ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดำดิ่งไปกับเสียงดนตรีในค่ำคืนวันลอยกระทงนี้

          Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การฟังเพลงทั้งไทยและสากลด้วยจำนวนเพลงในคลังกว่า 30 ล้านเพลงแก่ผู้ใช้ชาวไทยทั้งแบบฟรีและสมาชิกให้เลือกฟังกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเชิญชวนทุกคนมาร่วมเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดทั้งไทยและเทศในช่วงวันลอยกระทงที่จะถึงนี้
          ต้องการตัวช่วยในการเลือกเพลงใช่ไหม? เพียงแค่เลือกเพลย์ลิสต์กว่า 2 พันล้านเพลย์ลิสต์ (และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) บน Spotify แล้วค้นหาเพลย์ลิสต์สำหรับช่วงเทศกาลลอยกระทงได้ตามต้องการ หรือถ้าจะให้ง่ายกว่านั้น ก็เพียงแค่เลือกฟังเพลย์ลิสต์จากด้านล่างนี้

คงรสชาติความคลาสสิกแบบไทยแท้
          ใช้ช่วงเวลาในวันสำคัญทางประเพณีกับคนสำคัญของคุณ พร้อมกับจุดเทียนบนกระทง เคล้าทำนองคุ้นหูที่ไพเราะตรึงใจจากศิลปินชาวไทยชื่อดังอย่างสุนทราภรณ์ และจินตหรา พูนลาภ จากเพลย์ลิสต์ "สวัสดีประเทศไทย"

เติมเต็มสีสันให้สุดเหวี่ยงขึ้นอีกขั้น
          ถ้าหากจังหวะดนตรีสนุกสนานคือสิ่งที่คุณมองหายามออกไปสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน "ปาร์ตี้วนไป" คือ เพลย์ลิสต์เด็ดที่ควรสตรีมตลอดค่ำคืน เพลงดังจากศิลปินอย่าง เจ เจตริน และไทเทเนียม คือการผสมผสานความทันสมัยเข้ากับค่ำคืนประเพณีสุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับท่วงทำนอง
          แต่ถ้าสิ่งที่คุณต้องการในค่ำคืนนั้นคือการพักผ่อนสบายๆ ริมแม่น้ำ พร้อมชมทิวทัศน์อันงดงามของกระทงนับพันที่ส่องแสงเป็นประกายอยู่บนผิวน้ำ เพลย์ลิสต์อะคูสติกอย่าง"เพลงไทยสายชิลล์" ที่รวบรวมเพลงจากทั้ง Room39 สิงโต นำโชค และศิลปินดังอื่นๆ คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

สร้างเพลย์ลิสต์ของคุณและแบ่งปันเสียงเพลงให้กับทุกคน!
          เพลงดีก็ควรแชร์ให้คนอื่นรู้ และในวันลอยกระทงนี้ แน่นอนว่าไม่มีอะไรเชื่อมโยงผู้คนได้ดีไปกว่าท่วงทำนองเพลงเพราะๆ โดยคุณรู้หรือไม่ว่า Spotify ให้ผู้ใช้ได้เลือกเพลงโปรดและสร้างเพลย์ลิสต์เฉพาะของตัวเองได้เช่นกัน

          นอกจากคุณจะได้เป็นผู้คัดเลือกเพลงต่างๆ เองแล้ว คุณยังมีโอกาสแบ่งปันรสนิยมทางดนตรีของคุณให้กับคนทั่วโลกได้อีกด้วย! เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่างนี้เพื่อสร้างเพลย์ลิสต์ของคุณบนมือถือ สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ สามารถดูวิธีการสร้างเพลย์ลิสต์ได้ที่นี่

สำหรับ iPhone
          แตะที่ปุ่ม Your Library บนแถบเมนูด้านล่างแตะที่แถบ Playlists
          แตะที่ปุ่ม CREATE PLAYLIST ใต้เพลย์ลิสต์ที่มีอยู่แล้วของคุณ 
          เพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างใหม่จะอยู่ใน Your Library
          หากต้องการเพิ่มเพลง เพียงแค่แตะที่ปุ่ม ที่อยู่ทางขวามือของชื่อเพลงเลือก Add to Playlist
          เลือกเพลย์ลิสต์ที่คุณต้องการเพิ่มเพลง 

สำหรับ Android
          แตะที่ปุ่ม Your Library บนแถบเมนูด้านล่างแตะที่แถบ 
          Playlistsแตะที่ปุ่มเพิ่มเพลย์ลิสต์
          สร้างชื่อเพลย์ลิสต์ และเลือก Create
          เพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างใหม่จะอยู่ใน Your Library
          หากต้องการเพิ่มเพลง เพียงแค่แตะที่ปุ่ม ที่อยู่ทางขวามือของชื่อเพลงเลือก Add to Playlist
          เลือกเพลย์ลิสต์ที่คุณต้องการเพิ่มเพลง