ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฮีโร่ลีดส์ รับเงินทุน Series A จาก ทรานสคอสมอส ตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลในประเทศไทย จับมือเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์กับ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจคอลล์เซ็นเตอร์ และกิจการบริหารระบบธุรกิจ (Business Process Outsourcing: BPO) จากประเทศญี่ปุ่น ตั้งเป้าเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจสู่การเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
          ฮีโร่ลีดส์ เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าบนโลกออนไลน์ด้วยพลังของข้อมูลและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในประเทศไทย ฮีโร่ลีดส์ได้มีส่วนผลักดันธุรกิจต่างๆ กว่า 150 บริษัท ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง สร้างฐานลูกค้าและยอดขายที่น่าพึงพอใจ ด้วยบริการวางแผนและบริหารแคมเปญโฆษณาออนไลน์ บริการเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลและระบบวัดผลโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงมีแพลตฟอร์มที่รวบรวมรายชื่ออินฟลูเอ็นเซอร์ (Influencer) ไว้มากที่สุดครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ
          นอกจากนี้ ฮีโร่ลีดส์ยังเป็นผู้นำด้านดิจิทัลโซลูชั่นด้วยการพัฒนา Ad-Tech Software Solution ซอฟท์แวร์เดียวที่ช่วยให้นักการตลาดสามารถบริหารแคมเปญโฆษณาซึ่งอยู่บนแต่ละแพลตฟอร์มได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูล บริหารจัดการรายชื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (Lead Management) และการจัดการฐานข้อมูลลูกค้าบนระบบคลาวด์ (CRM cloud-based software solutions)
          ด้าน ทรานสคอสมอส เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 โดยนำเสนอหลากหลายบริการที่ช่วยเพิ่มโอกาสการเติบโตให้กับธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการบริหารศูนย์ข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ (Contact Center) และบริการการตลาดดิจิทัล ซึ่งการร่วมมือกับฮีโร่ลีดส์ในครั้งนี้ก็เพื่อที่จะส่งมอบบริการด้านดิจิทัลแบบครบวงจรให้กับ
          ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น บริการจัดการฐานข้อมูลลูกค้า (CRM), บริการศูนย์ข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ (Contact Center), Chatbots, LINE, Messenger และโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ E-Commerce ยิ่งไปกว่านั้น ยังตั้งเป้าที่จะร่วมมือกับฮีโร่ลีดส์ในการขยายธุรกิจไปยังประเทศอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย ด้วย
          "สำหรับทรานสคอสมอส เรามองว่าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้น เพราะเศรษฐกิจและธุรกิจดิจิทัลของภูมิภาคนี้กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว การร่วมมือกับฮีโร่ลีดส์จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเราในการส่งมอบดิจิทัลโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในภูมิภาคนี้" นายทาคาชิ ซึเบะ เจ้าหน้าที่อาวุโสส่วนงานธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ทรานสคอสมอส จำกัด กล่าว
          ด้าน นายคาร์โร ฮีโรว์ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ฮีโร่ลีดส์มีเป้าหมายที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจต่างๆ ด้วยการใช้พลังของข้อมูลและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การร่วมมือทางกลยุทธ์กับทรานสคอสมอสในครั้งนี้จะสร้างแตกต่างและโดดเด่นกว่าเอเจนซี่อื่นๆ เพราะฮีโร่ลีดส์มีความเชี่ยวชาญด้านการทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง ขณะที่ทรานสคอสมอสก็มีประสบการณ์อย่างยาวนานในการดูแลธุรกิจอีคอมเมิร์ช (E-commerce Operations) การให้บริการไลฟ์แชท (Live-Chat) และบริการคอลล์เซ็นเตอร์ (Call Center) เมื่อนำจุดแข็งของทั้งสองบริษัทมารวมกันทำให้เราสามารถส่งมอบโซลูชั่นทางธุรกิจที่ครบวงจรให้กับลูกค้าได้ เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าความร่วมมืออันดีนี้จะผลักดันให้ฮีโร่ลีดส์ขยายธุรกิจไปสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคนี้ต่อไป" ผู้บริหารฮีโร่ลีดส์ กล่าว