ซัมซุง ส่งแคมเปญ “กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifferent” ชวนคุณสร้างคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์กับ 30 ครีเอเตอร์ชั้นนำของไทย

ซัมซุง ส่งแคมเปญเอาใจคนเจนเนอเรชั่นใหม่สายทำคอนเทนต์ ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม "กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifferent" เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจด้านการสร้างสรรค์คอนเทนต์และมีไอเดียแปลกใหม่ ลุ้นเป็น 30 ผู้โชคดีที่ได้ร่วมสร้างเรื่องราวสนุก ๆ ให้เป็นจริงในรูปแบบของวีดีโอด้วย กาแลคซี่ เอส 10 ที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟน กับเหล่า 30 คอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น I Roam Alone, กอล์ฟมาเยือน, Archita Station, ถนัดชิม และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยให้คำแนะนำและสร้างคอนเทนต์ที่เติมเต็มทุก ๆ แพสชั่น โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกได้ผ่าน 2 ช่องทาง คือ
      1. ช่องทาง Facebook
          - แชร์วิดีโอ (https://bit.ly/2FRYJr5) ของ กาแลคซี่ เอส 10 #WeMakeADifference ที่อยู่ใน Facebook Samsung
บนหน้าโปรไฟล์ของตัวเอง พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
          - เขียนอธิบายไอเดียที่อยากทำร่วมกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในแคปชั่น พร้อมแฮชแทค #WeMakeADifference และ
#GalaxyS10TH
          - แนบภาพหรือวิดีโอตัวอย่างประกอบไอเดียใต้ช่องคอมเมนต์
      2. ช่องทาง Instagram
          - เขียนอธิบายไอเดีย พร้อมอัพโหลดภาพหรือวิดีโอตัวอย่างที่อยากทำร่วมกับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ พร้อมใส่ แคปชั่น ตามด้วยแฮชแทค #WeMakeADifference และ #GalaxyS10TH บน Instagram ของตัวเอง พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2562 โดยจะประกาศผลผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลทั้งหมด ในวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook Samsung สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2UfOogH
ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์ และติดตามข่าวสารล่าสุดจากซัมซุงได้ที่ ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Newsroom Thailand) http://news.samsung.com/th/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
          บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com