ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจ เวนเจอร์ส จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาระบบ Blockchain

           ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาระบบ Blockchain ภายใต้โครงการ JFIN : Decentralized Digital Lending Platform หรือ DDLP ระหว่าง บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ และแอฟพลิเคชั่นทางด้าน Fintech และลงทุนในธุรกิจ Started-up (เป็นบริษัทย่อยของ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART)) , บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตและพัฒนาซอฟต์แวร์รายใหญ่ของโลก และ r3 LLC ผู้นำทางด้านระบบ Blockchian ให้กับสำหรับสถาบันการเงินระดับโลก และฟินเทค 
          ถือเป็นก้าวสำคัญในด้าน Blockchain ของประเทศ ที่ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีฟินเทค อย่าง เจ เวนเจอร์ส และผู้นำด้านเทคโนโลยี Blockchain ระดับโลก อย่าง Microsoft และ r3 จะให้ข้อมูลในด้านความร่วมมือของการพัฒนาระบบ Blockchain ให้กับโครงการ JFin Coin โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร มาร่วมให้ข้อมูลความร่วมมือในครั้งนี้ และตอกย้ำถึงความความแข็งแกร่งของธุรกิจฟินเทคในอนาคต 
          จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวในวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 10:00 – 12:00 น. ณ ห้องมณียา โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ กำหนดการ ดังนี้
          10:00 น. ลงทะเบียน
          10:30 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน
          10:40 น. ผู้บริหารให้ข้อมูล โดย 
          นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด
          นายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด
          Mr. David E. Rutter Founder and CEO, r3
          11:10 น. ผู้บริหารลงนามความร่วมมือครั้งนี้
          11.20 น. ถาม – ตอบ