ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SSL.IN.TH จับมือ Entrust Datacard บุกตลาด SSL และ Digital Signature, สร้างความหลากหลายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยบนเว็บไซต์และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

          Entrust Datacard ผู้ให้บริการชั้นนำแห่งนวัตกรรมโซลูชัน Trusted Identity และโซลูชั่นด้านธุรกรรมที่มีความปลอดภัย (Secure Transaction) ประกาศความร่วมมือกับ SSL.IN. TH ภายใต้บริษัท Netway Communication จำกัด ผู้จำหน่าย SSL อันดับ 1 ของไทยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ SSL / TLS และ Digital Signature เพิ่มตัวเลือกให้องค์กรและผู้ประกอบการสามารถยกระดับความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ตามมาตรฐานสากล
          โดยภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ Netway Communication สามารถจำหน่าย SSL Certificate ผ่านทางแพลตฟอร์มการเรียกเก็บเงินและพอร์ทัลการจัดการอัตโนมัติทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น Entrust Datacard ยังให้สิทธิ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจาก SSL Certificate ไม่ว่าจะเป็น Digital Signature และผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ผ่านช่องทางเว็บ SSL.IN.TH อีกด้วย คาดการณ์ตัวเลขการเติบโตส่วนแบ่งการตลาดในกลุ่มธุรกิจไอทีและองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศไทยเพิ่มเป็นสองเท่า
          เว็บไซต์ SSL.IN.TH ก่อตั้งเมื่อปี 2011 โดยตลอดระยะเวลา 7 ปีมานี้ SSL.IN.TH เน้นให้บริการ ด้าน SSL Certificates หรือ SSL/TLS เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยบนเว็บไซต์ให้กับองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) และองค์กรขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซให้มีความปลอดภัยมาตรฐานสากล โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย SSL Certificates แบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Thawte, RapidSSL, GeoTrust, Digicert, GoDaddy หรือ Comodo เพื่อให้สอดคล้องกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและแอพพลิเคชั่นบนมือถือในประเทศไทย จนถึงขณะนี้ตัวเลขลูกค้ากลุ่ม SSL เติบโตอย่างต่อเนื่อง และนี่คือที่มาของความร่วมมือระหว่าง Entrust Datacard และ Netway Communication ในครั้งนี้
          ทั้งนี้ธุรกิจการเงิน (FSI) ธนาคารพาณิชย์ และองค์กรภาครัฐส่วนใหญ่ในประเทศไทยต่างไว้วางใจใช้บริการของ SSL.IN.TH ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์สำหรับแอพพลิเคชันธนาคารออนไลน์ (Online Banking) และแอพพลิเคชั่นการธนาคารบนมือถือ (Mobile Banking) โดยเลือกใช้ Entrust Datacard ซึ่งครอบคลุมในการติดตั้ง การตรวจสอบ การบำรุงรักษา และการต่ออายุกับศูนย์ปฏิบัติการภูมิภาคซึ่งอาจเกิดเหตุขัดข้อเรื่องเขตเวลาและมีอุปสรรคด้านภาษา ดังนั้นทั้ง 2 หน่วยงานเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้า SSL ได้รับสิทธิพิเศษ และบริการโดยทีมงานมืออาชีพภายใต้ SSL.IN.TH ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
          ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าระดับองค์กรของ Entrust Datacard จะได้รับก็คือ SSL ที่มีความปลอดภัยของครอบคลุมเว็บไซต์แบบครบวงจร สามารถป้องกันมัลแวร์และฟิชชิ่งได้ดีเยี่ยม และความน่าเชื่อถือของใบรับรองในระดับสากล
          "Entrust SSLs คือ SSL ที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนเรื่องความปลอดภัยและการป้องกันเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานระดับสากล ไม่ถือเป็นเรื่องที่แพงเลยสำหรับ SME ถ้าเรามองในแง่ของความคุ้มค่าที่สามารถตรวจสอบได้ และการยกระดับองค์กรให้เกิดมาตรฐานขั้นสูงสุด" จัตุรภุช นิลัมภาชาต, Product Leader - Global Cloud, Netway Communication Co., Ltd.
          ภายใต้ความร่วมมือของ Entrust Datacard และ SSL.IN.TH ซึ่งเริ่มต้นในปี 2518 นี้ เว็บไซต์ SSL.IN.TH จะสามารถจัดทำรายการราคาและพอร์ตการลงทุนผลิตภัณฑ์ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ปลายทางทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านด้วย ซึ่งถือได้ว่า SSL.IN.TH จะเป็นผู้ดำเนินการออกใบรับรอง SSL Certificates ที่มีมาตรฐานระดับโลก เป็นผู้แทนจำหน่าย SSL ที่มีตัวเลือกให้ผู้บริโภคหลากหลายมากที่สุด
          ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ support@netway.co.th หรือโทร 029122558
          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ SSL.IN.TH: www.ssl.in.th
          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Entrust Datacard: www.entrustdatacard.com