ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Apacer เปิดตัว AC731 USB 3.1 Gen 1 military-grade shockproof ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาพร้อมสไตล์หรูหราและการป้องกันสามชั้น!

          ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาจาก Apacer ที่ทนทานต่อแรงกระแทกเกรดเดียวกับที่ใช้ในการทหาร รุ่นล่าสุด - AC731 USB 3.1 Gen 1 ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับธุรกิจ มีความหรูหราและได้รับการยกย่องจากรางวัล Taiwan Excellence Award ประจำปี 2019 จากผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งพันรายการ AC731 ได้ผ่านการทดสอบ U.S. MIL-STD-810G Method 516.6 Procedure IV สำหรับการทดสอบการตก 1.2 เมตร รวมทั้งการป้องกัน IP68 ระดับบนสุด เพื่อป้องกันน้ำและฝุ่นละอองรวมถึงโครงสร้างแขวนลอยภายใน ที่มีฟังก์ชันป้องกันการสั่นสะเทือน ดีไซน์หรูหรา ด้วยตัวเครื่องสีดำและสีทองแชมเปญที่สวยงาม ทำให้ AC731 กลายเป็นฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาที่สวยสง่า มีระดับสำหรับมืออาชีพในปัจจุบัน
          ดีไซน์ล้ำน่าแฟชั่น ด้วยหนังสุดประณีต
          AC731 USB 3.1 Gen 1 ฮาร์ดไดร์ฟกันกระแทกเกรดเดียวกับที่ใช้ทางทหารเป็นผลงานชิ้นเอก ล่าสุดจาก Apacer นอกจากความสปอร์ตและความคงทนระดับเดียวกับที่ใช้ทางการทหารแล้ว AC731 ยังถูกออกแบบมาให้คงความสง่ามีระดับทางธุรกิจ ที่ใช้ความเป็นหนังด้านขับความเงาวาวของตัวเคสให้โดดเด่น สะท้อนความเรียบง่ายทว่าสง่างาม แนวคิดการออกแบบมาจากอุปกรณ์เครื่องหนังชั้นเยี่ยมที่เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักธุรกิจ AC731 ห่อหุ้มภายนอกด้วยหนังแท้ขั้นดีให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม และทำให้เกิดเส้นขอบที่เนี้ยบกริบ ให้ความรู้สึกมั่นคงเมื่อหยิบจับ ลดความเสี่ยงในการพลัดตก
          การป้องกันระดับพรีเมียม 3 ชั้น พร้อมทุกความท้าทายใดๆ
          AC731 สร้างปรากฏการอันยอดเยี่ยมของซีรีย์ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาทนานต่อแรงกระแทกเกรดการใช้งานในระดับทหาร ที่มีโครงสร้างการรักษาความปลอดภัยชั้นนำเพื่อป้องกันข้อมูลอันมีค่าของผู้ใช้ AC731 ได้ผ่านการทดสอบ U.S. MIL-STD-810G Method 516.6 Procedure IV หรือทดสอบการตกกระแทก ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลปลอดภัยจากการตกกระแทกจากโต๊ะหรืออุบัติเหตุจากการเคลื่อนไหวของเราเอง นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานระดับ IP68 สำหรับการป้องกันน้ำและฝุ่นละอองอันเกิดจากการใช้งาน ซึ่งหมายถึงอุปกรณ์สามารถแช่อยู่ในน้ำได้ยาวนานถึง 60 นาที ในความลึกระดับหนึ่งเมตรโดยที่ข้อมูลยังคงปลอดภัย การออกแบบพิเศษนี้ มีโครงสร้างที่ซ้อนอยู่ภายในที่ช่วยลดการสั่นสะเทือน ซึ่งสร้างบัฟเฟอร์ลดแรงภายนอกที่จะก่อให้เกิดความเสียหายได้ ทั้งการป้องกันภายในและนอก ได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ แสดงถึงความมั่นใจอย่างมืออาชีพได้ทุกช่วงเวลา
ทดสอบการปลั๊ก-ถอดปลั๊ก 10,000 ครั้ง USB 3.1 Gen1 SuperSpeed ส่งข้อมูลความเร็วสูง
          Apacer AC731 มาพร้อมอินเตอร์เฟสโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูงด้วย USB 3.1 Gen 1 SuperSpeed ด้วยขั้วต่อ USB Type-A หัวเชื่อมต่อตัวเมียที่ได้พิสูจน์แล้วว่าทนทานต่อการปลั๊ก-ถอดปลั๊กได้ถึง 10,000 ครั้ง ช่วยให้มีความทนทานสูงในการใช้งานบ่อยครั้งขึ้น มีขนาดความจุ 1TB และ 2TB สำหรับ AC731 สามารถจัดเก็บภาพได้มากกว่า 1 ล้านภาพ และภาพยนตร์ Full-HD ยาวเกือบ 833 ชั่วโมง การรวมกันของการทำงานระดับมืออาชีพ, ความสง่างาม, ความปลอดภัยระดับทหารและการจัดเก็บตัวจริง AC731 ได้รับเลือกให้กลายเป็นฮาร์ดไดร์ฟพกพาที่ขาดไม่ได้และเชื่อถือได้สำหรับนักธุรกิจและผู้ใช้ที่ต้องการการป้องกันข้อมูลที่โดดเด่น
          ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AC633 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1593
          สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com.tw/news