ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

HONOR กวาดรางวัลในมหกรรม CES 2020 อานิสงส์อุปกรณ์สวมใส่เติบโตแข็งแกร่ง

 


 
          HONOR ติดท็อป 15 แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกแห่งปีโดย IDG

          HONOR แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก กวาดรางวัลจากสื่อและองค์กรระดับนานาชาติในมหกรรม CES 2020 ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยม ผลการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีสุดล้ำ และชื่อเสียงของแบรนด์ในระดับสากล

          สมาร์ทวอทช์ HONOR MagicWatch 2 ผู้ช่วยดูแลสุขภาพเจเนอเรชันสองที่มาพร้อมแบตเตอรี่อึดทนทาน 14 วัน ได้รับรางวัล Best of CES 2020 จากสื่อดังระดับโลกอย่าง Android Headlines, PocketNow และ Ubergizmo ส่วนสมาร์ทแบนด์ HONOR Band 5 Sport คว้ารางวัล CES 2020 Spotlight Award จาก Android Authority ในฐานะดาวเด่นของมหกรรม CES ปีนี้

          นอกจากนี้ HONOR ยังคว้าตำแหน่ง Top 15 Global Smartphone Brand of the Year และ Global 5G Smart Phone Innovation Breakthrough Brand จาก IDG โดยเป็นผลมาจากการบุกเบิกนวัตกรรม 5G

          ในปี 2019 HONOR เติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศ โดยมียอดส่งมอบสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น 21% เมื่อเทียบรายปีในช่วงสามไตรมาสแรก จากการเปิดเผยของ IDC [1] นอกจากนี้ ความสำเร็จของกลยุทธ์ 1+8+N ยังผลักดันให้ยอดส่งมอบอุปกรณ์สวมใส่พุ่งขึ้นถึง 1333% เมื่อเทียบรายปีในช่วงดังกล่าว [2] นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของ HONOR ในตลาดสำคัญ ๆ โดยเฉพาะในรัสเซียที่ HONOR ครองส่วนแบ่งตลาดถึง 25% [3]

          จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "เราภาคภูมิใจที่คว้าตำแหน่งแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมจากการจัดอันดับของ IDG ซึ่งตอกย้ำความสำเร็จของกลยุทธ์ 1+8+N ที่มีเป้าหมายในการสร้างระบบนิเวศผลิตภัณฑ์อัจฉริยะแบบบูรณาการ เพื่อกรุยทางสู่สังคมแห่งการเชื่อมต่ออย่างแท้จริง HONOR จะเดินหน้าขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรม และจะมีบทบาทสำคัญในการเร่งพัฒนา 5G และ Smart Living ต่อไป"

          สำหรับปี 2020 และอนาคต HONOR จะทุ่มเทบุกเบิกเทคโนโลยีระดับรางวัลอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งพีซี อุปกรณ์สวมใส่ เครื่องเสียงอัจฉริยะ และหน้าจออัจฉริยะ เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์อีกมากมายจาก HONOR 

          เกี่ยวกับ HONOR

          HONOR เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการทางช่องทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว HONOR สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาเสนอให้กับลูกค้าของเรา

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hihonor.com หรือติดตามได้ที่

          https://www.facebook.com/honorglobal/ 
          https://twitter.com/Honorglobal 
          https://www.instagram.com/honorglobal/ 
          https://www.youtube.com/honorglobal

          อ้างอิง
          [1] IDC report, Q1-Q3 2019
          [2] IDC report, Q1-Q3 2019, based on growth contributed by HONOR smart watch and band products
          [3] IDC report, November 2019

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200113/2690062-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200113/2690062-1-b
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200113/2690062-1-c