ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์…แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด!! NAD VISO HP20 (เอ็นเอดี วีโซ่ เอชพี20) หูฟังอินเอียร์ ตอบสนองทุกความต้องการของนักฟังเพลง

          หลังจากที่เปิดตัวหูฟังระดับ Pro เสียงไฮ-เอ็นด์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคือรุ่น HP50 ไปได้ไม่นาน ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับตำนานอย่าง NAD ก็แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักฟังเพลงที่ต้องการหูฟังแบบ In Ear พกพาติดตัวสะดวก ที่ให้เสียงแบบไฮ-เอ็นด์ อย่างแท้จริงด้วยรุ่น HP20 
          NAD VISO HP20 ออกแบบด้วยหลักการเดียวกับ HP50 คือเป็นหูฟังเทคโนโลยี RoomFeel ลิขสิทธิ์เฉพาะ NAD หูฟังแบบ In Ear รุ่นแรกที่ให้เสียงจากหูฟังที่เปรียบเสมือนว่ากำลังฟังเพลงจากลำโพงชั้นเยี่ยมในห้องฟังชั้นดี ไม่ใช่แค่มีเสียงดังกรอกอยู่ที่สองหู แต่ให้เสียงที่เปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น..สมจริง เหมือนฟังดนตรีจริงๆที่เป็นธรรมชาติ เที่ยงตรง ไร้ซึ่งความเพี้ยน เหมือนฟังดนตรีสดเล่นอยู่ตรงหน้า!
          NAD VISO HP20 ออกแบบให้มีรูปทรงสวยงาม สวมใส่สบาย บอดีย์ภายนอกทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปสวยงามทนทาน ไดรเวอร์ 8 MM ไดอะแฟรม Ultra Low Mass เบาสุดๆ ให้การตอบสนองฉับไว ให้เสียงดนตรีเป็นธรรมชาติ สายหูฟังแบบแบนลดเสียงรบกวนเวลาลากผ่านเสื้อผ้า ตัวนำทำจากทองแดง OFC พร้อมคอนโทรลมือถือ iPhone ได้อีกด้วย 
          ห้ามพลาดเด็ดขาด!! NAD VISO HP20 มีให้เลือกสองสีสองสไตล์ คือ ดำและเงิน เลือกได้ตามความต้องการ.. ร่วมพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของ HP20 (เอ็นเอดี วีโซ่ เอชพี20) หูฟังอินเอียร์ ได้แล้ววันนี้ ที่โคไน้ซ์ ทุกสาขา ข้อมูลเพิ่มเติม 02-276-9644 / www.conice.co.th / Facebook : conice electronic