ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

CitiXsys ปล่อย iVend ที่ใช้สำหรับ Microsoft Dynamics 365 Business Central ออกใหม่ ฟังก์ชั่นแน่นกว่าเดิม

          แน่นอนว่า การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยี ทำให้ CitiXsys ผู้ผลิต iVend Retail ต้องก้าวล้ำให้นำหน้าไปกว่าเทคโนโลยี ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ที่สามารถอินทิเกรตได้ระหว่าง omnichannel platform อย่าง iVend Retail และ Microsoft Dynamics 365 Business Central ที่ตอบโจทย์แน่นอนกับลูกค้าองค์กรที่ใข้งาน ERP ตัวนี้อยู่
          การรองรับแต่เดิมที่มีอยู่แล้วนั้น ก็เพิ่มเติมเข้ามาด้วยความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลระหว่างแต่ละ Platform รวมไปถึงการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างกัน ด้วย iVend for Microsoft Dynamics 365 Business Central นี้ จะเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจ เพิ่มช่องทางในการสื่อสารระหว่าง อุปกรณ์ POS และโปรแกรม ERP นี้
          iVend Retail เป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการบริหารจัดการทาง Omnichannel ที่เหมาะกับทุกองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดค้าปลีก ห้างร้านขายสินค้าทุกประเภท สถาบันการศึกษา หน่วยงานเอกชน โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม หน่วยงานรัฐบาล และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการส่วนของการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ การเข้าถึงผู้บริโภคในหลากหลายช่องทาง การเพิ่มยอดขาย การดูรายงาน และการวิเคราะห์ได้จากประวัติการซื้อขาย หรือการใช้บริการ ทำให้สามารถรักษากลุ่มลูกค้า ฐานลูกค้า และเพิ่มขยายจำนวนลูกค้าได้ โดย Ivend Retail เป็น Omnichannel Solution มี Module ให้เลือกหลากหลาย ไม่จำกัดแค่คำว่าในวงการ e-Commerce เท่านั้น ซึ่งมีแพลตฟอร์มดังต่อไปนี้ iVend Enterprise, iVend POS (Point of Sale), iVend Mobile POS, iVend eCommerece, iVend Loyalty, iVend Passes และ iVend Reporting and Analytics โดยที่กลุ่มองค์กรธุรกิจ สามารถเลือกใช้ตัวใดตัวหนึ่งของ iVend Retail ได้ หรือจะใช้ทุกโปรแกรมร่วมกันก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ SAP, ERP, SAGE และ Microsoft Dynamic 365 ที่ตอบโจทย์ธุรกิจขององค์กร ที่สามารถเพิ่มลดได้ตลอดเวลา รวมทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับ Solution เดิมที่เคยมีมาก่อนด้วย
          สนใจติดต่อ
          Line ID: @e-rongconsultants
          E-mail: sales@e-rong.co.th
          Website: www.e-rong.co.th