ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

SKECHERS เปิดตัวคอลเลกชัน SAILOR MOON ร่วมสัมผัสพลังแห่งจันทราได้แล้ววันนี้

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้วกับ Skechers X Sailor Moon การทำ Collaboration ครั้งล่าสุดของSkechers แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน กับการ์ตูนอะนิเมะคลาสสิคในตำนานอย่าง

เซเลอร์มูน โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกทั้งรองเท้าในแบบ Chunky และ Classic Street รวมถึงเครื่องแต่งกาย น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าสาวกเซเลอร์มูนและผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสตรีทแวร์อย่างแน่นอน พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Skechers shop

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้อำนวยการสเก็ตเชอร์ส ประจำประเทศไทย บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในการทำ Collaboration ของสเก็ตเชอร์สในปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับ ในปีนี้ สเก็ตเชอร์ส ยังคงต่อยอดความสำเร็จนี้ ด้วยการร่วมมือทำคอลเลกชั่น Skechers X Sailor Moon อนิเมะญี่ปุ่นสุดคลาสสิคที่มีแฟนคลับทั่วโลก อีกทั้งแฟนคลับ สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ที่ชื่นชอบในความใส่สบายของรองเท้าเราอยู่แล้ว โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Chunky ในรุ่น D’Lites Airy 2.0 และรุ่น Skechers Street รวมถึงเสื้อผ้าในแบบ Hoodies Pullovers, Sweater และเสื้อยืด 5 คาแรคเตอร์ที่สามารถจับใส่คู่กับรองเท้าได้ ด้วยดีไซน์ที่น่ารักจากคาแรคเตอร์ของสาวๆ เซเลอร์มูน ผสานกับคุณภาพและดีไซน์ของสเก็ตเชอร์ส เรามั่นใจว่าคอลเลกชันนี้จะเป็นที่ถูกใจของเหล่าแฟนคลับเซเลอร์มูนทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อย่างแน่นอน”  

สำหรับบรรยากาศภายในงานเปิดตัว เต็มไปด้วยเหล่าสาวกเซเลอร์มูน และ 3 สาวสวย เนย แจม พิกเล็ท ที่หลงใหลในอะนิเมะเซเลอร์มูนตั้งแต่เด็กๆ มาร่วมโชว์รองเท้าและเสื้อผ้า คอลเลกชั่น Skechers X Sailor Moon  ทั้งยังร่วมพูดคุยกันในงานเปิดตัวครั้งนี้ แถมยังมีตู้สติ๊กเกอร์ให้เหล่าแฟนคลับมาโพสต์ถ่ายภาพเก๋ๆ เก็บเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ภายในร้านได้จัดโซนรองเท้ารุ่น Skechers X Sailor Moon พลังแห่งจันทราของเหล่า 5 สาวอัศวินเซเลอร์มูน ให้ได้ลองสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดยมีให้เลือกตามคาแรคเตอร์ตัวละคร ได้แก่ เซเลอร์มูน (สีชมพู-น้ำเงิน), เซเลอร์วีนัส (สีน้ำเงิน-เหลือง), เซเลอร์เมอร์คิวรี่ (สีโทนฟ้า), เซเลอร์มาร์ส (สีม่วง-แดง) และเซเลอร์จูปิเตอร์ (สีชมพู-เขียว) โดยความพิเศษของตัวรองเท้านี้คือ ออกแบบมาจากรุ่น D’Lites Airy 2.0 ที่มี Air Cooled Memory Foam ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี มีไซส์สำหรับผู้หญิง 5-9 US จำหน่ายในราคา 3,495 บาท ในส่วน Skechers Street มาในสีพาสเทลหวานๆ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีขาว ดีไซน์พิเศษมีริบบิ้นโบว์ติดอยู่ด้านหลังรองเท้า เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่ติดผมของเซเลอร์มูน มีไซส์สำหรับผู้หญิง 5-9 US จำหน่ายในราคา 2,490 บาท ส่วนเสื้อผ้ามีให้เลือกทั้ง Hoodies Pullovers, Sweater และเสื้อยืดเก๋ๆ ลาย 5 สาวคาแรคเตอร์ให้เลือกแมชท์กับรองเท้า

และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีของสะสมสำหรับแฟนคลับเซเลอร์มูนโดยเฉพาะ เมื่อซื้อรองเท้า Skechers X Sailor Moon แบบใดก็ได้ร่วมกับสินค้าสเก็ตเชอร์สอื่นๆ รวมมูลค่าไม่น้อยกว่า 4,500 บาท จะได้รับร่มเซเลอร์มูนเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนน้ำ เป็นของสมนาคุณรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ฟรี!! (เงื่อนไข : ต้องซื้อรองเท้า Skechers X Sailor Moon 1 คู่ ของสมนาคุณ 1 ชิ้นต่อใบเสร็จ เฉพาะที่ร้าน Skechers Shop 10 สาขา สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ ณ จุดขาย ** สินค้ามีจำนวนจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

Skechers X Sailor Moon พร้อมจำหน่ายแล้วที่ร้าน Skechers shop ทั้ง 10 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เมกาบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์,  และร้าน Supersport สาขา Central World หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Skechers