ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แพลนทรอนิกส์แต่งตั้งคณะผู้บริหารชุดใหม่ในเอเชีย-แปซิฟิก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจรและการประสานงานร่วมกัน

          ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรม UC&C นำทัพธุรกิจ "แพลนทรอนิกส์และโพลีคอม" นำเสนอโซลูชั่นระบบเสียงและวิดีโอที่ก้าวล้ำแก่ลูกค้าในภูมิภาคนี้

          แพลนทรอนิกส์ (Plantronics) (NYSE : PLT) ผู้บุกเบิกด้านระบบเสียงและผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารแบบครบวงจรและการประสานงานร่วมกัน (Unified Communications and Collaboration - UC&C) ประกาศรายชื่อคณะผู้บริหารชุดใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก (APAC) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทฯ และตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับโซลูชั่นการสื่อสารและการประสานงานร่วมกันที่ครบถ้วนสมบูรณ์และใช้งานง่ายกว่า
       มร.ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก "แพลนทรอนิกส์และโพลีคอม"
          คณะผู้บริหารประจำภูมิภาคนี้นำโดย มร.ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รับผิดชอบหน้าที่ขยายบทบาทกำกับดูแลทีมงานแพลนทรอนิกส์และโพลีคอม โดยจะบริหารจัดการธุรกิจร่วมของบริษัทฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ครอบคลุมโซลูชั่นด้านเสียง วิดีโอ คอนเทนต์ และคลาวด์ ซึ่งรองรับการทำงาน การแบ่งปัน การประสานงาน และการใช้งานด้านความบันเทิงของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ของ มร. ชาล็อง ในการบริหารฝ่ายขายและฝ่ายจัดการจนประสบความสำเร็จอย่างมากมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยการดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของแพลนทรอนิกส์มาตั้งแต่ปี 2561 ที่ประสบความสำเร็จมาโดยตลอดท่ามกลางสภาพธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับแนวโน้มเทคโนโลยีและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง จนสามารถปรับปรุงยอดรายได้และผลกำไรในตลาดเทคโนโลยีขั้นสูง ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจ และสร้างทีมงานระดับโลกได้ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนแนวทางด้านการตลาดและวัฒนธรรมองค์กร และก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับแพลนทรอนิกส์ มร. ชาล็องเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัทด้านเทคโนโลยีระดับโลก อีกทั้งมีความเข้าใจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) อย่างมากด้วยตลอด 25 ปีที่ผ่านมา ได้ทำงานและพำนักอาศัยอยู่ในภูมิภาคแห่งนี้ 
          มร. ชาล็อง มีหน้าที่กำกับดูแลทีมงาน ร่วมกำหนดกลยุทธ์การตลาดระดับโลกเพื่อขับเคลื่อนการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและคู่ค้า โดยคณะผู้บริหารในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกทั้งหมด ประกอบด้วย:
          - มร.อเล็กซ์ ลี รองประธานประจำประเทศจีน เดิมดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำประเทศจีนของโพลีคอม
          - มร.แอนดรู เฮิร์ท กรรมการผู้จัดการประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยล่าสุดเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศออสเตรเลียของ NEC
          - มร.แองเคอร์ โกล กรรมการผู้จัดการประจำประเทศอินเดียและภูมิภาคเอเชียใต้ โดยก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและหัวหน้าฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายประจำประเทศอินเดียของโพลีคอม
          - มร.โนบุยูกิ โคอิเกะ ผู้จัดการประจำประเทศญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศญี่ปุ่นของโพลีคอม
          - มร.ซามีร์ ซาเยด กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของโพลีคอม
          มร.เจฟฟ์ โลบากา รองประธานบริหารฝ่ายขายทั่วโลก กล่าวว่า "รู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับการแต่งตั้งคณะผู้บริหารในเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งจะขับเคลื่อนการเติบโตและการสร้างสรรค์นวัตกรรมของบริษัทฯ มร. ปิแอร์-ฌอง เป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมและประสบความสำเร็จในการทำหน้าที่ผู้บริหารมายาวนานหลายทศวรรษในภูมิภาคนี้ มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมสำหรับการบริหารจัดการธุรกิจร่วมของแพลนทรอนิกส์และโพลีคอมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ซึ่งจะช่วยให้การขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผลักดันความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับลูกค้าและคู่ค้า อุตสาหกรรมมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ความแข็งแกร่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราจำเป็นต้องอาศัยโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมภายในกรอบเวลาที่จำเป็น เนื่องจากลูกค้าต้องการโซลูชั่นด้านระบบเสียงและวิดีโอที่ดีที่สุด ซึ่งง่ายแก่การจัดซื้อ ใช้งาน และจัดการ"
          มร.ชาล็อง กล่าวว่า "ตอนนี้นับเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับอุตสาหกรรม UC และการประสานงานร่วมกัน เพราะคนรุ่น Gen Z ซึ่งมีความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงาน และเปลี่ยนแปลงวิธีที่การทำงาน ติดต่อสื่อสาร และประสานงานร่วมกัน การปรับปรุงประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันเป็นทีมยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ใน APAC ขณะที่องค์กรต่างๆ พยายามมองหาหนทางที่จะปรับใช้วิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แพลนทรอนิกส์มีความพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ การควบรวมกิจการของแพลนทรอนิกส์และโพลีคอม ช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถของในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมีความยินดีอย่างยิ่งในการร่วมงานกับทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่ง เปี่ยมด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในตลาดเทคโนโลยี และมีเป้าหมายที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ตลอดรวมถึงเครือข่ายคู่ค้าและพันธมิตรในขอบเขตที่กว้างขวาง เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของแพลนทรอนิกส์ให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในภูมิภาค APAC" แพลนทรอนิกส์และโพลีคอมนำเสนอโซลูชั่นอัจฉริยะแบบครบวงจร ทั้งในส่วนของชุดหูฟัง ซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ระบบการประชุมผ่านเสียงและวิดีโอ และบริการคลาวด์ ซึ่งช่วยให้บุคลากรมีเครื่องมือและความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการติดต่อสื่อสารเรื่องสำคัญๆ
          แพลนทรอนิกส์มีฐานธุรกิจที่แข็งแกร่งในเอเชีย-แปซิฟิก โดยมีสำนักงานสาขาหลายแห่งในออสเตรเลีย จีน อินเดีย อินโดนีเซีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม
          
          เกี่ยวกับแพลนทรอนิกส์
          แพลนทรอนิกส์ (Plantronics) เป็นผู้บุกเบิกด้านระบบเสียงและผู้นำในอุตสาหกรรมการสื่อสาร เทคโนโลยีของแพลนทรอนิกส์สร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านเสียงและการประสานงานร่วมกันที่พร้อมสรรพ เป็นธรรมชาติ และให้ความสำคัญกับผู้ใช้งาน เพื่อให้สามารถแบ่งปันและรับฟังแนวคิดดีๆ ทุกที่ทุกเวลา และในทุกรูปแบบ โซลูชั่นการสื่อสารและการประสานงานร่วมกันแบบครบวงจรของบริษัทฯ ครอบคลุมชุดหูฟัง ซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ระบบการประชุมผ่านเสียงและวิดีโอ ระบบวิเคราะห์ข้อมูล และบริการที่หลากหลาย โซลูชั่นของเราได้รับการใช้งานทั่วโลกโดยผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจ และเป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับพื้นที่ทำงานทุกประเภท ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ plantronics.com