“Frantics” เกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่องเกม PlayStation4 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ รูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดราคา 690 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม Frantics ทางPlayStation(R) Store ในราคา 690 บาท

เกี่ยวกับเกม "Frantics":
          เป็นเกมแนว Arcade สุดมัน และมินิเกมสุดบ้าทั้งหมดนี้จะอยู่ในเกม Frantics คุณและเพื่อนทั้งสามต้องเผชิญกับกับความท้าทายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การหลอกหลวง การต่อสู้ การต่อรอง และการร่วมมือกันเพื่อนำไปสู่ชัยชนะ แต่จงระวังการก่อกวนของเจ้าสุนัขจิ้งจอกที่จะคอยขัดขวางคุณ

* หมายเหตุ: คุณจำเป็นต้องมีแอพลิเคชั่นเกม Frantics ในเครื่องโทรศัพท์ของคุณในระบบปฎิบัติการ iOS / Android(TM) เพื่อใช้ในการเล่นเกมนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นที่ดีที่สุดขอแนะนำให้ใช้ระบบปฎิบัติการ iOS 9.0 หรือสูงกว่า หรือ Android 4.4.2 หรือสูงกว่า ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้จอยคอนโทรลเลอร์DUALSHOCK(R)4 และเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4
Product Outline:

Product

Frantics

Platform

PlayStation(R)4

Release Date

8th March, 2018

SRP

Digital version: THB 690

Language

Voice& Subtitle

English

* "PlayStation" is registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc.
          * All other trademarks are property of their respective owners.
          * Please note that the information listed in this Press Release is subject to change without prior notice.

Other information:
          Website: http://asia.playstation.com
          PlayStation(R)Authorised Dealers: http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop
          Facebook: http://www.facebook.com/PlayStationAsia
          Customer Service Centre: http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservices