ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Vertiv ประกาศอัพเกรด UPS ตู้แร็คที่เป็นที่นิยมที่สุดในวงการเพื่อเครือข่ายที่สำคัญและ Edge แอพพลิเคชั่นในเอเชีย

          Vertiv (TM)Liebert(R) GXT5 เพิ่มพลังและประสิทธิภาพสำหรับส่วนที่มีพื้นที่เล็ก ของพอร์ทโฟลิโอของช่องทางพิเศษของ UPS
          วันนี้ Vertiv เปิดตัว Vertiv (TM)Liebert(R) GXT5 ซึ่งเป็นการอัปเดตล่าสุดสำหรับตระกูลตู้แร็ค ซึ่งเป็นที่นิยมระบบจ่ายพลังงานแบบต่อเนื่องออนไลน์ (UPS) โดย Liebert GXT5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจว่า มีความพร้อมใช้งานในสภาพแวดล้อมไอทีขนาดเล็ก ที่มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ ในวันนี้ และสถานที่ที่ทันสมัยซึ่ งเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นใหม่ที่สำคัญเช่น 5G VR AR และ IoT
          Liebert GXT5 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ช่องทางของ Vertiv มันมีตัวประกอบกำลังไฟฟ้า 1.0 สำหรับทุกรุ่น มอบพลังที่แท้จริงสำหรับผู้ใช้ และมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งในระบบออนไลน์ (มากถึง 95 เปอร์เซ็นต์) และโหมด ECO ที่ใช้งาน (สูงสุด 98 เปอร์เซ็นต์) ทุกรุ่นของ Liebert GXT5 ได้รับการรับรอง ENERGY STAR 2.0 และมีวางจำหน่ายในความจุตั้งแต่ 750VA - 10kVA, 230V ผ่านคู่ค้าช่องสัญญาณ Vertiv ในเอเชีย รุ่นความจุที่สูงขึ้นจะถูกประกาศในปลายปีนี้
          นอกเหนือจากการปกป้องอุปกรณ์ในระดับสูงสุดที่มีอยู่ในโครงแบบแร็คแล้ว Liebert GXT5 ยังมีการรับประกันโรงงานสามปีเต็ม สำหรับเครื่อง UPS และแบตเตอรี่ ซึ่งเป็นการรับประกันชั้นนำในอุตสาหกรรม ระบบยังสามารถใช้ได้กับการรับประกันแบบขยาย Vertiv และแพ็คเกจบริการอื่น ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย
          "ธุรกิจต่างๆมีการปรับใช้การคำนวณในสถานที่ห่างไกลเพิ่มมากขึ้น เพื่อขยายทรัพยากรเพื่อติดตั้งตรวจสอบและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐาน" Lucas Beran นักวิเคราะห์หลักคลาวด์และดาต้า เซ็นเตอร์ของ IHS Markit กล่าว " UPS ที่มีประสิทธิภาพพร้อมการจัดการระยะไกล และการสนับสนุนแบบครบวงจร จะช่วยให้การดำเนินงานเหล่านี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรและประสิทธิภาพด้านไอที"
          "เมื่อความสามารถในการประมวลผล และการประมวลผลเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ธุรกิจจำเป็นต้องมีโซลูชันของ UPS ที่สามารถให้การป้องกันพลังงานสูงสุด สำหรับอุปกรณ์ไอทีที่สำคัญตลอดเวลา Liebert GXT5 ช่วยให้แน่ใจว่า มีความพร้อมใช้งานด้วยคุณสมบัติขั้นสูง ทำให้การจัดการอุปกรณ์ที่ทันสมัยสะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น" Chee Hoe Ling รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นและการตลาดที่ Vertiv Asia กล่าว
          Liebert GXT5 UPS ผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในพอร์ต Vertiv ได้อย่างกลมกลืนเพื่อรองรับการปรับใช้ขอบเดี่ยวหรือชั้นสูง โมเดลเหล่านี้จะแทนที่ความสามารถที่คล้ายกันในสายผลิตภัณฑ์ของ Liebert GXT4
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Vertiv และโปรแกรมช่องโปรดไปที่ Vertiv.com

          เกี่ยวกับ Vertiv
          Vertiv รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com