ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

HeartsWar เปิดชัวร์ OBT 26 กุมภาพันธ์นี้ พร้อม 5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องอยากเล่นเกมนี้!!

          HeartsWar Mobile เปิดผนึกสงคราม MMORPG เต็มรูปแบบ จาก PlayPark.com เกมมือถือใหม่ล่าสุดที่จะเปิดให้มันส์อย่างเป็นทางการในช่วง OBT วันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. แล้ว และนี่คือ 5 เหตุผล ทำไมคุณจะต้องเล่นเกมนี้!!

          - Open World ตระการตา
             HeartsWar จะเป็นเกมที่มีระบบ Open World แบบเต็มตัว ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะพบกับผู้เล่นอื่นๆ ในแมพนั้นๆ รวมไปถึงชวนกัน Party ท่องโลก หรือร่วมกันต่อสู้บอสตามแมพต่างๆ ได้
          - Multi – Job & Merc สลับอาชีพได้ตลอด พร้อมทหารคู่ใจ
             HeartsWar มีจุดเด่นที่น่าจับตามมองเป็นอย่างมากนัน่คือ ระบบการสลับอาชีพ ซึ่ง 1 ไอดีสามารถเล่นได้หลายอาชีพ และสลับได้ตลอดเวลาทำให้เรามีอิสระในการเล่นเป็นอย่างมาก รวมไปถึงระบบทหารคู่ใจ ทีสามารถใช้งานได้ทีละ 2 ตัว เป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี
          - PVP PK Guild war ถูกใจสายปะทะ
             สายปะทะยกนิ้วโป้งให้กับสิ่งนี้ เพราะ HeartsWar เป็นเกมที่มีระบบ PVP หลายโหมด และแผนที่บางแผนที่สามารถ PK ได้อย่างอิสระด้วย รวมไปถึง Guild war มีให้เข้าร่วมกันแบบหัวอุ่นๆ แน่นอน
          - Wing & Costume ปีกและแฟชั่น นับ 1,000 ชิ้น
             และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ เพราะสายแฟชั่นถูกใจสิ่งนี้ HeartsWar มีชุดและปีกมากกว่าพันชิ้น เลือกใส่กันได้ตามใจชอบกันได้เลย
          - Auto Quest เนื้อเรื่องไม่สะดุด
             เมื่อเกม HeartsWar มีเนื่อเรื่องที่เข้มข้นและน่าสนใจ จึงทำให้เราไม่ควรพลาดกับการทำเควสต์ต่างๆ อย่างแน่นอน เพราะ Auto Quest จะเป็นส่วนนึงที่ทำให้เราสามารถเดินเรื่องได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด

          และนี่คือ 5 เหตุผลที่ะทำให้เกม HeartsWar เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดที่จะต้องเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในโลกของ MMORPG Open World อย่างแน่นอน อย่าลืม!! เปิด OBT 26 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ เวลา 14.00 น. นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม HeartsWar Mobile เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ HeartsWar.playpark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark HeartsWar

          - WEBSITE ▶ https://heartswar.playpark.com 
          - FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar
          - YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV
          - LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP 

          HeartsWar เปิดผนึกสงคราม MMORPG เต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยพร้อมเลือกอาชีพได้หลากหลาย โดยไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่ และมีเพื่อนคู่ใจที่พร้อมผจญภัยไปด้วยกัน กับระบบทหารรับจ้าง สนุกไม่มีเบื่อกับระบบสงครามหลากหลายรูปแบบทั้ง PK ฆ่าได้แทบทุกแผนที่, Guild Wars สุดมันส์, PvP แบบเดี่ยวๆ และแบบทีม ที่สำคัญคือ ระบบ Auto ที่เด่นกว่าเกมอื่นๆ คือ การเดินเควสต์แบบอัตโนมัติ ที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นในการทำเควสต์ต่างๆ การ PK ผู้เล่นอื่นได้อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบวาร์ป ที่ให้ผู้เล่นสามารถวาร์ปไปยังจุดต่างๆ บนแผนที่ได้เลยด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว