ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อีเลฟเว่นสตรีท ตอกย้ำแคมเปญ “Shocking Deals” ปรับโฉมรับโปรใหม่สุดร้อนแรงแห่งปี การันตีสินค้าราคาถูกสุด ลดสูงสุด 80% ช้อปสนุกสุดคุ้มได้ทุกวัน

          11street ปรับโฉม Shocking Deals ตอกย้ำโปรโมชั่นที่นักช้อปต่างชื่นชอบ การันตีถูกที่สุดทุกวัน พบสินค้าออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอื่นถูกกว่า รับแต้มคืน 110% ไปเลย พร้อมเพิ่มโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดเอาใจนัก ช้อปตัวจริงที่ชื่นชอบสินค้าราคาสุดคุ้มตลอดทุกวัน 1 Day Deal: พบสินค้ายอดนิยมวันละ 8 รายการที่หมุนเวียนมาให้ช้อปในราคาลดสุดคุ้ม สูงสุด 80% หมุนเวียนมาลดในแต่ละวันไม่ซ้ำกัน ขาช้อปห้ามพลาด เริ่มเวลา11 โมง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปCategory Day: ลดพิเศษสินค้าแต่ละหมวดหมู่ประจำวัน ที่ 11street สลับหมุนเวียนลดในแต่วัน พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดสูงสุด 20% มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน เริ่มแล้ววันนี้Brand Day: 11street เอาใจนักช้อปกับสินค้ายอดนิยมจากร้านค้า "Official Store" มอบโบนัสคูปองสุดคุ้มลดสูงสุด 20% รอพบไอเท็มเด็ดๆ จากแบรนด์ดังได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. 61 นี้ เป็นต้นไป11street ผู้นำมาร์เก็ตเพลสออนไลน์อันดับหนึ่งจากเกาหลีใต้ ตอกย้ำแคมเปญ "Shocking Deals" จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากนักช้อปชาวไทย เอาใจนักช้อปด้วยการปรับโฉมใหม่ล่าสุด ให้นักช้อปได้ช้อปสนุกสุดคุ้ม ทุกวัน ทุกเวลา เปิดประเดิมด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี ทั้งโปรโมชั่น 1 Day Deal ที่จะนำสินค้ามาลดแล้วเพิ่มอีก เพียงวันละ8 รายการ, โปรโมชั่น Category Day ที่แต่ละวันในสัปดาห์จะมีสินค้าในแต่ละหมวดหมู่มาลดกระหน่ำ และโปรโมชั่น Brand Day เอาใจคนชอบช้อปของแท้จากแบรนด์ดัง ด้วยส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมลดเพิ่มได้ด้วยโบนัสคูปองสูงสุด 20% ให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรี และยังการันตีหากพบว่าสินค้าที่ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอื่นขายถูกกว่า รับแต้มคืนในส่วนต่าง 110% ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป
1 Day Deal
          นอกจากสินค้า "Shocking Deals" ที่ลดราคาถูกที่สุดเป็นประจำทุกวันแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักช้อปสามารถประหยัดยิ่งกว่ากับโปรโมชั่น "1 Day Deal" ที่นำสินค้าสุดฮอตจากทุกหมวดหมู่ที่คัดสรรมาแล้วในแต่ละวัน วันละ 8 รายการสินค้า มาลดราคาสุดเซอร์ไพรส์สูงสุด 80% โดยจะมีสินค้าสุดฮอตหลากหลายไอเท็มสลับหมุนเวียนมาลดเป็นประจำวันทุก อาทิ สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป เครื่องสำอาง เสื้อผ้า แฟชั่น คูปอง-ท่องเที่ยว ขนม รวมถึงสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งจากเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ดีลพิเศษช้อปทุกวันได้ตั้งแต่ 11:00 น. เป็นต้นไป (จนกว่าสินค้าจะหมด) ราคาพิเศษนี้มีเพียงวันเดียว! ขาช้อป ห้ามพลาด ตั้งแต่วันนี้!

Category Day
          11street ขนสินค้าทุกหมวดหมู่มาจัดโปรโมชั่น "Category Day" ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปปิ้งกันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ชอบหมวดไหนรอช้อปหมวดนั้นได้เลย ลดกันไปเลยทุกหมวดหมู่ พร้อมแจกโบนัสคูปองให้ดาวน์โหลดสำหรับใช้เมื่อช้อปขั้นต่ำ 300 บาท ขึ้นไป สามารถลดได้ลดสูงสุด 20% (ยกเว้นสินค้าในหมวดคูปอง E-Voucher ทอง เงิน เติมเงินมือถือ ท่องเที่ยวและตั๋ว) พบสินค้าในทุกหมวดหมู่ประจำวัน ดังนี้
          วันจันทร์ - สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ คอไอทีแก็ดเจ็ตห้ามพลาดกับไอเท็มสุดฮอตใหม่ล่าสุด ทั้ง สมาร์ทโฟน ทีวี ชุดหูฟัง ลำโพง และอีกมากมายวันอังคาร - สินค้าแฟชั่น ชาวแฟชั่นนิสต้าเตรียมช้อป แว่นกันแดด กระเป๋าสะพาย เสื้อผ้าเครื่องประดับ จากแบรนด์ดังวันพุธ - สินค้าของใช้ในบ้าน คุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่มีเฮ จะเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องมือช่าง หรือของตกแต่งบ้าน สั่งออนไลน์ได้ง่ายๆ วันพฤหัสบดี - สินค้าเด็กและทารก สำหรับคุณแม่บ้านที่ไม่มีเวลาออกไปไหนช้อปที่ไหน สามารถสั่งซื้อสินค้าสำหรับลูกน้อย ทั้ง แพมเพิร์ส ของเล่นเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย วันศุกร์ - สินค้ากีฬา สายสปอร์ตเตรียมพร้อมรอช้อปอุปกรณ์ออกกำลังกาย จักรยาน รองเท้ากีฬา ชุดกีฬา ในราคาพิเศษประจำวัน วันเสาร์-อาทิตย์ - สินค้าเคลียร์แรนซ์ เซลล์ หากคุณพลาดสินค้าในแต่ละวัน และไม่ค่อยมีเวลาช้อป 11street นำสินค้าขายดีประจำวันมาลดให้อีกครั้ง เพื่อไม่ให้คุณพลาดกับโปรโมชั่นดีๆBrand Day
          11street เอาใจนักช้อปกับสินค้ายอดนิยมจากร้านค้า "Official Store" มากมาย ทั้ง ซัมซุง แอลจี โซนี่ ฟิลิปส์ ฟูจิฟิมล์ วัตสัน ลาเนจ ซาบิน่า เนสท์เล่ Ray-Ban มามี่โพโค คามิลเลียน DJI และแบรนด์ดังอื่นๆ อีกมากมาย กับโปรโมชั่น "Brand Day" ที่นอกจากสินค้าจะมาในราคาพิเศษแล้ว ยังพร้อมมอบโบนัสคูปองส่วนลดสูงสุด 20% ให้กับนักช้อป รอพบไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังได้ตลอดทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 6 แบรนด์สลับสับเปลี่ยนกัน ชอบ แบรนด์ไหน กาปฏิทินรอช้อปได้เลย ตัวอย่างไฮไลต์แบรนด์ดังในแต่ละสัปดาห์ ดังนี้
          วันนี้ - 11 มี.ค. 61 พบสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากหลายแบรนด์ อาทิ ชาร์ป ซัมซุง ฟิลิปส์ และโซนี่12 – 18 มี.ค. 61 พบสินค้าแฟชั่น อาทิ แว่นตากันแดดจากแบรนด์ Ray-Ban และเครื่องสำอางลาเนจ ยูนิลีเวอร์ และอีกมายมาก19 – 25 มี.ค. 61 พบแบรนด์เนสท์เล่และผ้าอ้อมสำเร็จรูป มามี่โพโค และสินค้าอื่นๆ อีกหลายแบรนด์26 มี.ค. - 1 เม. ย. 61 พบกับกระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ดังคามิลเลียนและโดรนสุดฮิตจาก DJI และอีกหลากหลายแบรนด์ดังครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailandได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก "11street TH" facebook.com/11street.TH อินสตาแกรม "11streetth" instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ "11street.TH" twitter.com/11street_TH
 
เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท
          อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย