ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Qingsongchou แพลตฟอร์มระดมทุนด้านสุขภาพสำหรับผู้ใช้งาน 550 ล้านคนทั่วโลก เตรียมเปิดให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โฆษณาของ Qingsongchou ที่มีชื่อว่า "Karmic Reward" ได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนพ.ค. 2561 และได้สร้างกระแสอย่างรวดเร็วในประเทศไทย เนื่องจากเนื้อหาที่โดนใจผู้ชมชาวไทย ผลงานโฆษณาชิ้นนี้กระตุ้นให้ผู้คนหันมาสนใจเรื่องความมั่นคงด้านสุขภาพ และการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เจ็บป่วยอย่างรุนแรง อ่านต่อ…

ชีวิตไม่ขาดเสียงเพลง เพลิดเพลินกับลำโพงพกพา

ลำโพงพกพาสุดเท่สำหรับหนุ่มๆอยากหาของขวัญให้คนพิเศษในช่วงเวลาสำคัญแห่งความสุขที่สำหรับคนพิเศษของคุณ ช่วงเวลาที่เราสามารถส่งมอบของขวัญแทนความรักให้แก่กันได้ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการ์ดสุดหรูกับคำอวยพรดีๆ รอยยิ้มที่มีก็อบอุ่นหัวใจ หรือจะของขวัญแทนใจที่สุขใจทั้งผู้ให้ อ่านต่อ…

แคนนอน เปิดรับผลงานภาพถ่ายจากทั่วโลกในการประกวด New Cosmos of Photography 2018 ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 เยน

บริษัท แคนนอน อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น เชิญชวนผู้รักการถ่ายภาพทุกเพศทุกวัยทั่วโลกส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย "New Cosmos of Photography 2018" โดยเปิดรับผลงานที่เป็นไฟล์ดิจิทัลทั้งภาพนิ่งและวิดีโอด้วย เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: TWZ ผนึกความร่วมมือกับยักษ์ใหญ่อย่าง AIS เปิดพื้นที่ดิจิตอล

ห่างหายไปนาน วันนี้ บมจ.ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น หรือ TWZ กลับมาพร้อมความเคลื่อนไหวแบบปังๆ เมื่อ เทสโก้ โลตัส ผนึกความร่วมมือกับยักษ์ใหญ่อย่าง AIS เปิดพื้นที่ดิจิตอล โซน ในห้างเทสโก้ โลตัส เพื่อเปิดประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้สัมผัสกับบริการที่หลากหลาย รวมถึงยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย งานนี้ อ่านต่อ…

LINE Business Connect โซลูชั่นที่เข้าถึงผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยกSCB Connectเป็นแอคเคาท์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์ลูกค้าแบงก์กิ้งได้ดีที่สุด

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มในประเทศไทย ตอกย้ำโซลูชั่น LINE Business Connect ว่าเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่เข้าถึงผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยปัจจุบันธุรกิจให้ความสำคัญเกี่ยวกับ Data และการจัดการข้อมูล (Data Management) เป็นอย่างมาก ทำให้LINE Business Connect เป็นโซลูชั่นที่ธุรกิจเลือกใช้เพิ่มมากขึ้น อ่านต่อ…

“ทิงค์เน็ต” ชวนร่วมเวิร์คช็อป “เขียนเว็บติดจรวดด้วย React”

บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด เชิญชวนชาวดีเวลลอปเปอร์ และผู้สนใจทั่วไปที่มีพื้นฐานในการเขียนเว็บไซต์ด้วยภาษาจาวาสคริปต์ (JavaScript) ร่วมกิจกรรม SeedCamp by THiNKNET ตอน "เขียนเว็บติดจรวดด้วย React" เวิร์คช็อปเข้มข้นเรื่อง React และเครื่องมือต่าง ๆ ที่นำมาใช้ร่วมกับการเขียน React อ่านต่อ…

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวบริการใหม่ เพิ่มสมรรถนะการทำงานของ PLC

– อัพเกรดไปสู่ Modicon M580 ePAC ซึ่งมีพื้นฐานการเชื่อมต่อสื่อสารด้วยอีเทอร์เน็ต ช่วยลดดาวน์ไทม์ สามารถวัดผลการคืนกำไรได้ 100% ใน 3 เดือน- เพิ่มสมรรถนะและความน่าเชื่อถือผ่านระบบ IIoT พร้อมความปลอดภัยทางไซเบอร์ (CyberSecurity)- สามารถใช้อินพุต/เอาต์พุตแบบเดิม โปรแกรม/ลอจิกเดิม อ่านต่อ…

Konica Minolta ผนึก Mobotix เผยโฉมที่สุดแห่งนวัตกรรม กล้องวงจรปิดระดับ Hi-end เหนือล้ำกว่าทุกความปลอดภัย

ท่ามกลางพัฒนาการของยุคดิจิทัลในโลกปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือปัจจัยสำคัญของความก้าวหน้าในธุรกิจด้านเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การสื่อสาร คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ รวมไปถึงธุรกิจด้านระบบรักษาความปลอดภัยอย่าง "กล้องวงจรปิด" อ่านต่อ…

สิริเวนเจอร์สรุกจับมือ GDG Thailand พัฒนาแอพพลิเคชั่นรองรับ Google Assistant เวอร์ชั่นไทยเจ้าแรก ต่อยอดสมาร์ทโฮมสุดล้ำตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่

สิริเวนเจอร์ส ดึง GDG ไทยกลุ่มนักพัฒนามือหนึ่งเทคโนโลยีกูเกิล ร่วมพัฒนาระบบสมาร์ทโฮมสุดล้ำ เพื่อสร้างนวัตกรรมต่อยอดจากแพลตฟอร์ม Google Assistant ผู้ช่วยอัจฉริยะหลังประกาศเปิดรองรับภาษาไทย หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยด้วยเวอร์ชั่นคำสั่งภาษาไทยรายแรกในประเทศ อ่านต่อ…

“จ๊อบไทย” เผย 3 สายงานสำคัญที่หุ่นยนต์จะมาช่วยสนับสนุนการทำงานของมนุษย์ พร้อมชี้ 3 ทักษะเด่นที่มนุษย์มีเหนือกว่าหุ่นยนต์

จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย เผย 3 สายงานสำคัญที่หุ่นยนต์จะมาช่วยสนับสนุนการทำงานของมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้แก่ 1) อาชีพด้านบริการ เนื่องจากหุ่นยนต์จะมาช่วยเหลือมนุษย์ให้การทำงานง่ายขึ้นทั้งผู้ให้บริการและลูกค้าที่มาใช้บริการ 2) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Synnex Partners Connect 2018 ฉลองครบ 30 ปียิ่งใหญ่

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Synnex Partners Connect 2018" ฉลองครบรอบ 30 ปีสุดยิ่งใหญ่ โดยมีคุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ และคุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประกาศกลยุทธ์ทางธุรกิจแบบเติบโตไปด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปท์ WE ARE ONE อ่านต่อ…

ESOMAR นำข้อมูลการตลาดเชิงลึกและงานวิจัยจากนานาชาติที่ดีที่สุดสู่ประเทศไทย

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลการตลาดเชิงลึกระดับโลกอย่าง ESOMAR ได้เลือกให้ประเทศไทยเป็นเมืองเจ้าภาพสำหรับงานแลกเปลี่ยนความรู้และการสร้างเครือค่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งต้อนรับบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล งานวิจัย และข้อมูลการตลาดเชิงลึกจากมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก อ่านต่อ…

ASRock X470 Master SLI/ac สายพันธุ์แกร่ง เพื่องานและคอเกมตัวยง

ASRock X470 Master SLI/ac เมนบอร์ดแพลตฟอร์ม AM4 ที่สนับสนุนซีพียู AMD รุ่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Summit Ridge, Raven Ridge หรือ Pinnacle Ridge ก็ตาม ด้วยความสามารถในด้านต่างๆ อาทิ รองรับแรมความเร็วสูง สนับสนุน SLI/ CrossFire รวมถึง Gigabit LAN และ WiFi พร้อมฟีเจอร์มากมาย อ่านต่อ…

แกร็บเผยวิสัยทัศน์เมืองอัจฉริยะ พร้อมประกาศก้าวสู่การเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับทุกวันของผู้บริโภค

– แกร็บตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยการเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับทุกวันที่มอบบริการที่มากไปกว่าการเรียกรถโดยสาร ตั้งแต่การบริการรับส่งอาหารแบบออนดีมานด์ การขนส่ง สู่การชำระเงินแบบไร้เงินสด และการให้บริการทางการเงินต่างๆ- ในอนาคตอันใกล้ ผู้บริโภคจะสามารถเดินทาง รับประทานอาหาร อ่านต่อ…

Dahua Launches Mini PT/PTZ IR Camera

Dahua Technology, a leading solution provider in the global video surveillance industry, officially launched its mini PT/PTZ IR cameras, offering a broader suite of professional functions compacted into a smaller size, which makes it easier for installment, night filming and visual detail อ่านต่อ…

ถนนสายใหม่มุ่งสู่โลกอัจฉริยะ – All Connected, All Cloud, All Intelligent

ในงานประชุม Huawei Global Analyst Summit (HAS) ครั้งที่ 15 ที่ผ่านมา มร. เดวิด หวัง คณะกรรมการบริหาร และประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ย ได้เผยปรัชญาใหม่ด้านนวัตกรรม 3 ด้านคือ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์, นวัตกรรมสถาปัตยกรรมระบบ และนวัตกรรมรูปแบบธุรกิจ โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างถนนอัจฉริยะ อ่านต่อ…