ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

วีเอ็มแวร์เสริมทัพทีมผู้บริหารใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี พร้อมเร่งต่อยอดธุรกิจซอฟต์แวร์สำหรับผู้ใช้งานในองค์กร

วีเอ็มแวร์ อิงค์ (NYSE: VMW) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์สำหรับเอ็นเตอร์ไพรส์ ประกาศแต่งตั้งนายซานเจย์ เดซมุขฮ์ เป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไป และนายรอน โก๊ะ เป็นรองประธานและที่ปรึกษาของวีเอ็มแวร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี (SEAK) ซึ่งมีผลตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “โคนิก้า มินอลต้า” เปิดตัวธุรกิจใหม่ ผนึกแบรนด์ Mobotix บุกตลาดกล้องวงจรปิดด้วยเทคโนโลยีระดับ Hi-end

นายมาซาชิ มิยาโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารเครื่องมัลติฟังก์ชันและแท่นพิมพ์ดิจิตอล แถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mobotix" IP Camera กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง ระดับ High end จากประเทศเยอรมนี อ่านต่อ…

CRYPTONISTMEETUP งานสัมมนาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมหาประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลกับงาน ?CRYPTONISTMEETUP งานสัมมนาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี #Blockchain โดยมุ่งเน้นให้นักลงทุนมีความรู้ ความเข้าใจ และนำเครื่องมือไปประยุกต์ใช้ได้จริงในการลงทุนทั้งตลาดหุ้นและตลาดเหรียญดิจิทัล ผ่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 ท่าน อ่านต่อ…

หุ่นยนต์เอไอ เตรียมขึ้นแท่น “แรงงาน” พรีเมี่ยม!? หรือจะมาเป็น “พาร์ทเนอร์” มนุษย์ที่ใครก็แทนไม่ได้

มนุษย์อาจต้องตกงานแล้วจริงหรือ!? เมื่อเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือหุ่นยนต์เอไอ เตรียมขึ้นแท่นแรงงานคุณภาพเทียบชั้นมนุษย์ เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าว มีการออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถสื่อสารและแสดงออกถึงพฤติกรรมที่ใกล้เคียงมนุษย์มากยิ่งขึ้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โตชิบา จับมือ เอสวีโอเอ รุกตลาดคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ระดับไฮ-เอ็นด์

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวู เท็งโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ พีทีอี ลิมิเต็ด (ที่สองจากซ้าย) และนายฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากซ้าย) ได้ร่วมกันประกาศความพร้อมในการรุกตลาดคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ระดับไฮ-เอ็นด์ในประเทศไทย ในงาน โตชิบา คูณ เอสวีโอเอ อ่านต่อ…

ตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อเตรียมรับมือ กับ 2 แอปฯ คู่ใจนักเดินทาง

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ไม่ใช่เรื่องคาดเดาไม่ได้ แค่ตรวจสอบล่วงหน้าได้ผ่าน Application ที่มีฟังก์ชันช่วยตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อเตรียมรับมือ กับทุกสภาพอากาศได้อย่างผู้ชนะในทุกๆ วัน กับ 2 แอปฯ คู่ใจนักเดินทางApplication JS100แอปพลิเคชั่นที่รวบรวมบริการข่าวสารของสถานีวิทยุ จส.100 อ่านต่อ…

เจ เวนเจอร์ส จัดงาน “JFIN 1st TRADING DAY”

บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ และแอพพลิเคชั่นทางด้าน Fintech และลงทุนในธุรกิจ Started-up (เป็นบริษัทย่อยที่ บมจ.เจมาร์ท ถือหุ้นในสัดส่วน 80%) ขอเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ JFIN โทเคนสัญชาติไทยเข้าซื้อขายในตลาดรองอย่างเป็นทางการ ในงาน "JFIN 1st อ่านต่อ…

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ" มาฝากทุกคนกันอีกด้วยตั้งแต่เกม อ่านต่อ…

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัว “เวลลอป (Velop)” สุดยอดระบบ Wi-Fi แบบ Mesh เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้ Wi-Fi ภายในบ้าน ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย ให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตแรงเต็ม 100% ทุกห้อง ทุกพื้นที่ ภายในบ้าน

มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง ซอฟต์แวร์ที่ครบครันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ออกแบบสวยงาม ใช้งานง่าย สุดยอดแห่งความคุ้มค่าในยุคปัจจุบันลิงค์ซิส (Linksys(R)) ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เราเตอร์สำหรับบ้านแบรนด์แรกที่สร้างยอดขายเราเตอร์ได้สูงถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ประกาศเปิดตัว "เวลลอป อ่านต่อ…

ASRock Fatal1ty H370 Performance ปลดปล่อยพลัง Intel Gen8 สำหรับคอเกมให้เต็มพิกัด

ในวันนี้ ASRock พร้อมนำเสนอเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Intel 300 series สำหรับซีพียู Intel Gen8 ลงสู่ตลาดอย่างครบถ้วน และเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty H370 ก็ถือเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการความเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างคุ้มค่า ภายใต้ชื่อชั้นของเกมเมอร์ระดับตำนาน อ่านต่อ…

เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จับมือกับพันธมิตรสู่ยุคของการปฏิวัติด้านดิจิตอลเทคโนโลยี จัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ภายใต้หัวข้อ “Build smarter properties and maximize your profits”

"Digital 4.0 เมื่อเทคโนโลยีมีมันสมอง" นับว่าเป็นวลีที่ในช่วง 2-3 ปีมานี้จะได้ยินกันมากขึ้น ซึ่งหลายคนสงสัยว่ามันคืออะไร และส่งผลต่อชีวิตอย่างไรบ้าง ในยุคของ 4.0 เป็นยุคที่เทคโนโลยีถูกนำมาพัฒนาต่อยอด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน และเพิ่มศักยภาพของผู้ใช้เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัด อ่านต่อ…

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัว “เวลลอป (Velop)” สุดยอดเราเตอร์ระบบ Wi-Fi แบบ Mesh ตัดปัญหาเน็ตกระตุก การันตีสัญญาณแรงเต็มร้อยทุกพื้นที่ภายในบ้าน ออกแบบสวยงาม ใช้งานง่าย นับเป็นระบบ Wi-Fi ในบ้านที่ดีที่สุด ในยุคปัจจุบัน

ลิงค์ซิส (Linksys(R)) ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เราเตอร์สำหรับบ้านแบรนด์แรกที่สร้างยอดขายเราเตอร์ได้สูงถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ประกาศเปิดตัว "เวลลอป (Velop(TM))" ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band รองรับการตั้งค่าแบบ Mesh อ่านต่อ…

ออเนอร์เผยโฉมสมาร์ทโฟน “ออเนอร์ 7 ซี” สุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเลนส์คู่กับฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า ในราคาสุดคุ้มค่าที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

วานนี้ ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในกลุ่มอี-แบรนด์ ได้เปิดตัว ออเนอร์ 7 ซี (Honor 7C) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมราคาสุดเร้าใจเพื่อผู้บริโภคยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายในงาน YULGANG Music Festival, LONGTUGAME Carnival พร้อมเตรียมวางจำหน่ายให้จับจองกันในราคา 5,290 อ่านต่อ…

อะโดบีจัดงาน Adobe Experience Forum 2018 – ผลักดันให้ธุรกิจสร้างสรรค์ประสบการณ์ดีเยี่ยมกับลูกค้า #AdobeXF

อะโดบีเตรียมเผยโฉมนวัตกรรมบน Adobe Experience Cloud และ Adobe Cloud Platform และเปิดตัว Experience League ที่การประชุม Premier Digital Marketing ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้Adobe Experience Forum ซึ่งเป็นการประชุมระดับชั้นนำของภาคอุตสาหกรรมเกี่ยวกับประสบการณ์ดิจิตอลและการปฏิรูปธุรกิจ อ่านต่อ…

LINE MOBILE เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าต่ออีกเด้งแจกฟรี อินเทอร์เน็ต 2GB เพียงชำระผ่านช่องทาง Rabbit LINE Pay

LINE MOBILE เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าต่ออีกเด้งแจกฟรี อินเทอร์เน็ต 2GB เพียงชำระผ่านช่องทาง Rabbit LINE Payกรุงเทพฯ 30 เมษายน 2561 – LINE MOBILE ซิมมือถือใหม่ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล จัดความคุ้มค่าให้ลูกค้าแบบฟินเวอร์ต่อเนื่อง หลังจากให้ลูกค้าที่ชำระค่าบริการผ่าน Rabbit LINE Pay ได้รับเงินคืน อ่านต่อ…