ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

งาน CITE 2013: งานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศจีน

          งานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศจีน (China Information Technology Expo / CITE) จัดขึ้นโดยความร่วมมือของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน (MIIT) และเทศบาลเสิ่นเจิ้น และดำเนินงานโดยบริษัท ไชน่า อิเล็กทรอนิก แอพไพลแอนซ์ คอร์ปอเรชั่น (China Electronic Appliance Corporation) และ สมาคมอุตสาหกรรมจอแบนแห่งเสิ่นเจิ้น งาน CITE จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 -12 เมษายน 2556 ณ ศูนย์ประชุมและจัดงานแสดงสินค้าเสิ่นเจิ้น (Shenzhen Convention & Exhibition Center) CITE ถือเป็นงานแสดงสินค้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับชาติงานแรกที่มุ่งเน้นการสร้างแพลตฟอร์ม เพื่อเร่งพัฒนาอุตสาหกรรม ICT และช่วยให้บริษัทสัญชาติจีนมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในตลาดโลก CITE จะประกอบด้วย งานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของจีน งานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนของจีน งานแสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรม LED ของจีน งานแสดงผลิตภัณฑ์หน้าจอใยแก้วนำแสงของจีน และนิทรรศการทีวีนานาชาติของจีน

          (รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/03/26/20130326170631115353.html)
          (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2013/03/26/20130326170728824870.jpg)

          บรรดาบริษัทที่มาออกบูธกว่า 1,200 รายต่างยกขบวนผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าด้าน ICT มาไว้ที่งาน CITE อย่างครบครันด้วยพื้นที่จัดงานทั้งหมด 100,000 ตารางเมตร ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นใหม่ล่าสุดภายในโซนจัดแสดงสินค้ากว่า 20 โซน ซึ่งประกอบด้วย ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิก, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิก, ไอซี, เครื่องมือสำหรับการผลิต, เซ็นเซอร์, แบตเตอรี่ลิเธียม และพลังงานใหม่, LED, ผลิตภัณฑ์จอแบน, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

          ผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงาน CITE 2013 จะมีโอกาสได้พบกับแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรม อาทิ CEC, Lenovo, Changhong, Haier, TCL, Hisense BOE, Hasee, Coolpad, Inspur, Kingdee, MTK, Viatech, Spreadtrum, Crmicro, SMIC, Agilent, Rohde & Schwarz และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย แบรนด์ดังเหล่านี้จะมานำเสนอผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นอย่างเป็นรูปธรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรม

          นอกจากนี้ จะมีการจัดการประชุมระดับสูงขึ้นในงานแสดงสินค้าครั้งนี้ด้วย การประชุมเหล่านี้ประกอบด้วย การประชุมสุดยอดเทคโนโลยีสารสนเทศยุคใหม่ของจีน, การประชุมสุดยอดกลุ่มผู้ประกอบกิจการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน IEEE ในหัวข้อเรื่องระบบข้อมูลขนาดใหญ่ และอีคอมเมิร์ซอัจฉริยะ, เวิร์คช็อป IEEE Internet-of-Things ที่จัดขึ้นโดยสมาคมมาตรฐาน IEEE และการประชุมอื่นๆอีก 15 หัวข้อการประชุมที่มุ่งเน้นเรื่องอิเล็กทรอนิกยานยนต์, พลังงานใหม่, LED, 3D, แบตเตอรี่ลิเธียม, เทคโนโลยีจอแบน และอื่นๆ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำในอุตสาหกรรมจะนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด และเกาะติดสถานการณ์ตลาดล่าสุด โครงการจับคู่ธุรกิจภายในงานจะเป็นเวทีที่เปิดกว้างสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างผู้จัดจำหน่าย และผู้บริโภคอีกด้วยเช่นกัน

          เว็บไซต์ทางการ: http://www.citexpo.org
          อีเมล: exhibitions@ceac.com.cn

          แหล่งข่าว: ไชน่า อิเล็กทรอนิก แอพไพลแอนซ์ คอร์ปอเรชั่น