ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เผยเคล็ดลับ ‘วางใจปิดบ้านยาวๆ กับชีวิต 4.0’

สงกรานต์นับเป็นเทศกาลสำคัญของไทย แม้จะผ่านข้ามเวลามาสู่ยุคใดก็ตาม ยังคงเป็นเทศกาลที่ทุกครัวเรือนให้ความสำคัญ เพราะไม่ได้เป็นเพียงแค่เทศกาล แต่ยังเป็นวันของครอบครัวด้วย บางครอบครัวยังถือว่าเป็นวันแห่งการพักผ่อนประจำปี ในการพาครอบครัวไปพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และต้องจากบ้านเป็นระยะเวลานาน อ่านต่อ…

ICDL เข้าพบหารือ TPQI เดินหน้าต่อเนื่อง หลังจากประเมินทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล ICDL ให้แก่ภาครัฐ 12,000 คน

ทีน่า วู ผู้จัดการทั่วไป ICDL ภูมิภาคเอเชีย ตัวแทน The International Computer Driving License (ICDL) หรือวุฒิบัตรรับรองความสามารถด้านทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล เข้าพบ นายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เพื่อกระชับการทำงานร่วมมือกันอย่างบูรณาการและต่อเนื่อง อ่านต่อ…

ทรูมูฟ เอช นำร่อง Smart VAN จับมือแม่น้ำชนินทร์ดีวัน และอิมแพ็ค เมืองทองธานี ยกระดับบริการรถตู้ สู่ Smart Transportation 4.0

ทรูมูฟ เอช นำร่อง Smart VAN จับมือแม่น้ำชนินทร์ดีวัน และอิมแพ็ค เมืองทองธานี ยกระดับบริการรถตู้ สู่ Smart Transportation 4.0 ติดตั้ง Wifi ให้ผู้โดยสารรถตู้ใช้งานฟรีทุกที่นั่ง และชำระเงินสะดวกสบายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เป็นครั้งแรกพร้อมดูหนัง ฟังเพลงฟรี ผ่าน TrueID และรับส่วนลดค่าโดยสารเมื่อใช้ อ่านต่อ…

E-BOOK หนังสือกลยุทธ์การตลาดร้านฟาสต์ฟู้ดส์ หรือ QSR

E-BOOK หนังสือกลยุทธ์การตลาด : พบกับเนื้อหาของการวางกลยุทธ์การตลาด ผ่านเครื่องมือ Marketing Mix 4Ps ของแบรนด์ชั้นนำในตลาด พร้อมด้วยเนื้อหาของสภาพแวดล้อมทางการตลาดพร้อมกับการมองทิศทางของโอกาสแลอุปสรรค รวมตัวเลขของขนาดตลาด (Market size) ส่วนแบ่งตลาด (Market share) ส่วนประสมทางการตลาด / อ่านต่อ…

ดีป้า ปั้นบุคลากรวีอาร์ ส่งศึกษางานปักกิ่ง-เซี่ยงไฮ้ 35 วัน เพิ่มศักยภาพดิจิทัลไทย

ดันอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ทะลุ 26,000 ล้านบาท ! สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เร่งปั้นบุคลากรวีอาร์ หวังพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลขับเคลื่อนประเทศ ส่งผู้ร่วมฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการโครงการ VR Inventors 10 คน ศึกษาดูงานเทคโนโลยีวีอาร์บริษัทยักษ์ใหญ่จีนที่ปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ พร้อมฝึกงานต่อ 1 เดือน อ่านต่อ…

“วิวโซนิค” หวังขึ้นแท่นอันดับ 3 ในตลาดโปรเจคเตอร์ภายในครึ่งปีแรก 2561

วิวโซนิค ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นภาพชั้นนำระดับโลกจัดงาน ViewSonic Display Solution Partner Meeting 2018 หวังสร้างส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มในตลาดโซลูชั่นในส่วนองค์กรขนาดกลางและใหญ่รวมถึงตลาดองค์กรการศึกษา ซึ่งมีแนวโน้มการใช้งานที่เพิ่มขึ้นและยังตอบโจทย์การทำงานยุคดิจิทัล คาดหวังขึ้นแท่นอันดับ 3 อ่านต่อ…

กลุ่มบริษัทเอเอสเอ็น ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO/IEC 27001:2013

กลุ่มบริษัทเอเอสเอ็น ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO/IEC 27001:2013 และได้รับการขึ้นทะเบียนกิจกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์และการรับรองระบบสารสนเทศ เพื่อใช้วิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ในเรื่อง การเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ (Online) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย อ่านต่อ…

“ทิงค์เน็ต” เปิดตัว “แผนที่เพื่อการศึกษา” สื่อการสอนประจำห้องเรียนยุคใหม่ ที่ทำให้เด็กไทยเข้าใจโลก เข้าใจประวัติศาสตร์มากขึ้น

"แผนที่" นับเป็นเครื่องมือนำทางอย่างหนึ่งซึ่งมนุษย์ได้นำมาใช้ตั้งแต่สมัยโบราณ เนื่องจากแผนที่สามารถบอกข้อมูลเชิงพื้นที่ที่ถูกต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับระยะทาง เส้นทาง ลักษณะภูมิประเทศ และข้อมูลอื่น ๆ ที่สำคัญ อ่านต่อ…

UnicornGo: Beautiful Game for Smart People

The UnicornGo team is now ready to offer an exceptional game where players can become owners of mythological cryptocreatures, unicorns! Buy land, grow magical candy trees and buy/sell/exchange/sire unicorns on the marketplace with tokens called CandyCoin.

(Logo: อ่านต่อ…

UnicornGo: เกมเลี้ยงยูนิคอร์นสำหรับผู้เล่นที่ชาญฉลาด

ทีมงาน UnicornGo พร้อมแล้วที่จะนำเสนอสุดยอดเกมที่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงในตำนานอย่าง ยูนิคอร์น ในรูปแบบดิจิทัล ทั้งยังสามารถซื้อดินแดน ปลูกต้นลูกอมเวทมนตร์ ตลอดจนซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และผสมพันธุ์ยูนิคอร์นผ่านตลาดกลาง ด้วยการใช้โทเคน CandyCoin
(โลโก้: อ่านต่อ…

ฟินกันอีกรอบ! ชม “ออเจ้า” ย้อนหลังแบบไม่กินเน็ต กับซิม LINE MOBILE

ฟินกันอีกรอบ! ชม "ออเจ้า" ย้อนหลังแบบไม่กินเน็ต กับซิม LINE MOBILEหยุดยาวแบบนี้ ยังไม่มีแผนเที่ยวไหน! LINE MOBILE ขอชวน "ออเจ้า" มาชม "บุพเพสันนิวาส" ย้อนหลังฟรีแบบไม่มีกั๊ก เพราะซิม LINE MOBILE ให้คุณชม LINE TV ได้ฟรี แบบไม่กินเน็ต!ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อซิม LINE MOBILE อ่านต่อ…

อะโดบีขับเคลื่อนบริการเสียงที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

โดย เควิน ลินด์เซย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ Adobe Targetไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ข้อความ "อเล็กซา", "โอเค กูเกิล" และ "เฮ้ สิริ" ถูกพูดอย่างแพร่หลายมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในช่วงสองปีที่ผ่านมา อ่านต่อ…

WeDo Technologies ติดทำเนียบท็อป 10 บริษัทน่าจับตาของ Stratecast ประจำปี 2018

WeDo Technologies ได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำนวัตกรรมและตลาดในการบริหารจัดการความเสี่ยง

WeDo Technologies ผู้นำระดับโลกด้านการประกันรายได้และบริหารจัดการการทุจริต มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ติดทำเนียบท็อป 10 ในรายงานบริษัทน่าจับตาของ Stratecast ประจำปี 2018 อ่านต่อ…

LINE GAME Platform แพลตฟอร์มใหม่ในการพัฒนาเกมของนักพัฒนา

– แนะนำโปรแกรมต่างๆ ที่ช่วยทุกขั้นตอนในการสร้างเกม ทั้งระบบการทดสอบ การเปิดให้บริการ การวิเคราะห์และการจัดการตัวเกม- เน้นย้ำระบบความปลอดภัย ด้วยการปล่อย AIR ระบบรักษาความปลอดภัยให้ตัวเกมแบบครบวงจร ทั้งวิเคราะห์เกม ป้องกันและมอนิเตอร์ตัวเกมเพื่อเป็นการสนับสนุนนักพัฒนาเกมไปอีกขั้น LINE เปิดตัว LINE อ่านต่อ…

Infineon Technologies เปิดตัวตัวควบคุม PWM ตระกูล CoolSET(TM) แบบความถี่เจาะจง มอบการปกป้องและสมรรถนะสูง

ผู้ออกแบบอุปกรณ์จ่ายไฟ (Power supplies) ต่างต้องการชิ้นส่วนประกอบที่มอบสมรรถนะที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความคงทนสูงสุด และมีดีไซน์เรียบง่ายที่สุด ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ Infineon Technologies จึงประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ CoolSET(TM) รุ่นที่ 5 แบบความถี่เจาะจง 700 V/800 V อ่านต่อ…

เปลี่ยนลุคบ้านใหม่ ใส่อินเนอร์นักเดินทางด้วย “แผนที่” สุดชิค

เพราะบ้านสามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็มีความฝันที่อยากตกแต่งบ้านให้สวยงามในสไตล์ของตนเอง แต่หากใครที่กำลังต้องการไอเดียตกแต่งบ้านให้ดูสวยงาม เพื่อหลีกหนีความจำเจจากการตกแต่งบ้านแบบเดิม ๆ "ทิงค์เน็ต" อ่านต่อ…

เดลล์ อีเอ็มซีชู โอเพ่น เน็ตเวิร์กกิ้ง หนุนการแอคเซสปลายทางที่ล้ำสมัยสำหรับยุคหน้า แพลตฟอร์มตระกูลใหม่มาพร้อมซอฟต์แวร์ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพ SD-WAN เร่งความเร็วในการปฎิรูปสู่ดิจิทัล เพิ่มโอกาสสำหรับผู้ให้บริการและองค์กรธุรกิจ

– เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูล Virtual Edge Platform อุปกรณ์ในฝั่งลูกค้า (Customer Premise Equipment) ที่สร้างมาโดยเฉพาะ พร้อมรองรับอนาคตสำหรับ virtual networking และสภาพแวดล้อมระบบที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ (software-defined environments)- รายแรกในตลาดที่มาพร้อมโซลูชัน SD-WAN ใช้โพรเซสเซอร์ อ่านต่อ…