ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อกอบกู้โลกที่แตกสลายไปกับเกม DRAGON QUEST BUILDERS 2 บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4

เกมแนว Block-Building RPG ที่เพิ่มระบบการเล่นออนไลน์ร่วมกันแบบมัลติเพลเยอร์ ความสามารถในการสร้างสิ่งปลูกสร้างที่ใหญ่ยิ่งขึ้น และพบความน่าสนใจในเกม อีกมากมาย

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม DRAGON QUEST BUILDERS(TM) 2 เกมแนวสร้างสิ่งปลูกสร้างรูปแบบอาร์พีจี (Block-Building RPD) พัฒนาโดยค่ายเกมดัง SQUARE ENIX CO., LTD ในวันที่ 12 กรกฎาคม ศกนี้ โดยเปิดให้พรีออเดอร์ (Pre-Order)แล้วตั้งแต่วันนี้ในรูปแบบ Digital Standard และ Digital Deluxe
          เกม DRAGON QUEST BUILDERS 2 เป็นภาคต่อของเกมยอดนิยมอย่าง DRAGON QUEST BUILDERS(TM) ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อปี 2559 โดยเพิ่มเนื้อหาและความสามารถในการผสมผสานสิ่งปลูกสร้างในเกมได้อย่างไม่จำกัด เนื้อเรื่องใหม่หมด พร้อมด้วยตัวละคร สถานที่ และเกมเพลย์รูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเอาใจเหล่าแฟน ๆ ที่อยู่มานานและผู้เล่นหน้าใหม่ๆ ที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมประเภทนี้
          โดยเกม DRAGON QUEST BUILDERS 2 ได้เพิ่มระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์เพื่อเล่นร่วมกันได้เป็นครั้งแรก ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 4 คน เพื่อร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสิ่งก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงเกมเพลย์ใหม่ รวมไปถึงความสามารถต่าง ๆ สำหรับผู้เล่น เช่น:
          - โครงสร้างของสิ่งปลูกสร้างที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วยความหลากหลาย และตัวเลือกที่มากกว่าเดิม
          - ผจญภัยบนโลกที่กว้างใหญ่ได้รวดเร็วขึ้นทั้งการลอยตัว ว่ายน้ำ และพุ่งทะยาน
          - ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนโดยการอยู่เคียงข้างพวกเขา
          - สร้างฟาร์ม และปลูกพืชในแบบที่คุณต้องการ
          - กั้นทางน้ำเพื่อสร้างแม่น้ำ น้ำตก และสระว่ายน้ำของคุณเอง
          - โหมดการเล่นมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย
          เตรียมวางจำหน่ายรูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Version ราคา 1,790 บาท, Digital Standard Version ราคา 1,640 บาท และ Digital Deluxe Edition ราคา 2,340บาท

รูปแบบ Digital Deluxe Edition ประกอบด้วย
          - DRAGON QUEST BUILDERS 2 (full game)
          - Stackable Slime Recipe
          - Lo-Res Luminary Recipes
          - Legendary Line Art Recipe
          - Dragon Quest Logo Recipe
          - Season Pass
          Season Pass ประกอบด้วย เนื้อหาพิเศษให้คุณได้ดาวน์โหลดเพิ่มเติม:
          - แว่นกันแดดของนักออกแบบเกม พิเศษเฉพาะผู้ที่มี Season Pass
          - Hotto Stuff Pack: ประกอบด้วยสูตรในการออกแบบ และตกแต่งสิ่งปลูกสร้างที่ให้ความรู้สึกเหมือนดินแดนอันห่างไกลที่เหล่าผู้มาเยือนต้องการมาเพื่อพักผ่อนจากการเดินทางอันหน็ดเหนื่อยของพวกเขา
          - Aquarium Pack: เรียนรู้วิธีจับปลาที่แตกต่างกันมากกว่า 40 ชนิด ที่สามารถเพิ่มเข้าไปในบ่อน้ำ DIY ของคุณ ปลดล็อคเครื่องมือต่างๆ เช่น เบ็ดตกปลา รวมไปถึงตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆ ชุดว่ายน้ำ หมวกฟางทรงต่างๆ และผมทรงหางม้า
          - Modernist Pack: ประกอบด้วยสูตรต่างๆ กว่า 70 สูตรในการสร้างสรรค์สิ่งปลูกสร้างที่ดูทันสมัย หรือการเปลี่ยนทรงผม และเสื้อผ้า
          ไอเทมทุกชิ้นในชุด Digital Deluxe Edition และ Season Pass สามารถซื้อแยกได้

รายละเอียดเพิ่มเติม และการพรีออเดอร์ (Pre-Order):
          พรีออเดอร์ (Pre-Order) เกมรูปแบบ DRAGON QUEST BUILDERS 2 Standard Digital Edition

พรีออเดอร์ (Pre-Order) เกมรูปแบบ DRAGON QUEST BUILDERS 2 Digital Deluxe Edition

เกี่ยวกับเกม DRAGON QUEST BUILDERS 2
          Children of Hargon ผู้ชั่วร้ายต้องการกำจัดเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหมด และสร้างสิ่งปลูกสร้าง การทำอาหาร และทุกสิ่งทุกอย่างที่ผิดกฎหมาย พยายามที่จะขยายลัทธิความเชื่อที่อันตราย เพื่อเข้าครอบงำผู้สร้าง ความหวังทั้งหมดแทบจะสูญสลาย คุณจะได้รับบทบาทเป็นช่างก่อสร้างฝึกหัดหนุ่มที่ต้องพยายามเอาตัวรอดจากเงื้อมมือแห่งความชั่วร้าย
          หลังจากการกวาดล้างที่ชายฝั่ง Isle of Awakening ที่ทิ้งร้างมานาน คุณจะได้พบกับ Malroth เด็กหนุ่มลึกลับที่สูญเสียความทรงจำ ด้วยความช่วยแหลือจากสหายใหม่ที่กล้าหาญ คุณจะต้องเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อรวบรวมทักษะที่จำเป็นในการเป็นผู้สร้างที่ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าเส้นทางที่คุณจะต้องเผชิญจะเต็มไปด้วยอันตราย มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถเอาชนะ Children of Hargon เพื่อค้นพบความลี้ลับในอดีตของ Malroth และร่วมไขปริศนาในดินแดนลึกลับแห่งนี้
          โบนัสสำหรับลูกค้าที่พรีออเดอร์ (Pre-Order)
          ผู้ที่พรีออเดอร์ (Pre-Order) ในรูปแบบแผ่นดิสก์ตามร้านตัวแทนจำหน่าย PlayStation(R) จะได้รับ DRAGON QUEST BUILDERS 2 Exclusive Stamp
                    ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โบนัสสำหรับลูกค้าที่เออร์ลี่ เพอร์เชส (Early Purchase)
          ผู้ที่ซื้อเกม DRAGON QUEST BUILDERS 2 รูปแบบแผ่นดิสก์ในช่วงแรกของการวางจำหน่ายจะได้รับโค้ดไอเทมพิเศษ Early Bird Bonus ต่อไปนี้: