ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Nexon ร่วมกับ dtac ใจดีกดรับเพชรในเกม AxE: Alliance vs Empire ฟรีไปเลย พร้อมลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 9 จำนวน 1 รางวัลทุกเดือน! และลุ้นรับไอเทมในเกมมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

          Nexon ร่วมกับ dtac จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เกมเมอร์ทุกท่านได้เพิ่มความมันส์กันอย่างเต็มขั้น กับเกม AxE: Alliance vs Empire 
          1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า dtac รับไอเทมโค้ดฟรี มูลค่าสูงสุดถึง 3,000 บาท ลงทะเบียนรับโค้ดที่ http://bit.ly/2T5zw3F
          2. ซื้อแพ็คเกจในเกมผ่านเบอร์ dtac ทั้งระบบ Pre-paid และ Post-paid รับฟรีโบนัส White Diamond สูงสุดถึง 1,000 White Diamond (แพ็คเกจที่รวมรายการ รวมถึงแพ็คเกจที่มูลค่าเท่ากับแพ็คเกจที่ร่วมรายการก็จะได้รับโบนัส White Diamond เช่นกัน) วันนี้ – 31 พ.ค.นี้ เท่านั้น! หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2T5zw3F
          * เฉพาะลูกค้าระบบ Android เท่านั้น
          * ไม่จำกัดสิทธิ์การซื้อ

          3. พิเศษสุดๆ เมื่อซื้อไอเทมในเกม AxE: Alliance vs Empire และจ่ายเงินด้วยระบบ Pay via dtac มีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 9 เดือนละ 1 เครื่อง และไอเทมโค้ด มูลค่า 3,500 บาทอีกเดือนละ 30 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 300,000 บาท! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. นี้เท่านั้น
          *ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ ต่อการซื้อไอเทมในเกม 1 ครั้ง ยิ่งซื้อบ่อยยิ่งได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลเยอะ

          ดาวน์โหลดเกม AxE: Alliance vs Empire
          iOS: https://apple.co/2tvd6KG 
          Android: http://bit.ly/2H0eywy
          ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมของเกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ได้ที่ Facebook 
          เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.PlayAxE 
          เว็บไซต์หลัก https://axe.nexon.com 

          เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.
          บริษัท NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย