ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

“Stifled” เกมบนเครื่อง PlayStation4 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ราคารูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดเพียง 690 บาท ถือเป็นเกมแรกบนเครื่องเกม PS4 ที่เพิ่มฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงภาษาไทย
โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม Stifled ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด รองรับภาษาอังกฤษ, จีนดั้งเดิม, เกาหลี และไทย พร้อมให้แฟนๆ อ่านต่อ…

การประชุม APCSCRM เปิดฉากครั้งแรกที่ปักกิ่ง ก.ค.นี้ รับการเติบโตของอุตสาหกรรมซิลิกอนคาร์ไบด์ในภูมิภาค

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ซิลิกอนคาร์ไบด์และเซมิคอนดักเตอร์แบบ wide bandgap อื่น ๆ ได้กลายเป็นสิ่งที่ใช้ตัดสินความสามารถในการแข่งขันของบริษัทต่าง ๆ ในแวดวงเทคโนโลยีขั้นสูง และเป็นฮอตสปอตในอุตสาหกรรมวัสดุและเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก โดยปัจจุบันวัสดุเซมิคอนดักเตอร์แบบ wide bandgap อ่านต่อ…

หัวเว่ย พร้อมขับเคลื่อนการพลิกโฉมอุตสาหกรรมยุคดิจิทัล ด้วยโซลูชั่นไอซีทีใหม่สุดล้ำในงาน HANNOVER MESSE 2018

ที่งาน HANNOVER MESSE 2018 หัวเว่ย (Huawei) นำเสนอโซลูชั่นสุดล้ำพ่วงด้วยแนวปฏิบัติอันเป็นเลิศสำหรับการพลิกโฉมอุตสาหกรรมยุคดิจิทัล ในธีม "Leading New ICT, Connecting Bits & Gears" โดยหัวเว่ยและกลุ่มพันธมิตรในอุตสาหกรรม ร่วมใจนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีเชื่อมต่อ อ่านต่อ…

ทรานส์เซนด์ ส่งการ์ดหน่วยความจำความเร็วสูงป้อนตลาด

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำแบบ SD และ microSD ในซีรีส์ 500S และ 300S ที่ให้อัตราการรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 95 MB/s* ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน การ์ดหน่วยความจำในซีรีส์ อ่านต่อ…

แคสเปอร์สกี้ แลป เปิดโปง “โรมมิ่ง แมนทิส” มัลแวร์สมาร์ทโฟนล่าสุดที่กำลังกระหน่ำโจมตีเอเชีย

นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ แลป ค้นพบมัลแวร์แอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุด กระจายตัวผ่านระบบโดเมนเนมหรือ DNS ของสมาร์ทโฟนโดยใช้เทคนิคการโจมตีแบบ DNS Hijacking ซึ่งเน้นเป้าหมายส่วนใหญ่ที่ทวีปเอเชียนี่เอง แคมเปญร้ายตัวนี้ มีชื่อว่า "โรมมิ่ง แมนทิส" (Roaming Mantis) ออกแบบมาให้ขโมยข้อมูลผู้ใช้งาน อ่านต่อ…

ครั้งแรกที่ CRAY นำโปรเซสเซอร์ AMD EPYC(TM) นำมาใช้กับไลน์ผลิตภัณฑ์ SUPERCOMPUTER

Cray (Nasdaq: CRAY) ผู้นำด้านซูเปอร์คอมพิวเตอร์ระดับโลก ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รุ่น Cray(R) CS500(TM) ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC(TM) เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการประมวลผลประสิทธิภาพสูง (HPC) ที่เพิ่มมากขึ้น การรวมกันระหว่างโปรเซสเซอร์ AMD EPYC(TM) 7000 กับระบบคลัสเตอร์ Cray CS500 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: หัวเว่ย เปิดตัว “HUAWEI P20 Series” ในไทย สร้างปรากฏการณ์การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนแบบมืออาชีพที่ใครก็ถ่ายได้

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ (กลาง) จัดงานเปิดตัว "HUAWEI P20 Series" อย่างยิ่งใหญ่ในไทย ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคที่กระแสแรงที่สุดทั่วโลก ด้วยกล้องอันทรงพลังที่พัฒนาร่วมกับ Leica ภายใต้ขุมพลัง AI พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ อ่านต่อ…

“Fliggy” บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ในเครือ Alibaba สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ “Xiaozhu” ผู้ให้บริการที่พักแบ่งเช่ารายใหญ่ที่สุดของจีน

หลังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับ agoda ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด Xiaozhu.com แพลตฟอร์มให้บริการที่พักแบ่งเช่ารายใหญ่ที่สุดของจีน ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Fliggy บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ในเครือ Alibaba Group เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา โดย Xiaozhu จะใช้ระบบเครดิต อ่านต่อ…

“ROG”ยกทัพเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ครั้งแรกของปี 2018

พร้อมประกาศจัดแข่งเกม PUBGทัวร์นาเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "ASUS ROG"จัดงาน"All New ROG 2018 Episode 1" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่ม Gaming ยกระดับการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นด้วยIntel Core CPU เจนเนอเรชั่นที่ อ่านต่อ…

การลงทุนด้านนวัตกรรม ‘การตรวจสอบภายใน’ หัวใจในการเพิ่มคุณค่าทางธุรกิจ

PwC เผยหน่วยงานตรวจสอบภายในกำลังเผชิญกับความท้าทาย ในการช่วยองค์กรบริหารความเสี่ยงและเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมภายใน หลังกระแสของการใช้นวัตกรรมมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน ที่ต้องช่วยหนุนองค์กรขับเคลื่อนการเติบโตทางธุรกิจในระยะยาว รายงานล่าสุดพบว่า อ่านต่อ…

GENIO อันดับ 1 สัญญาณกันขโมยไร้สายจากญี่ปุ่น

สุดยอดเทคโนโลยีสัญญาณกันขโมยล่าสุดจากญี่ปุ่น รุ่น GENIO- ควบคุมระบบและแจ้งเตือนทันทีผ่านสมาร์ทโฟน- เพิ่มไซเรนให้ดังเมื่อมีผู้บุกรุกตัดผ่านเซนเซอร์- ติดตั้งง่าย ด้วยระบบไร้สาย- เน้นป้องกันตั้งแต่ภายนอกบ้าน- มีเซนเซอร์หลากหลาย เหมาะกับทั้งภายในและภายนอก- สินค้ารับประกันสูงสุด 2-5 ปี- อ่านต่อ…

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ เสริมประสิทธิภาพการผลิตทางอุตสาหกรรมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สร้างองค์กรที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวให้เกิดขึ้นจริง

องค์กรอุตสาหกรรมต้องสามารถคิดหาหนทางเร่งความเร็วการผลิตและสร้างรายได้สูงสุดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันกับการแข่งขัน การเข้าถึงข้อมูลระดับอินไซต์ในขั้นตอนการปฏิบัติงานและขีดความสามารถในการผลิตเพื่อการตัดสินใจอย่างมีหลักการมักต้องเกี่ยวข้องกับโครงการไอทีที่ต้องอาศัยเวลาพัฒนามากมายและทักษะความเชี่ยวชาญระดั อ่านต่อ…

Vertiv ระบุ 4 Edge Archetypes หลัก พร้อมข้อกำหนดด้านเทคโนโลยี

ผลวิจัยสามารถชี้ถึงความต้องการและการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างพื้นฐานเวอร์ทีฟ (Vertiv) เผยงานวิจัย Defining Four Edge Archetypes และ Technology Requirements ที่ทำการเก็บข้อมูลและวิเคราะห์การใช้งานจากทั่วโลกของเน็ตเวิร์กเอดจ์ (network edge) หรือขอบของเครือข่าย อ่านต่อ…

เดลล์ คอมเมอร์เชียล เผยสายผลิตภัณฑ์ใหม่ แห่งนวัตกรรมที่เป็นจริง

สรุปประเด็นข่าว- เดลล์ อัพเดต ความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยของเอนด์พอยท์ ตอกย้ำจุดยืนของการเป็นพีซี คอมเมอร์เชียลที่มีความปลอดภัยที่สุดในโลก- โมบาย เวิร์กสเตชัน Dell Precision ใหม่ เล็กลง เบาขึ้น ให้ศักยภาพรองรับเวิร์กโหลดอย่างที่โมบาย เวิร์กสเตชั่นไม่เคยทำได้มาก่อน- แล็ปท็อป Latitude อ่านต่อ…

“รู้ใจดอทคอม” ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ฉลองใหญ่ต่อเนื่อง พาเที่ยวรัสเซีย…เชียร์ฟุตบอลระดับโลกฟรี!

"รู้ใจดอทคอม" ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ฉลองใหญ่ต่อเนื่อง พาเที่ยวรัสเซีย…เชียร์ฟุตบอลระดับโลกฟรี! เพียงซื้อประกันและแนะนำเพื่อนสูงสุด ก็มีสิทธิ์ "เที่ยวรัสเซีย เชียร์บอลฟรีกับรู้ใจ" พร้อมลุ้นรางวัลรวมกว่า 12 ล้าน ถึง 15 พ.ค. นี้รู้ใจดอทคอม (https://www.roojai.com) อ่านต่อ…

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ เสริมประสิทธิภาพการผลิตทางอุตสาหกรรมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ

องค์กรอุตสาหกรรมต้องสามารถคิดหาหนทางเร่งความเร็วการผลิตและสร้างรายได้สูงสุดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันกับการแข่งขัน การเข้าถึงข้อมูลระดับอินไซต์ในขั้นตอนการปฏิบัติงานและขีดความสามารถในการผลิตเพื่อการตัดสินใจอย่างมีหลักการมักต้องเกี่ยวข้องกับโครงการไอทีที่ต้องอาศัยเวลาพัฒนามากมายและทักษะความเชี่ยวชาญระดั อ่านต่อ…

บียอนฉลองยอดขาย 5 แสนเครื่อง

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ แบรนด์บียอน ฉลองยอดขายทะลุเป้า 500,000 เครื่องภายใน 9 เดือน ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นเจน 9 พลัส (Gen9plus) เจน 10 พลัส (Gen10plus) และเจน 11 พลัส (Gen11plus) อ่านต่อ…

เตรียมฉีกกรอบเกมแบบเดิมๆ กับ IRON THRONE เกมมือถือ MMO เชิงกลยุทธ์จาก NETMARBLE

ลงทะเบียนเตรียมมันส์กับเกม MMO เชิงกลยุทธ์เต็มรูปแบบที่มาพร้อมระบบอัศวิน และโหมดต่างๆ เช่น ทีมเดธแมตช์ และโหมดแบทเทิลโรยัล ได้แล้ววันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม Iron Throne ซึ่งเป็นเกมสไตล์ MMO อ่านต่อ…

Stellar Energy ติดท็อป 10 ผู้ให้บริการระบบกักเก็บพลังงานยอดเยี่ยม

Stellar Energy (www.stellar-energy.net) ผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานตามความต้องการของลูกค้าในตลาดการผลิตไฟฟ้า สาธารณูปโภค ก๊าซ LNG และศูนย์ข้อมูล ได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 10 ผู้ให้บริการระบบกักเก็บพลังงานยอดเยี่ยมของโลกโดยนิตยสาร Energy CIO Insights ทั้งนี้ บริษัทที่ได้รับการยกย่องทั้ง 10 อ่านต่อ…