ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Plasan จับมือ StreetDrone นำแพลตฟอร์ม StreetDrone Open Autonomy เข้าสู่อิสราเอล

          โซลูชั่นซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของ StreetDrone พร้อมให้ใช้งานแล้วในประเทศอิสราเอล ด้วยความร่วมมือกับ Plasan ในฐานะหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะรับหน้าที่ในการจัดจำหน่ายและซัพพอร์ตการให้บริการของ StreetDrone ภายในท้องถิ่น เพื่อนำรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติและระบบนิเวศด้านการทดสอบของ StreetDrone ไปใช้ในศูนย์กลางการขนส่ง เมือง มหาวิทยาลัย ตลอดจนศูนย์ทดสอบรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติของอิสราเอล

          StreetDrone นำเสนอรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่พร้อมใช้งานในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร พร้อมระบบซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สที่มอบทางลัดในการพัฒนาระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติให้กับลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่สตาร์ทอัพ ไปจนถึงศูนย์นวัตกรรม สถาบันการศึกษา และสถาบันวิจัยต่างๆ โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้มีลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการผนวกระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติของ StreetDrone เข้ากับรถยนต์ Twizy, ZOE และ Nissan e-NV200 มาแล้ว จากการเปิดโอกาสให้สามารถนำเทคโนโลยีการขับเคลื่อนอัตโนมัติมาใช้ได้ทันทีในวงกว้าง

          ด้วยความสามารถและรากฐานที่ Plasan มีอยู่ ส่งผลให้ปัจจุบัน StreetDrone สามารถนำเสนอโซลูชั่นของบริษัทให้กับระบบนิเวศด้านการเคลื่อนที่ที่เป็นอัจฉริยะและมีชีวิตชีวาของอิสราเอลได้ในหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานฝูงรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่มาจาก StreetDrone ทั้งหมด หรือผ่านการผนวกรวมระบบการขับเคลื่อนอัตโนมัติแบบโอเพ่นซอร์สของ StreetDrone เข้ากับรถยนต์ ซึ่งวิธีการที่มีความยืดหยุ่นและสามารถแยกส่วนการใช้งานได้นี้ จะเข้าไปตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของบริษัทและสถาบันหลายแห่งที่ทำงานในด้านรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ

          StreetDrone มีระบบแบบแยกส่วนด้วยไฟฟ้าแบบเปิดที่เน้นการขับเคลื่อนอัตโนมัติที่ปลอดภัยที่สุดในโลก จากการสร้าง "driving robot" ในรถยนต์ Twizy, ZOE และ e-NV 200 อีกทั้งโซลูชั่นของ StreetDrone ยังมีความแตกต่างจากรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติส่วนใหญ่ที่ใช้วิธีการเจาะเข้าระบบการขับขี่โดยไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการเปิดใช้การขับเคลื่อนแบบอัตโนมัติ แต่โซลูชั่นของ StreetDrone นี้มาพร้อมวิธีที่การที่เข้มงวดในการทดสอบ วิเคราะห์ และปรับใช้เทคโนโลยีการขับเคลื่อนอัตโนมัติเพื่อการใช้งานบนถนนสาธารณะอย่างแท้จริง

          จากการสนับสนุนของท้องถิ่น ประกอบกับความสามารถที่ล้ำสมัยของ Plasan ทั้งในด้านการออกแบบรถยนต์และวิศวกรรม การสร้างแบบจำลอง วัสดุจำลองและวัสดุผสม ตลอดจนระบบสนับสนุนการคลื่นย้ายสินค้าแบบบูรณาการภายในประเทศ ทำให้ลูกค้าในอิสเราเอลสามารถจดจ่อกับการพัฒนาชิ้นส่วนสำคัญที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญชำนาญการของทีมงานที่พวกเขามีอยู่ ในขณะที่เรื่องอื่นๆ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทีม Plasan StreetDrone 

          Dani Ziv ซีอีโอ Plasan เปิดเผยว่า "เราตื่นเต้นกับการเปิดตัวแพลตฟอร์มการขับเคลื่อนอัตโนมัติของ StreetDrone ในตลาดอิสราเอลครั้งนี้เป็นอย่างมาก นี่ถือเป็นการขยายข้อเสนอของ Plasan เข้าสู่ภูมิภาคแห่งใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และจะเป็นตัวกำหนดอนาคตของรถยนต์ในยุคต่อๆไป เรามีความสุขมากที่ได้เข้ามามีบทบาทเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนี้ของอิสราเอล"

          Mark Preston ผู้ก่อตั้ง StreetDrone กล่าวเสริมว่า "Plasan ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของอิสราเอล ถือเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเราในภูมิภาคนี้ พวกเขาช่วยให้เราได้มีโอกาสเข้าไปมอบการสนับสนุนอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองให้กับบริษัทและสถาบันต่างๆ ในระบบนิเวศที่ทันสมัย ซึ่งมีความสามารถในการคว้าประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่ StreetDrone พัฒนาขึ้นมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อจุดประสงค์ในการเข้ารุกวงการ R&D ในแวดวงรถยนต์อัตโนมัติและระบบที่เกี่ยวข้อง"

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ autonomy@plasan.com 

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1016425/StreetDrone.jpg