ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ThoughtWorks แต่งตั้งหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีหญิงประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนแรก พร้อมคว้ารางวัลเหรียญทองจากงาน Asia Recruitment Awards

          บริษัท ThoughtWorks สาขาสิงคโปร์ ได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรดีเด่นด้านการสรรหาบุคลากรและการบริการจัดการคนเก่ง (Talent Management)

          ThoughtWorks บริษัทที่ปรึกษาด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล ประกาศแต่งตั้งคุณ Thao Dang ให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          คุณ Thao Dang มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีมาอย่างยาวนานถึง 11 ปี และจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการกำหนดทิศทางและสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางเทคโนโลยีของบริษัทสาขาสิงคโปร์ รวมถึงเพิ่มพูนศักยภาพการดำเนินงาน และประสานงานกับชุมชนเทคโนโลยีและลูกค้า ทั้งนี้ ในช่วง 5 ปีหลัง เธอได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนักพัฒนาและหัวหน้าทีมของ ThoughtWorks ทั้งยังส่งเสริมให้ลูกค้านำเทคโนโลยีมาใช้ในธุรกิจ ตลอดจนสนับสนุนการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลโดยขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ไปจนถึงการออกแบบและส่งมอบซอฟต์แวร์

          คุณ Thao Dang กล่าวว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้ดำรงตำแหน่งนี้ ดิฉันจะใช้ความกระตือรือร้นและทักษะของตนเองในการขับเคลื่อนการพัฒนาเทคโนโลยีและทักษะในสาขาสิงคโปร์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ดิฉันจะเสาะแสวงหาลู่ทางให้กับบริษัท เพื่อส่งเสริมระบบนิเวศทางเทคโนโลยีในสิงคโปร์ พร้อมทั้งขยายความร่วมมือทั้งกับภาครัฐและเอกชน นอกจากนี้ ดิฉันหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้นักเทคโนโลยีหญิงรุ่นใหม่พยายามแสวงหาความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีอันท้าทายนี้"

          การแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ในครั้งนี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลาแห่งการเติบโตและการคว้าโอกาสครั้งสำคัญของ ThoughtWorks ที่เพิ่งฉลองครบรอบปีที่ 6 ของสาขาสิงคโปร์ โดยบริษัทยังคงเดินหน้าสร้างความร่วมมือกับลูกค้าในหลายภาคส่วนในสิงคโปร์ ทั้งภาครัฐ การเงิน และการคมนาคมขนส่ง เพื่อช่วยพลิกโฉมองค์กรต่างๆสู่ระบบดิจิทัล

          พร้อมกันนี้ ThoughtWorks ยังคว้ารางวัลเหรียญทองในสาขา "Best Diversity & Inclusion Strategy" จากงานประกาศรางวัล Asia Recruitment Awards ซึ่งได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการสรรหาบุคลากร ทั้งนี้ บุคลากรที่เก่งเทคโนโลยีกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในสิงคโปร์ การสรรหาบุคลากรและการจัดการทรัพยากรบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพจึงได้รับความสนใจมากขึ้น ดังนั้น การที่ ThoughtWorks ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านการสรรหาคนเก่งในเอเชีย จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการจัดจ้าง ฝึกอบรม และขยายทีมงานมากความสามารถให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น

          Jessie Xia กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้แต่งตั้งหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีคนใหม่ พร้อมกับคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันในองค์กร ตลอดจนให้การสนับสนุนคนเก่งที่พยายามเติบโตในสายอาชีพ พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า โดยดำเนินการผ่านกระบวนการสรรหาบุคลากร รวมถึงโครงการต่างๆที่สนับสนุนการพัฒนาบุคคลและการพัฒนาวิชาชีพของทีมงาน เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะได้รับโอกาสที่เหมาะสม และได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางอาชีพในระยะยาว"

          ในขณะนี้ที่สิงคโปร์ ThoughtWorks กำลังจัดโครงการ JumpStart! โดยมีเป้าหมายหลักในการสรรหาบุคลากรที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เนื่องจากต้องการบ่มเพาะทีมงานที่มีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และต้องการสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thoughtworks.com/careers

          เกี่ยวกับ ThoughtWorks

          ThoughtWorks เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีระดับโลก ที่มีพนักงานกว่า 4,500 คน กระจายอยู่ในสำนักงาน 41 สาขาใน 14 ประเทศ เราเป็นบริษัทซอฟต์แวร์และศูนย์รวมบุคลากรที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเท เรามีความคิดไม่เหมือนใครในการนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุดของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็พยายามที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมไอทีและสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคม

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95515/thoughtworks_logo.jpg