ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Tanla Solutions ประกาศเปิดใช้งาน SMS Hub เชิงพาณิชย์ในอินเดีย

          Tanla Solutions ผู้ให้บริการสื่อสารบนคลาวด์รายใหญ่ของโลก ซึ่งรองรับการสื่อสารทางธุรกิจกว่า 9 หมื่นล้านครั้งต่อปี ประกาศเปิดใช้งาน SMS Hub ระยะไกลระหว่างประเทศเชิงพาณิชย์ ร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือชั้นนำในอินเดีย

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/627459/Tanla_Solutions_Logo.jpg )

          SMS Hub ดังกล่าวเป็นแพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่ได้มาตรฐาน ซึ่งพัฒนา ใช้งาน และบริหารโดย Tanla เพื่อรองรับการสร้างรายได้จาก SMS โดยให้บริการครบวงจรทั้ง SMS firewall, carriage และ termination service ผ่านการเชื่อมกับฮับส่วนกลางในเครือข่ายโทรคมนาคม

          แพลตฟอร์ม SMS Hub ของ Tanla ที่สนับสนุนโดยเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำ จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการช่วยให้ส่งข้อความได้เร็วขึ้น โดยเฉพาะข้อความที่จำเป็นต้องส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็ว เช่น รหัส OTP เป็นต้น ส่งผลให้ conversion rate และอัตราการดึงดูดผู้ใช้รายใหม่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

          Uday Reddy กรรมการผู้จัดการของ Tanla กล่าวว่า "การใช้ฮับระยะไกลระหว่างประเทศช่วยให้ Tanla และบริษัทโทรคมนาคมที่เป็นพันธมิตรของเราสามารถขับเคลื่อนธุรกิจด้วยบริการที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่องค์กร ตลอดจนสร้างประสบการณ์อันน่าพึงพอใจให้แก่ผู้ลงทะเบียนใช้เครือข่ายมือถือ"

          SMS Hub ระยะไกลระหว่างประเทศจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Tanla และบริษัทโทรคมนาคม รวมถึงผลักดันให้มีการใช้ทรัพยากรเครือข่ายอย่างเต็มประสิทธิภาพ และสร้างรายได้เพิ่มเติมจากการส่ง SMS ข้ามประเทศมายังอินเดีย

          เกี่ยวกับ Tanla

          Tanla ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี ค.ศ. 2000 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งข้อความผ่านมือถือ เพื่อให้บริการส่งข้อความระดับเวิลด์คลาส โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไฮเดอราบาด ประเทศอินเดีย

          ปัจจุบัน Tanla คือผู้ให้บริการสื่อสารบนคลาวด์รายใหญ่ของโลก โดยรองรับการสื่อสารทางธุรกิจกว่า 9 หมื่นล้านครั้งต่อปี

          Tanla พลิกโฉมหน้าการสื่อสารของโลก และยังคงเดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการ ด้วยการเพิ่มความเร็วและความเรียบง่ายของโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ ตลอดจนใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ตั้งแต่ลูกค้าองค์กรไปจนถึงผู้ให้บริการเครือข่ายในหลายๆพื้นที่

          Tanla เป็นบริษัทมหาชนจำกัดซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อินเดีย (BSE CODE: 532790 และ NSE: TANLA)

          ที่มา: Tanla Solutions Limited