ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ การใช้งานซอฟต์แวร์อัจฉริยะ DevOps กับ Atlassian ได้แล้ววันนี้

          iZeno นำ DevOps โซลูชั่นอัจฉริยะ เครื่องมือพื้นฐานสำคัญ เพื่อการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัลไร้รอยต่ออย่างเต็มตัว และเติบโตในสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

          iZeno ผู้นำด้านการให้บริการนวัตกรรมโซลูชั่นไอทีอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวและสาธิตการใช้งานโซลูชั่น DevOps ในประเทศไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ เข้าร่วม และชมการสาธิตครั้งนี้ก่อนใคร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ (ที่นั่งจำนวนจำกัด) ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 ถึง 12.00 น. ที่ โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ 
          งานในครั้งนี้จะสาธิตการใช้งานซอฟต์แวร์ DevOps และแสดงถึงขั้นตอนซึ่งกำลังพัฒนาอยู่ในปัจจุบัน ตลอดจนขั้นตอนการนำซอฟต์แวร์ไปใช้งานในองค์กรธุรกิจได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งอธิบายถึงเครื่องมือจาก Atlassian ที่ก่อให้เกิดการใช้งานซอฟต์แวร์ DevOps อีกด้วย ทั้งนี้ภายในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมบรรยายและสาธิต ได้แก่ มร. ลีโอนาร์ด วินาทา หัวหน้าวิศวกรซอฟต์แวร์ iZeno สิงคโปร์ และ พริสก้า เอฟริเลีย นักวิเคราะห์ธุรกิจอาวุโส iZeno อินโดนีเซีย โดยให้ข้อมูลด้านแอปพลิเคชันต่างๆ ในสถาปัตยกรรมหรือเทคนิคในการพัฒนาซอฟต์แวร์ ให้สามารถใช้งาน DevOps ปรับเปลี่ยนโซลูชั่นด้านไอทีต่างๆ สอดคล้องกับการใช้งานและการบริการของโซลูชั่น Atlassian ได้
          ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
          เว็บไซต์ https://devops-workshop.izeno.com/thailand
          เฟซบุ้ก https://www.facebook.com/iZenoPL/about