กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

กันยายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

AI star from China: AIcorrect Translator rocking at CES

The top-of-the-line trade show for the global consumer electronics industry – CES 2018 at Vegas has been open to the world since January 9th. Artificial Intelligence (AI) technology and products brought by Chinese companies are among the most impressive at the show, out of which, AIcorrect อ่านต่อ…

แคสเปอร์สกี้ แลป เผย โจรไซเบอร์ล่อผู้ใช้ติดตั้งซอฟต์แวร์ผิดกฎหมาย เพื่อใช้เป็นแหล่งขุดเงินคริปโต

นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ แลป ได้เปิดเผยกลโกงโดยการแพร่กระจายไมน์นิ่งซอฟต์แวร์และติดตั้งในเครื่องพีซีของผู้ใช้ผ่านซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายที่ใช้กันทั่วไปในการทำงานและเพื่อความบันเทิง เช่น ซอฟต์แวร์ตกแต่งภาพและข้อความ เป็นต้น เครื่องพีซีจะถูกใช้เป็นตัวสร้างเงินดิจิทัล หรือ คริปโตเคอเรนซี่ (cryptocurrency) อ่านต่อ…

Ricoh (ริโก้) ตอกย้ำ…ความเป็นผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ของโลก

Ricoh (ริโก้) ผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ของโลกได้รับรางวัล CES 2018 Innovation Awards Honoree ที่มอบให้สินค้า Ri100 เป็นเครื่องพิมพ์แบบ Direct to Garment (DTG)Direct to Garment หรือ DTG คือ การพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ลงบนพื้นผิวของชิ้นงานได้ทันที เช่น เสื้อ กระเป๋า และ หมวก เป็นต้น อ่านต่อ…

เครื่องแปลภาษา “AIcorrect Translator” สร้างความตื่นตะลึงในมหกรรม CES 2018

CES 2018 มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคงานใหญ่ระดับโลก เปิดฉากที่ลาสเวกัสเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา โดยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) จากบรรดาบริษัทจีนได้สร้างความประทับใจอย่างมากภายในงาน หนึ่งในนั้นคือเครื่องแปลภาษา AIcorrect Translator ซึ่งเปิดตัวโดยบริษัท Babel อ่านต่อ…

Skyworth โชว์ศักยภาพผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจีน ขนทัพผลิตภัณฑ์ไฮเทคอวดโฉมในงาน CES 2018

– OLED TV ของ Skyworth มาพร้อมชิป AI มอบภาพคมชัดคุณภาพเยี่ยม

Skyworth ผู้ผลิตโทรทัศน์ ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของจีน นำทัพสินค้าอวดโฉมอย่างครบครันในงาน CES ครั้งที่ 51 ซึ่งเปิดฉากขึ้นที่ลาสเวกัส เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา โดย Skyworth จัดแสดงเทคโนโลยีต่าง ๆ อ่านต่อ…

เดลล์ (ประเทศไทย) มอบโปรสุดพิเศษ ในงาน Alienware Challenge

เดลล์ (ประเทศไทย) พร้อมยกทัพผลิตภัณฑ์ เอเลียนแวร์ และเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ที่มาพร้อมขุมพลังสุดแรงจาก อินเทล 8th Gen Intel Core processors ผู้สนับสนุนเทคโนโลยีสุดล้ำในการแข่งขันที่รองรับ เทคโนโลยี VR มาระเบิดความมันส์ กับโปรเด็ดสุดเผ็ดร้อนรับต้นปี พร้อมลุ้นโชคสุดอลังการที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ อ่านต่อ…

Lineage2 Revolution Tournament รอบชิงชนะเลิศ 14 ม.ค.! เข้าชมได้ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมร่วมกิจกรรมรับรางวัลและไอเท็มมากมายไปครอง

สงคราม Lineage2 Revolution Tournament Thailand ของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ Netmarble ที่สนับสนุนโดย Dtac และ M Channel ได้ดำเนินมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 14 ม.ค. 2018 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 7 อ่านต่อ…

ไฮเซนส์ สร้างสถิติยอดขายทีวีสูงสุดในจีน 14 ปีซ้อน

ข้อมูลล่าสุดจาก CMM ระบุว่า บริษัท ไฮเซนส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก สร้างสถิติยอดขายทีวีสูงสุดในประเทศจีนทั้งในแง่ของปริมาณและมูลค่าเป็นปีที่ 14 ติดต่อกัน ณ สิ้นปี 2560 โดยมีปริมาณการขายปลีกคิดเป็นสัดส่วน 16.79% และมูลค่าการขายปลีกคิดเป็นสัดส่วน 17.96% ของตลาดจีน อ่านต่อ…

AdAsia Holdings ประกาศ AnyMind ให้เป็นบริษัทแม่ และโครงสร้างธุรกิจใหม่ โครงสร้างทางธุรกิจใหม่เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความยั่งยืนให้แก่บริษัทอายุ 21 เดือน

AdAsia Holdings ซึ่งเป็น บริษัท ด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาโซลูชั่นด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการตลาดได้ประกาศแต่งตั้ง AnyMind Group เป็น บริษัท แม่ของ AdAsia Holdings ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2561AnyMind Group จะเป็นที่ตั้งของบริษัท ดังต่อไปนี้:- AdAsia Holdings – บริษัท อ่านต่อ…

AnyMind Group เข้าสู่อุตสาหกรรมทรัพยากรมนุษย์ด้วย TalentMind

แพลตฟอร์มใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ที่ช่วยให้สามารถจับคู่ผู้สมัครที่เหมาะสมกับบริษัทและบทบาทได้ดีที่สุดกลุ่มบริษัท AnyMind ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่พัฒนาโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ถูกนำมาใช้ในทุกอุตสาหกรรมประกาศเปิดตัว TalentMind ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ อ่านต่อ…

AnyMind Group แต่งตั้ง Masayasu Morita เป็นที่ปรึกษา ผู้ก่อตั้ง Hitomedia Inc. จะให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับ TalentMind

กลุ่ม บริษัท AnyMind ซึ่งเป็นองค์กรที่มีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารสูงสุด และผู้ก่อตั้ง บริษัท เทคโนโลยีการศึกษาและ บริษัท ทรัพยากรมนุษย์ Hitomedia, Inc. Masayasu Morita เป็นที่ปรึกษา ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 11 มกราคม 2018Morita อ่านต่อ…

CastingAsia เปิดตัว CastingAsia Marketplace โครงสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มความเชี่ยวชาญมากขึ้นสำหรับผู้มีอิทธิพลทางการตลาด

CastingAsia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group และ บริษัท เทคโนโลยีด้านการตลาดที่มุ่งเน้นด้าน AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ประกาศ เปิดตัว CastingAsia Marketplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพิ่มเติมที่เชื่อมโยงผู้มีอิทธิพลทางการตลาดกับแบรนด์ ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 12 มกราคม 2018หลังจากการปรับโครงสร้างบริษัท อ่านต่อ…

AnyMind Group appoints Masayasu Morita as advisor

Founder of Hitomedia Inc., will provide strategic advisory for TalentMindAnyMind Group, an organization that aims to transform industries through artificial intelligence, has today announced the appointment of CEO and founder of education technology and human resource company, Hitomedia, Inc., อ่านต่อ…

eJobfair เผย 10 ตำแหน่งงานยอดนิยมในมหกรรมนัดพบแรงงานบน Online Platform ครั้งแรกของไทย พบกัน 18 ม.ค. นี้

eJobfair หรือมหกรรมนัดพบแรงงานบน online Platform ที่ได้พัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรม และเทคโนโลยีมาผนวกไว้ด้วยกัน เพื่อยกระดับตลาดแรงงานของไทยให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น และตอบรับนโยบาย 4.0 ถือเป็นรายแรกของไทยที่ริเริ่มระบบ eJobfair ได้รับการรับรองลิขสิทธิ์จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา และการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI อ่านต่อ…

อาลีบาบา เอไอ แล็บส์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านไอโอทีกับมีเดียเทค อาลีบาบาเปิดตัวมาตรฐานการเชื่อมต่ออุปกรณ์อินเตอร์เน็ตออฟธิงส์สำหรับระบบสมาร์ทโฮม ที่ควบคุมด้วยผู้ช่วยอัจฉริยะ ทีมอลล์ จีนี่

อาลีบาบา เอไอ แล็บส์ ผู้นำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับผู้บริโภคของอาลีบาบา และมีเดียเทค บริษัทเซมิคอนดัคเตอร์ระดับโลก ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้านอินเตอร์เนตออฟธิงส์ (IoT) ซึ่งจะครอบคลุมระบบสมาร์ทโฮม ชิป IoT ที่ออกแบบเป็นพิเศษ และฮาร์ดแวร์สำหรับ AI อ่านต่อ…

เกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT เปิดให้ทดสอบรอบ Open Beta แล้ว พร้อมเผยข้อมูลชุดเกม ULTIMATE BOX

เกม DISSIDIA(R) FINAL FANTASY(R) NT เปิดให้ทดสอบรอบ Open Beta แล้ว พร้อมเผยข้อมูลชุดเกม ULTIMATE BOXประเทศไทย, 15 มกราคม 2561 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) เปิดเผย "DISSIDIA(R) FINAL FANTASY(R) NT" บนเครื่อง PlayStation(R)4 (PS4) ที่พัฒนาโดย บริษัท อ่านต่อ…

ไอดีซีเผย 10 แนวโน้มดิจิทัลที่จะส่งผลกระทบต่อประเทศไทย ในยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

ไอดีซีประเทศไทยได้เปิดเผยการคาดการณ์ 10 แนวโน้มที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีดิจิทัลที่จะส่งผลกระทบต่อประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป ภายใต้รายงานชื่อ "FutureScapes 2018" โดยเน้นถึงผลกระทบจากการใช้งานเทคโนโลยีแพลตฟอร์มที่ 3 ที่มีต่อการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน อ่านต่อ…