ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Power Rangers: All-Stars ขบวนการ 5 สี พร้อมออกรบบนมือถือแล้ววันนี้

          มาร่วมพิทักษ์ความสงบสุขของชาวโลกจากเหล่าร้าย ไปกับฮีโร่ในตำนาน Power Rangers: All-Stars วันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android

          เกมมือถือที่แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตาคอย Power Rangers: All Stars เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งถือเป็นเกมจากตระกูล Power Rangers เกมแรกที่เป็นเกมมือถือ RPG จาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชั้นนำทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี ร่วมกับบริษัท TOEI ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยทั้งระบบ iOS และ Android
          Android: http://bit.ly/2RFfzfL 
          iOS: https://apple.co/2PMtuDo 

          Power Rangers: All-Stars เป็นเกมแอคชั่นต่อสู้ของเหล่าเรนเจอร์ที่ทุกคนคุ้นเคย และตราตรึงอยู่ความทรงจำสมัยเด็กของใครหลายๆ คน คุณจะได้สร้างสุดยอดทีมเรนเจอร์ในฝันไปพร้อมกับเพื่อนๆ จากทั่วโลก ตัวเกมได้รวบรวมเหล่าเรนเจอร์กว่า 10 เวอร์ชั่นเพื่อให้คุณได้สัมผัสความมันส์บนมือถือ ทั้งจากซีรี่ส์ Power Rangers หลากหลายยุคสมัย ตั้งแต่เวอร์ชั่น Mighty Morphin ไปจนถึงเวอร์ชั่น RPM กันเลยทีเดียว
          คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นเรนเจอร์หลากหลายรูปแบบ และสกิลที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด เพื่อกวาดล้างสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก และเหล่าร้ายสารพัด ใน Power Rangers: All-Stars มีฟีเจอร์เด็ดๆ ดังนี้
          วางกลยุทธ์ได้นับพันแบบ – ตัวละครในเกมมีให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมถึงสกิลเฉพาะตัวที่ไม่ธรรมดา สกิลที่หลากหลายนี้เองจะทำให้กลยุทธ์การต่อสู้ของคุณสดใหม่และไม่ซ้ำใคร
          โหมดต่อสู้ 5v5 – คุณสามารถปรับเปลี่ยนทีมเรนเจอร์ของคุณได้ไม่อั้น เพื่อต่อกรกับยอดฝีมือจากทั่วโลก
          ภารกิจสุดท้าทาย – สามารถเลือกทีมเรนเจอร์ในการพิชิตภารกิจรายวัน (Daily Missions) และโหมด Dimensional Explorations ที่จะต้องมีการวางแผนที่แยบยล รวมถึงการวางกลยุทธ์ที่ละเอียดรอบคอบ
          ระบบพัฒนาตัวละคร – ในโหมด Research คุณจะได้ออกค้นหาแรร์ไอเทม โดยการจัดทีมรูปแบบต่างๆ ให้เหมาะสมประเภทมอนสเตอร์ในด่านนั้นๆ
          เกมเพลย์มันส์ไม่มีสะดุด – ทั้งระบบคอนโทรลและแทคติกมากมายภายในเกม ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่น Power Rangers: All-Stars
          กราฟิกสวยสะดุดตา – ด้วยกราฟิกคุณภาพสูง และเทคนิค Visual effect ต่างๆ จะทำให้แฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ระบบ Megazords – สามารถสะสมเรนเจอร์ได้สูงสุด 5 ตัว ต่อ 1 ซีรี่ส์ เพื่อปลดล็อคระบบ Megazord abilities
          ระบบพันธมิตร – สามารถฟอร์มทีมร่วมกับเพื่อนผ่านระบบแคลน เพื่อเล่นโหมด Alliance Raid และดันเจี้ยนรายวันได้
          ดันเจี้ยนสุดโหดมากมาย – ออกสำรวจ Dimensional Rift เพื่อรับคริสตัล, ทอง และชิ้นส่วนตัวละคร เพื่อพัฒนาเรนเจอร์ของคุณ
          กิจกรรมฉลองเปิดเกม 
          Power Event – ของรางวัลฉลองลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 1 ล้าน ID รับไปเลย
          Mighty Morphin RED Ranger Piece x 30
          ทอง x 300,000
          500 คริสตัล
          Official Website: https://powerrangers.nexon.com 
          Facebook official page: https://www.facebook.com/powerrangersrpg

          เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.
          บริษัท NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย