ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Cloud4C ผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์ระดับโลก ประกาศปรับโฉมใหม่

          เป็น Cloud Evolution Partner ที่มอบ Total Control แก่องค์กรต่าง ๆ

          Cloud4C เผยโฉมอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ การปรับโฉมแบรนด์ครั้งนี้มีขึ้นเพื่อยกสถานะ Cloud4C สู่ผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์บนระบบของบริษัทระดับ Hyperscaler สำหรับผู้ใช้งานที่ครอบคลุมหลายอุตสาหกรรมและภูมิภาค อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์นี้รวบรวมเอาจุดเด่นของความเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านคลาวด์ที่ทันสมัย ยุคใหม่ และร่วมมือกับองค์กรระดับโลก

          แบรนด์ Cloud4C โฉมใหม่ใช้สี Brilliant Blue อันมีเอกลัษณ์ เพื่อสะท้อนค่านิยมหลักของความรู้ ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และการบริการลูกค้าที่ Cloud4C ยึดมั่น ตลอดจนคุณค่าที่ตั้งใจจะมอบให้แก่ลูกค้า พันธมิตร และผู้ถือผลประโยชน์ร่วม นอกจากนี้ บริษัทยังมีสโลแกนใหม่อย่าง 'Cloud Evolution Partner' ด้วย

          "อัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ของ Cloud4C ได้รับการออกแบบมาเพื่อขยายคำมั่นสัญญาของแบรนด์ในการเป็น 'Cloud Evolution Partner' ชั้นนำ ที่มอบ Total Control ให้แก่บริษัทในรูปแบบที่ชัดเจน อัตลักษณ์ใหม่นี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อนำเสนอทรัพยากรและความเชี่ยวชาญระดับโลกของ Cloud4C เรายังคงเป็นบริษัทเดิม เพียงแต่มีพลังงานใหม่" Sridhar Pinnapureddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cloud4C กล่าว

          Cloud4C ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2550 ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการแบบมัลติคลาวด์ที่ทำงานในลักษณะผสมผสานและปรับแต่งได้ รวมถึงบริการด้านไอทีบนระบบของบริษัทระดับ Hyperscaler ด้วยความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการการทำงานขององค์กรที่เป็นแกนหลักของธุรกิจ

          Cloud4C ตอบสนองความต้องการของบริษัทที่ติดทำเนียบ Fortune 500 กว่า 60 แห่ง และเป็นผู้บุกเบิกในด้านการจัดหาโซลูชันคลาวด์ที่เป็นมาตรฐานสำหรับภาคการผลิต การธนาคาร การประกัน บริการสุขภาพ พลังงานและสาธารณูปโภค และรัฐบาล พร้อมบริการด้านความปลอดภัยและการกำกับดูแลการปฏิบัติงานแบบบูรณาการ ด้วย Single SLA ในระดับการใช้งาน

          ปัจจุบัน Cloud4C ทำธุรกิจครอบคลุม 25 ประเทศ และมีสำนักงาน 40 แห่งในทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก การปรับโฉมอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์สอดคล้องกับความคิดริเริ่มของเราที่ต้องการทันสมัยและมุ่งเน้นไปที่องค์กรทั่วโลก

          Cloud4C ส่งมอบบริการการจัดการบนคลาวด์ ด้วยการขับเน้นที่จะเป็นผู้ให้บริการที่รวดเร็ว คล่องตัว ปลอดภัย และได้มาตรฐาน

          "เราต้องการแสดงจุดแข็งของเราในฐานะผู้ให้บริการด้านการจัดการคลาวด์ต่อไป และต้องการแสดงคุณค่าของเราอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกเห็น ดังนั้นการปรับรูปลักษณ์ใหม่จึงมีความจำเป็น" Rohit Cherukuri รองประธานฝ่ายการตลาด กล่าว

          Cloud4C เข้าใจความท้าทายทางธุรกิจ และพร้อมส่งมอบ Cloud Security Framework ที่ครอบคลุม ซึ่งประกอบด้วยการควบคุมความปลอดภัยกว่า 40 รายการ

          Cloud4C มีความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วโลก เช่น PCI-DSS, GxP, HIPAA, SOC 1 & 2, CSA ตลอดจนการปฏิบัติตามเฉพาะประเทศเช่น GDPR (EU), IRAP (ออสเตรเลีย), FedRAMP (สหรัฐอเมริกา), MAS (สิงคโปร์), OJK (อินโดนีเซีย) และ RBI & MEITY (อินเดีย)

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Rohit Cherukuri
          VP- Marketing
          อีเมล์: marcom@cloud4c.com
          โทร: +91-63090-61527