มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สมาร์ทโฟน Nubia ลดไม่เหมือนใคร สูงสุดถึง 2,000 บาท! ในงาน TME 2018

นูเบียสมาร์ทโฟนกำลังจะกลับมาพบแฟนๆ อีกครั้งที่งาน Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์สิริกิติ์ โดยนำส่วนลดพิเศษมามอบให้สูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับรุ่นล่าสุด "nubia Z17S" มือถือไร้ขอบอย่างแท้จริงที่มี RAM สูงถึง 8GB ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ และยังมีอีกหลายรุ่นที่มาในราคาพิเศษเช่นกัน อ่านต่อ…

Mind Set ที่ผู้ประกอบการต้องรู้ในการทำ Digital Marketing!

คุณธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง และ CEO บริษัท YDM Thailand จำกัด ด้วยความรู้ที่จบด้านอีคอมเมิร์สมาโดยตรง และประสบการณ์ในการพัฒนาและดูแลแบรนด์ชั้นนำมานานกว่า 18 ปี ครอบคลุมมากกว่า 400 กว่าแบรนด์ คิดเป็นมูลค่ากว่า 8000 กว่าล้านบาทนั้น ได้ให้ความรู้และข้อคิดสำหรับผู้ประกอบการที่จะทำ Digital อ่านต่อ…

“เอลิส” ปิดยอดปี 60 กล้อง “ไลก้า” ทะลุ 300 ล้าน พร้อมเปิด “ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก” โชว์ผลงานช่างภาพระดับโลก

บริษัท เอลิส ไพรเวต จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในเมืองไทย แบรนด์กล้องซูเปอร์พรีเมียมคลาสสิกระดับโลก "Leica" (ไลก้า) ปิดยอดปี 2560 ทะลุเป้า 300 ล้านบาท เติบโตจากปีแรกแบบก้าวกระโดด เน้นกลยุทธ์สร้างสร้างความภักดีต่อแบรนด์ถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง พร้อมเปิด "Leica Gallery Bangkok" อ่านต่อ…

“ALIST Private” finishes “Leica” 2018 fiscal year at over B300 million along with “Leica Gallery Bangkok” launch showcasing works from world-class photographer

ALIST Private Company Limited, Importer and Retailer of world-class super premium brand of classic camera "Leica" in Thailand, finishes the fiscal2018 for the brand at over B300 million with significant growth as a result of the brand loyalty strategy directed at the core target group, อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ทีซีซีเทค ได้รับเกียรติร่วมอภิปรายในงาน “6th ASEAN CIO Forum 2018”

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี จำกัด นำโดยนางวลีพร สายะสิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร (ที่ 3 จากซ้าย) และนายทวีศักดิ์ บัวรัตน์เจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ลีพ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯเข้าร่วมงาน ASEAN CIO FORUM ครั้งที่ 6 ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนจากภาคเอกชน อ่านต่อ…

ฟูจิ ซีร็อกซ์ จับมือร่วมกับ ม.ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้บริการศูนย์พิมพ์งานภายในองค์กรแบบครบวงจร ก้าวสู่งานพิมพ์ยุคดิจิทัล

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดเผยได้รับความร่วมมือจากม.ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาในการก่อตั้งศูนย์พิมพ์งานภายในองค์กรเพื่อให้บริการด้านการจัดการเอกสารครบวงจรในมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการนำเทคโนโลยีการพิมพ์แบบดิจิทัลของฟูจิ ซีร็อกซ์ มาช่วยในการสนับสนุนการทำงานต่าง ๆ อ่านต่อ…

BLACK PANTHER มาแรง! เตรียมสะบัดกรงเล็บรับอัปเดตใหม่ใน MARVEL FUTURE FIGHT

พบตัวละครใหม่จากซีรี่ส์แบล็คแพนเทอร์ ยูนิฟอร์มใหม่สุดเท่ และแบทเทิลในตำนานสไตล์แบล็คแพนเทอร์เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เผยอัปเดตล่าสุดของเกมมือถือยอดฮิต MARVEL Future Fight ที่เปิดตัว 3 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ชื่อดัง แบล็คแพนเทอร์ นำทีมโดย องค์หญิงแห่งวากันดา อ่านต่อ…

สยามคาร์ดีล ปั้นระบบจัดการรายชื่อลูกค้ามุ่งหวัง ช่วยดันการตลาดให้ดีลเลอร์ได้สุดเจ๋ง

สยามคาร์ดีล เว็บไซต์เพื่อการซื้อรถใหม่ป้ายแดงโปรแรง เสริมแกร่งการตลาดให้ดีลเลอร์ โดยคิดค้นซอฟแวร์ LMS : Leads Management System โปรแกรมจัดการรายชื่อลูกค้ามุ่งหวัง เพื่อช่วยให้ฝ่ายขายสามารถติดตามลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสในการปิดการขายได้ยิ่งขึ้น อ่านต่อ…

ODEM.IO ระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโรในรอบพรีเซล ทะลุเพดานขั้นต่ำ

ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์รายแรกของโลก ระดมทุนได้ครบ 2.2 ล้านยูโร ก่อนหน้าการระดมทุนสาธารณะ

ODEM.IO มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทระดมทุนได้ 2.2 ล้านยูโร (2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากกลุ่มนักลงทุนที่มีความน่าเชื่อถือ ก่อนที่จะมีการเสนอขายโทเคน ODEM ต่อประชาชนทั่วไปในวันที่ 17 อ่านต่อ…

Best Tech รุกหนัก…มั่นใจ GPS Solution ที่ตอบสนองได้จริง ปี 2561เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ เพื่อเพิ่มกลุ่มเป้าหมาย พร้อมเล็งผุดสาขาเพิ่ม ขยายการเติบโตตลาด GPS

จาก โครงการ"มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS" ของกรมการขนส่งทางบก ทำให้ตลาด GPS Tracking ตอนนี้มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง อีกทั่งผู้ประกอบการธุรกิจด้านขนส่งภาคเอกชนก็มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น ทำให้ GPS Tracking เข้ามามีบทบาทในส่วนของการช่วยบริหารจัดการรถ (Fleet Management) บริษัท เบสท์ เทคโนโลยี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ดีเจไอ จับมือ ซินเน็คฯ เปิดตัว Mavic Air โดรนอัจฉริยะ เพื่อการผจญภัยสุดท้าทาย ที่ไทยครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วย มร.เควิน ออน ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสาร ดีเจไอ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศและผู้ผลิตโดรนรายใหญ่ระดับโลก ร่วมเปิดตัว "DJI Mavic อ่านต่อ…

Sophos เปิดตัวระบบ Predictive Protection ใน Intercept X มาพร้อมกับ Advanced Deep Learning

โซฟอส (LSE:SOPH) ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทางและเน็ตเวิร์คระดับโลกเปิดตัวโซลูชั่นใหม่ Intercept X ที่มาพร้อมกับการตรวจจับมัลแวร์ที่ถูกควบคุมโดย โครงข่ายนิวร่อนแบบลึกขั้นสูง (Advanced Deep Learning Neural Networks) อ่านต่อ…

ETDA จัดประชุมนานาชาติ “ครอบครัวปลอดภัยในยุคดิจิทัล” ครั้งแรกในอาเซียน จับมือม.หอการค้าไทยเชิญ Facebook – Google – 3DU Play ระดับโลกร่วมเสวนา

ETDA จับมือมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดประชุมนานาชาติ "ครอบครัวปลอดภัยในยุคดิจิทัล" (Building a Safe Online Environment for Children) เป็นครั้งแรกในอาเซียน ระหว่างวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2561 เทียบเชิญ Facebook Google – 3DU Play ระดับโลกร่วมเสวนา หวังเป็นเวทีเกิดมาตรการหรือ Soft Law อ่านต่อ…

COLORFUL กราฟิกการ์ดพร้อมแล้วสำหรับ PUBG พร้อมเผยข้อมูลประสิทธิภาพ GPU

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง เผยข้อมูลกราฟิกการ์ดแนะนำและได้รับความนิยมจากเกม PUBG หรือ PlayerUnknown’s BattleGrounds ทั่วโลก ที่มีผู้เล่นใช้งานอยู่เกือบ 3 ล้านคน มันได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกเครื่อง PC อ่านต่อ…

เมื่อ SID เมืองนวัตกรรมแห่งสยาม-บริหารดอทคอม ผลักดันนวัตกรรมเว็บแอพลิเคชั่นตัวช่วยบริหารให้แก่ผู้ประกอบการสยามสแควร์ เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านนวัตกรรมดิจิตัลให้นักธุรกิจเอสเอ็มอีและส่งเสริมการขายไปพร้อมกัน

กว่า 30 ปีที่ผ่านมา สยามสแควร์ คือ สัญลักษณ์แห่งย่านช้อปปิ้งและแหล่งรวมตัวของแฟชั่นวัยรุ่น แต่อนาคตอันใกล้ พื้นที่กว่า 60 ไร่แห่งนี้ กำลังจะกลายเป็น เมืองนวัตกรรมแห่งสยาม หรือ Siam Innovation District – SID ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจบริหารพื้นที่ย่านสยามสแควร์ โดยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ่านต่อ…

ฟูจิตสึโชว์เคส INESA ก้าวสู่โรงงานอัจฉริยะอย่างแท้จริง

บริษัท ฟูจิตสึ ได้รวบรวมข้อมูลการผลิต และการมองภาพที่เด่นชัดเป็นงานที่สำคัญอย่างยิ่ง กลุ่มบริษัท The Instrument and Electronics (Shanghai)Associates Group (INESA) เป็นองค์กรรัฐขนาดใหญ่ในประเทศจีนให้บริการโซลูชั่น Smart City ส่วนบริษัท INESA Display MaterialsCo., Ltd. อ่านต่อ…

เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ตมีเฮ … สมัครสมาชิก @Cafe ฟรี !!1 ปี (มูลค่ารวมกว่า 8,000 บาท) วันนี้ – 31 มีนาคมนี้

สมาชิก @Cafeคือ ระบบสมาชิกที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของร้านอินเตอร์เน็ต โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันให้กับร้านอินเตอร์เน็ตของท่าน เอเชียซอฟท์ ฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้จึงขอมอบสิทธิพิเศษสมัครสมาชิก @cafe ฟรี 1 ปี โดยสมาชิก @Cafe อ่านต่อ…

โปรโมชั่นเด็ดรับปีจอบน PlayStation Network ขนทัพ 160 เกม มาลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 70% พิเศษ! ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คูปองโค้ด

ต้อนรับปีจอที่กำลังมาถึง โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (SIEH) เปิดตัวแคมเปญหลากหลายรับตรุษจีนปีนี้มอบเป็นของขวัญให้แก่สมาชิก PlayStation(TM)Network (PSN) เริ่มตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ ศกนี้เป็นต้นไป ให้แฟนๆ ได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงกับครอบครัว โดยสมาชิกจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง อ่านต่อ…

คาดการณ์เทคโนโลยีปี 2018 และอนาคตที่ท้าทาย โดย สตีเฟ่น ไมล์ ประธานเจ้าหน้าฝ่ายเทคโนโลยี ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น ซีเอเทคโนโลยี

คาดการณ์เทคโนโลยีปี 2018 และอนาคตที่ท้าทาย โดย สตีเฟ่น ไมล์ ประธานเจ้าหน้าฝ่ายเทคโนโลยี ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น ซีเอเทคโนโลยีเชื่อหรือไม่ว่าภายในปี 2030 โลกไอทีที่เรารู้จักทุกวันนี้ จะไม่พบเห็นกันอีกต่อไปทุกๆปีในเวลาเดียวกันนี้เราจะ ทบทวนและมองพยากรณ์อนาคตว่า อ่านต่อ…