ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

FSP แสดงความเป็นผู้นำทางด้าน AIoT และ 5G ที่งาน Computex 2019อุปกรณ์ชาร์จ EV พลังสูงและผลิตภัณฑ์ทางด้านเกมมิ่งก็ได้ถูกนำมาเปิดเผยในงานนี้เช่นเดียวกัน

          FSP หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์พาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่น ในงาน Computex 2019 ที่จัดขึ้นในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2019 ความพิเศษของงานครั้งนี้คือผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม AIoT (Artificial Intelligence of Things) ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว รวมถึงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์สำหรับเครือข่าย 5G อีกด้วย ในงานนี้ FSP ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลาย อุปกรณ์ชาร์จเจอร์แบบต่างๆ และผลิตภัณฑ์ทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบอื่นๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตลาดนี้ นอกจากนี้แล้ว ยังได้จัดแสดงอุปกรณ์ไฟฟ้าและเคสพีซีสำหรับเกมเมอร์หลากหลายรุ่นอีกด้วย 
          ศักยภาพและโอกาสของระบบ AIoTAIoT นั้นมีศักยภาพในการปฏิวัติวงการในหลายภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจแบบ B2B แต่การที่จะทำให้ระบบทำงานได้ตลอด 24/7/365 (24 ชั่วโมง 1 สัปดาห์ 365 วัน) โดยไม่มีดาวน์ไทม์ จะต้องอาศัยระบบพาวเวอร์ซัพพลายที่เชื่อถือได้สูงสุด และ FSP ก็พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการนี้แล้ว AIoT นั้นคือกุญแจสำคัญในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อภาคส่วนต่างๆ อาทิเช่น สมาร์ตซิตี้ , ระบบขนส่ง , โลจิสติกส์ , การพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม, อุตสาหกรรม , เกษตรกรรม , ระบบสาธารณูปโภค, อาคารอัจฉริยะ และการพัฒนาระบบเพื่อผู้บริโภค ดังนั้น FSP ขอเสนอ 1U , UPS และ Redundant PSU ซึ่งมาพร้อมกับระบบ CRPS สำหรับบริการคลาวด์และศูนย์ข้อมูลกลาง สำหรับผู้ที่มองหาอุปกรณ์ล้ำๆ FSP ขอเสนอ Flex ATX, ATX และ UPS นอกจากนี้เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของตลาดได้อย่างสมบูรณ์ FSP ยังมีได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อีกหลากหลาย อาทิเช่น อุปกรณ์อะแดปเตอร์ , อุปกรณ์ชนิด open frame designs , เคส Flex ATX , อุปกรณ์ชาร์จเจอร์ และผลิตภัณฑ์ UPS สำหรับการประมวลผลขั้นสูง เป็นต้น
          ตลาดอุปกรณ์ชาร์จเจอร์มาแล้วFSP พร้อมที่จะผลิตและพัฒนาอุปกรณ์ชาร์จเจอร์สำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่หลากหลายในตลาด โดยเน้นในเรื่องของ ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูง มีการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม สามารถโปรแกรมการทำงาน รวมถึงต้องมีความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ FSP มีทั้งชาร์จเจอร์แบบโมบายและแบบออนบอร์ด ชาร์จเจอร์แบบโมบายนั้นมีน้ำหนักเบาและบาง พกพาสะดวก จ่ายแรงดันไฟได้ 42V / 6A ~ 8A อีกทั้งออกแบบให้ไร้พัดลม จึงเหมาะสำหรับอุปกรณ์ประเภท E-Bike และ E-Motor เป็นต้น สำหรับชาร์จเจอร์แบบออนบอร์ด สามารถให้กำลังไฟได้ตั้งแต่ 500W ถึง 20KW และสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ใช้งานปลายทางได้ อาทิเช่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น , อุปกรณ์ระบบ EV หรือ E-Boat เป็นต้น
          เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ 5Gความสนใจใน 5G ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเทคโนโลยี 5G นั้นเป็นส่วนสนับสนุนที่สำคัญยิ่งสำหรับแอปพลิเคชัน AIoT เนื่องจากเป็นสัญญาณแบบคลื่นสั้น 5G จึงต้องอาศัยการติดตั้งเซลล์ย่อยๆ ขนาดเล็กจำนวนมากในการรับส่งสัญญาณ เพื่อให้เพียงพอในการบริการทั้งข้อมูลและเสียงแก่ลูกค้าได้อย่างราบรื่น เนื่องจาก 5G ใช้คลื่นความถี่สูงที่ง่ายต่อการถูกดูดซับ ไม่เหมือนกับสัญญาณความถี่ต่ำที่ใช้โดยเทคโนโลยีไร้สายรุ่นเก่าทั่วไป สำหรับการติดตั้งเซลล์สัญญาณกลางแจ้งนั้นต้องการอุปกรณ์พาวเวอร์ซัพพลายที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องการการบำรุงรักษาบ่อยครั้ง และสามารถทำงานได้เสถียรในอุณหภูมิสูง อีกทั้งต้องสามารถกันน้ำและฝุ่นในระดับมาตรฐาน IP68 อีกด้วย สำหรับ FSP เรามีโซลูชั่นพลังงานที่ตอบสนองกับอุตสาหกรรม 5G ได้เป็นอย่างดี โดยครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ UPS, RRU (Remote Radio Unit), PDU (Power Distribution Unit), High Speed Network Switch และอุปกรณ์ระบบ DC / DC และ AC / DC BBU (Base Band Unit) เป็นต้น
          สั่นสะเทือนวงการเกมมิ่งในตลาดสำหรับผู้ใช้ทั่วไป FSP ยังคงขยายการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านเกมมิ่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด FSP ร่วมกับนักปรับแต่งเคสพีซีที่มีชื่อเสียงหลายคน ให้เข้าร่วมในการออกแบบเคสพีซีขนาดเล็ก 4 เคส ให้มีความโดดเด่นแตกต่างกันไป อาทิ เคสที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเคสลายพราง สไตล์ทหาร เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการโชว์เคสร่วมกับพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น DAGGER PRO พาวเวอร์ซัพพลายขนาดเล็ก มาตรฐาน SFX ที่มีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว DAGGER PRO ของ FSP ให้เอาต์พุต 550W / 650W สามารถรองรับการติดตั้ง ดูอัลซีพียู ได้อย่างเพียงพอ คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ได้แก่ ระบบควบคุมความเร็วพัดลมอัจฉริยะ และตัวเก็บประจุไฟฟ้าที่ผลิตจากญี่ปุ่นร้อยเปอร์เซ็นต์ 
          ที่งาน Computex นี้ FSP จะจัดแสดงเคส CMT710 เคสสำหรับเครื่องพีซีใหม่ล่าสุดที่มีดีไซน์สุดล้ำในแบบอะลูมินั่มดีไซน์ อีกทั้งยังรองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคู่ได้อีกด้วย CMT710 มีช่องภายในที่กว้างขวางเพื่อรองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีพื้นที่ซ่อนสายเคเบิลและพร้อมรองรับการเชื่อมต่อขยายในอนาคต 
          นอกจากนี้ FSP จะจัดแสดง Hydro PTM + 850W ซึ่งเป็นอุปกรณ์พาวเวอร์ซัพพลายที่รองรับการระบายความร้อนด้วยน้ำครั้งแรกของโลกที่มีการรับรอง 80 PLUS Platinum พร้อมระบบไฟ LED RGB ที่สวยงามอีกด้วย 
       สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com
          เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของ FSP Group ที่: www.FSPLifestyle.com
          บล็อก : blog.fsp-group.com
          Facebook: www.facebook.com/FSP.global
          LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554
          เกี่ยวกับ FSPFSP ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก กลุ่ม FSP (3015: ไต้หวัน) ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายในด้านพาวเวอร์ซัพพลายด้วยทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่ง 400 คน รวมถึงกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและสายการผลิตที่ครอบคลุม อุปกรณ์พาวเวอร์ซัพพลายมากกว่า 500 รุ่นที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS ทำให้บริษัทเป็นผู้ผลิตอันดับหนึ่งของโลกที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง 80 PLUS มากที่สุด FSP ใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากทึ่สุด จึงได้ผลิตภัณ์ที่ให้การปกป้องสภาพแวดล้อมและมีประสิทธิภาพที่ดีควบคู่กันไป เว็บไซต์ของ FSP Group: www.fsp-group.com