ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ไอที ซิตี้ แนะนำหูฟัง Nakamichi NW6000 หูฟังไร้สายสเตอริโอ –โฮมเธียเตอร์รุ่นล่าสุด

          บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Nakamichi NW 6000 หูฟังชั้นนำแบรนด์ Nakamichi ต้นตำรับแบรนด์เก่าแก่ ที่จำหน่ายเครื่องเสียงระดับไฮเอ็นด์ จากประเทศญี่ปุ่น มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1948 เรื่องชื่อเสียงและคุณภาพของแบรนด์นี้ไม่ต้องพูดถึง ได้มาตรฐานการผลิตและได้รับรางวัลและความชื่นชมจากสื่อต่าง ๆ มากมาย 
          สำหรับ Nakamichi NW 6000 รุ่นนี้ เป็นหูฟังไร้สายสเตอริโอ ที่ถูกนำเสนอควบคู่กับอุปกรณ์เครื่องรับสัญญาณที่รับสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยความถี่เทคโนโลยี 2.4 กิ๊กกะเฮิร์ตซ์ เหมาะสำหรับผู้ฟังที่ชื่นชอบฟังร่วมกับชุดโฮมเธียเตอร์และชุดเครื่องเล่นสเตอริโอในทุกรูปแบบ Nakamichi NW 6000 ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างแนบสนิท จุดเด่นคือสามารถเล่นได้กับ iPod iPhone ,iPad ,โทรศัพท์มือถือขนาดแจ๊ค 3.5, PSP, NDS , เครื่องเล่น MP3, MP4 และ แท็บเล็ต ได้ทุกชนิด มีระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จอัตโนมัติ ฟังได้ต่อเนื่องได้นานถึง 8-10 ชั่วโมง มีระบบเปิด-ปิดเครื่องที่หูฟัง และมีไฟสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อระบบพลังแบตเตอรี่เริ่มอ่อนลง มีการตอบสนองต่อความถี่ ที่ 20Hz -20KHz (Digital) 
          Nakamichi NW 6000 สามารถซื้อหากันได้แล้วที่ไอที ซิตี้ทุกสาขา โดยนำเสนอในราคาพิเศษเพียง 4,990 บาท รับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม สนใจสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ร้านไอที ซิตี้ และร้านไอโซไซตี้ เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือคลิ๊กไปที่ www.itcity.co.th