ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Master of Eternity สงครามข้ามจักรวาล อัพเดท Frame Arms Girl แล้วจ้า

ตัวละครจาก Frame Arms Girl บุก Master of Eternity แล้ววันนี้ เปิดศึกลุยเลย ทั้งบน iOS และ Android

แฟนๆ Frame Arms Girl เฮลั่น Master of Eternity อัพเดท FA Girl แล้วจ้า เกมหุ่นยนต์วางแผนการรบ SRPG จาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี ผู้เล่นทุกท่านจะได้สนุกไปกับการผจญภัยของหุ่นรบสุดไฮเทค เหล่าพิกซี่ ตัวละครจากซีรี่ส์ชื่อดัง กิจกรรม Master of Eternity x Frame Arms Girl เริ่มขึ้นแล้ว เล่นได้เลยทั้งระบบ iOS และ Android
iOS: https://apple.co/2HNLxVW
Android: https://i.nx.com/26I
          Frame Arms Girl เป็นซีรี่ส์สุดฮิตจากตระกูล Frame Arms เรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า FA Girl ซึ่งเป็นผลงานจากบริษัท TOEI
          การมาของ FA Girl ในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญเป็นประวัติการณ์ของ Master of Eternity ในการนำกลิ่นอายของ FA Girl มาผสมผสานกับชุดหุ่นรบ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้เล่นวันที่ 16 พ.ย. นี้ พร้อมกิจกรรมมากมายแบบจัดเต็มที่จะทำให้คุณสนุกไปกับตัวเกมตลอดปี 2018
          FA Girl Acquisition Events – รับตัวละคร FA Girl จากกิจกรรมนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 ธ.ค. นี้
          15 พ.ย. – 13 ธ.ค. – Gourai
          18 พ.ย. – 13 ธ.ค. – Stylet
          21 พ.ย. – 13 ธ.ค. – Baselard
          24 พ.ย. – 13 ธ.ค. – Jinrai
          อาวุธสุดจี๊ดของสาวๆ FA Girl – สัมผัสพลังอันล้นเหลือของอาวุธยุทโธปกรณ์ของสาวๆ FA Girl ได้เลยจากการเปิด Lucky Box
          Asgard Clearance Sale ก็มา ล้างสต๊อกกันไปเลย – สะสม Key เพิ่มได้ในทุกวันได้จากการเคลียร์ภารกิจรายวัน และภารกิจ Normal
          ทุกๆ การกดสุ่ม 1 ครั้ง รับเพิ่ม 1,000 Gems ไปเลย – รับของรางวัลสุดพิเศษไปเลยตลอดช่วงกิจกรรม เมื่อกดสุ่มชุด 1 ครั้งรับเพิ่มทันที 1,000 gems ไปจนถึงการสุ่มครั้งที่ 4
          Achievement Events – เมื่อเคลียร์ภารกิจที่เกี่ยวข้องกับ Master of Eternity x FA Girl สำเร็จ รับของรางวัลสุดว้าวไปเลย
          3,000 – 3 AP Tickets และ 3 Enhanced Tickets
          5,000 – 5 AP Tickets และ 3 Enhanced Tickets
          7,000 – 7 AP Tickets และ 8 Mini Minis
          ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจหลักของเกม Master of Eternity https://www.facebook.com/TH.MOEGLOBAL

เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.
          บริษัท NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย