ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Systech ยกระดับไลน์ออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ของ Takeda Pharmaceutical International AG ให้สอดรับกับระเบียบกำกับดูแลใหม่ของรัสเซีย

          Systech ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการปกป้องแบรนด์และการตรวจสอบสินค้าดิจิทัล ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทประสบความสำเร็จในการยกระดับไลน์ออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ของ Takeda เพื่อให้สอดรับกับระเบียบกำกับดูแลใหม่ของรัสเซียในด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ (serialization) โดยสหพันธรัฐรัสเซียได้กำหนดเส้นตายแรกสำหรับระบบทำฉลากเภสัชภัณฑ์ (ระบบออกหมายเลขกำกับและตรวจสอบติดตามแบบเข้ารหัส) ไว้วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เท่ากับว่าบรรจุภัณฑ์ยาสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาโรคกลุ่ม 7 ที่มีต้นทุนสูงนั้น จำเป็นต้องมีการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ตามแนวปฏิบัติทางเทคนิคของรัสเซียโดยเฉพาะ และเพื่อให้สอดรับกับระเบียบกำกับดูแลใหม่ของรัสเซียนี้ ไลน์ออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์บางส่วนของ Takeda จึงต้องยกระดับให้ตรงตามแนวปฏิบัติดังกล่าวภายในเส้นตาย 1 ตุลาคม

          ระเบียบกำกับดูแลด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ของรัสเซียมีความท้าทายหลัก ๆ อยู่ที่การกำหนดให้มีการเข้ารหัสในการทำฉลากผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับการพิมพ์ตัวระบุและโครงสร้างระบบข้อมูลการออกหมายเลขกำกับของ Takeda ไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งยังกำหนดให้มีการทบทวนช่องทางมองเห็นไลน์บรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องมือการพิมพ์ทั้งหมด เพื่อทำให้มั่นใจว่า ระบบจะพิมพ์และตรวจสอบบาร์โค้ดแบบเข้ารหัสได้ โดยทั้งหมดนี้ปรากฏให้เห็นความสำเร็จได้ภายในเวลาอันสั้น เพราะ Takeda ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวางมาตรฐานเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์เครื่องมือที่เปิดโอกาสให้มองเห็นกระบวนการ

          Takeda เป็นลูกค้าของ Systech มาอย่างยาวนาน และได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทางบริษัท ในการยกระดับไลน์การออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ เพื่อให้บรรลุเส้นตาย 1 ตุลาคม โดย Takeda มีไลน์ออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น 25 ไลน์ใน 5 ประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากระเบียบกำกับดูแลใหม่นี้

          "เส้นตายดังกล่าวเป็นเรื่องท้าทายมากสำหรับ Systech และเราได้เริ่มทำงานกับ Takeda เมื่อช่วงต้นปี 2562 เพื่อประเมินเงื่อนไขจำเป็นของแต่ละไลน์" David DeJean รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารจัดการและกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Systech กล่าว "เราเผชิญอุปสรรคมากมายระหว่างทาง แต่วันนี้ Takeda ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้บุกเบิกการผลิตภัณฑ์สินค้าล็อตแรกที่มีการเข้ารหัสหมายเลขกำกับ และแจ้งข้อมูลสินค้าดังกล่าวต่อฐานข้อมูลรัฐบาลรัสเซีย (CRPT) ตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน"

          Michael Ritter หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีดิจิทัลของ Takeda กล่าวว่า "ความสำเร็จนี้นับเป็นเครื่องพิสูจน์บทบาทระดับโลกและความเชี่ยวชาญด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ของ Systech ที่ได้เข้ามายกระดับและเปิดใช้งานไลน์ออกหมายเลขกำกับทั่วโลกได้มากเช่นนี้ภายในระยะเวลาอันสั้น"

          เกี่ยวกับ Systech

          Systech ให้บริการโซลูชั่นตรวจสอบและตรวจสอบย้อนกลับผลิตภัณฑ์ดิจิทัล เพื่อต่อสู้กับการปลอมแปลง ป้องกันการแปลงสินค้า และปฏิบัติตามกฎระเบียบ ชุดโซลูชั่นการปกป้องแบรนด์ที่ครอบคลุมของเราสร้างขึ้นจากประสบการณ์ที่สังสมมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษในฐานะผู้นำด้านการออกหมายเลขกำกับผลิตภัณฑ์ยา โดยจะมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปดำเนินการต่อได้ การเชื่อมต่อดิจิทัล และการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นในการต่อสู้กับการคุกคามห่วงโซ่อุปทาน แบรนด์ระดับโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ วางใจให้เราช่วยรักษาความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความเชื่อมโยงของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนไปถึงมือผู้บริโภค เรากำลังร่วมกันปฏิวัติการปกป้องแบรนด์! รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.systechone.com

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Jefferson Barr, VP Marketing
          โทร: +1 609-235-8446
          อีเมล: Jefferson.barr@systechone.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/461585/Systech_Logo.jpg