่างที่อยู่ในร้านคาเฟ่ เล็กๆย่านบางบัวทองแห่งนี้ ถ้ามองดูให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ หรือ ตกแต่งร้านที่เป็นแนว โมเดิร์นลอฟท์ ผสานความเป็นโคซี่ & เอลิแกนซ์  ที่ดูลงตัวมาก แต่สิ่งที่สำคัญของร้านนี้ที่ต้องยกมือให้คือ “คุณภู” ที่เป็นผู้ออกไปค้นหากาแฟทุกเมล็ดบนยอดดอยที่สูงเสียดฟ้าด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน พร้อมกับค้นหาเทคนิคการคั่วเพื่อให้กาแฟทุกหยดมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระทั่งทำให้คนที่รัก และ หลงไหลในรส และ กลิ่นของกาแฟ ได้แวะเวียนเข้ามาชิมกาแฟอย่างไม่ขาดสาย ต้องบอกว่า คุณภาพกาแฟที่นี่ ไม่ธรรมดาดา  ถึงแม้ว่าในย่านบางบ้วทองจะมีร้านกาแฟเปิดใหม่เกิดขึ้นเยอะมาก แต่ที่ อิ๊กซ์คาเฟ่ ก็ยังมีแฟนพันธ์แท้อย่างเหนียวแน่น    

ในยุคของ COVID-19 คุณภู ได้มีการพัฒนากาแฟสดพาสเจอร์ไรส์ ที่มีรสชาตินุ่มละมุนลิ้น กลิ่นหอมอบอวน บรรจุใส่ขวดแก้วแบน ที่ดูเท่ห์เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ลูกค้ามีความสะดวก และ ง่ายต่อการดื่ม    

นอกจาก IX Cafe’ สาขาหมู่บ้านเพอเฟ็คพาร์คบางบัวทอง ทางคุณภู ได้มีการขยายร้านอาหารแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์อิกซ์สเต็กเฮาส์ (IX STEAK HOUSE) ที่ตลาดม้าไม้การเด้นท์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่าย และ สะดวกมากขึ้น    

โดยทั้งหมดทั้งหลายในยามนี้ทางร้านก็มีความเคร่งครัดให้ปฏิบัติตามกฎของศูนย์โควิด เพื่อประเทศไทยจะได้ก้าวพ้นโควิดไปด้วยกัน

ลูกค้าสามารถสั่งอาหาร และ เครื่องดื่มแบบดิลิเวอร์รี่ผ่านไลน์แมน หรือ วงใน ได้แล้ว