ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

CloudCommerce โชว์วิสัยทัศน์ การทำธุรกิจ ณ งาน Seamless Asia 2018 ประเทศสิงคโปร์

          บริษัท CloudCommerce ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มระบบจัดการร้านค้าออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการไทยที่ต้องการส่งออกสินค้าสู่ต่างประเทศ โชว์วิสัยทัศน์ ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ณ งาน Seamless Asia 2018 ประเทศสิงคโปร์ โดยนายวุฒินันท์ สังข์อ่อง ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารบริษัท CloudCommerce ได้รับเกียรติจากผู้จัดงาน Seamless Asia จากประเทศ Singapore เชิญแสดงวิสัยทัศน์ พร้อมโอกาสในการร่วมทุนจากนักลงทุนชั้นนำในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
          นายวุฒินันท์ สังข์อ่อง บรรยายว่า โอกาสของการทำตลาดในด้าน E-commerce กำลังเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้หลายธุรกิจที่ขาย Offline ต้องปรับตัวมาเป็น Online เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การมีเครื่องมือสำคัญในการนำผู้ประกอบการออกสู่เวทีนานาชาติ ก็ถือเป็น Key หลักสำคัญที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและลดต้นทุนในการบริหารจัดการ ฉะนั้น E-commerce ที่เป็น Omni-channel จะได้รับโอกาสมากกว่า CloudCommerce จึงกลายเป็น Tool สำคัญ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จในเวทีโลก
          งาน Seamless Asia 2018 จัดขึ้น วันที่ 3-4 พฤษภาคม 2561 ณ Suntec Convention Centre ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้คอนเซป E-commerce, Payments และ Retail ภายในงานได้รวบรวม Exhibitors ชั้นนำจากทุกภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคอนเซปของงานไม่ว่าจะเป็น ซัพพลายเชน ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง และการสื่อสารดิจิตัล

เกี่ยวกับ CloudCommerce
          CloudCommerce - บริษัท คลาวด์คอมเมิร์ซ คือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการครบวงจรด้านอีคอมเมิร์ซโซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์เจาะตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่นำสินค้าเข้าสู่ระบบออนไลน์ Marketplace เช่น ebay Amazon และ Etsy การบริหารจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้า รวมไปถึงบริการโลจิสติกส ระหว่างประเทศภายใต้ชื่อ FastShip.co จากประสบการณ์ด้านการทำตลาดต่างประเทศและการส่งออกกว่า 15 ปีของผู้ก่อตั้งคุณวุฒินันท์ สังข์อ่อง ทำให้ CloudCommerce เกิดขึ้นและมั่นใจว่าบริษัทจะสามารถเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างอีโค่ซิสเตมที่ดีแก่ผู้ประกอบการไทย ให้ต่อสู้บนเวทีโลกอย่างมั่นคงและยั่งยืน เราคือบริษัทสตารท์อัพที่ได้รับการลงทุนจาก ดีแทค แอคเซอเลอเรท กองทุนศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ (IOIC) และ 500 ตุ๊กตุ๊ก