พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ให้รางวัลกับตัวเองในเทศกาลแห่งความสุขจากเลอโนโว

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งความสุขให้ตัวคุณเอง ขนผลิตภัณฑ์มากมายจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการส่งความสุข รับไปเลยผลิตภัณฑ์สมนาคุณเพิ่มเติมความสุขอีกเท่าตัวกับ Lenovo Laptop Backpack, Lenovo Legion M200 Mouse, Lenovo Heart Beat อ่านต่อ…

“ฟีนิกซ์ทีวี” เปิดแคมเปญแห่งปี เฟ้นหาที่สุดของดีเจและสายเปย์ไปทริปด้วยกันที่เกาหลี

อยากจะกรี๊ดให้ดังไปถึงเกาหลี!!! เมื่อ ฟีนิกซ์ทีวี โดย บริษัท บลูฟีนิกซ์ ดิจิตัล จำกัด ผู้พัฒนา แอปพลิเคชัน ในระบบถ่ายทอดสดออนไลน์ (Live Streaming Platform) เตรียมจัดแคมเปญสุดพิเศษ "Seoul นี้ไม่มี Sick" เพื่อเฟ้นหาที่สุดของดีเจและสายเปย์ไปทริปด้วยกันที่เกาหลี โดยสามารถร่วมสนุกกิจกรรมได้ที่ อ่านต่อ…

ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG35VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 35 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรท 100 Hz เทคโนโลยี Extreme Low Motion Blur และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync)

ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ XG Series ในชื่อรุ่น XG35VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 35 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรท 100 Hz เทคโนโลยี Extreme Low Motion Blur และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync) เพื่อให้การเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลพร้อมทั้งการควบคุมแสงไฟ ASUS AURA อ่านต่อ…

‘ทีวี ไดเร็ค’ ร่วมทุนพาร์ทเนอร์แตกไลน์ธุรกิจใหม่ รุกให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์ และ คลาวด์ เซอร์วิสเซส

บมจ.ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD ร่วมทุนซอฟท์เดบู จัดตั้งบริษัท ‘เมจิก พีวอท’ พร้อมถือหุ้นใหญ่ 60% เพื่อแตกไลน์ธุรกิจใหม่ รุกให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์, คลาวด์ เซอร์วิสเซสและอินเทอร์เน็ต โซลูชั่น โพรไวเดอร์ รับโอกาสในยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เจาะลูกค้าที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ ผู้ประกอบการ SMEs อ่านต่อ…

กระแสตอบรับดีเกินคาด เตรียมพบงาน PlayStation Play Everything ครั้งที่ 2! ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ 14-20 ธันวาคมนี้ เข้างานและเล่นเกมฟรี!

จากการจัดงาน PlayStation PlayEverything ณ เซนทรัลพระรามเก้า ในวันที่ 1-3 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งประสบความเร็จเป็นอย่างมาก และได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากคอเกมส์ในไทย โซนี่ ประเทศไทย จึงสานต่อความสนุกส่งท้ายปี อีกครั้งกับงาน PlayStation Play Everything ครั้งที่ 2 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น G อ่านต่อ…

LINE ปั้นพาร์ทเนอร์ชิปโปรแกรม พร้อมพลิกโฉมวงการ SMEs ในประเทศไทย จับมือเอเจนซี่ชื่อดัง เสริมแกร่ง LINE@ ตอบโจทย์ลูกค้ากว่า 1.8 ล้านราย ล่าสุด Ready Planet ขึ้นแท่นพันธมิตรทางธุรกิจอันดับหนึ่งในโปรแกรม

LINE รุกตลาด SMEs รับปี 2561 เน้นกลยุทธ์สร้างพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดตัว "LINE@ Partneship Program" จับมือ 7 พาร์ทเนอร์ที่มีความแข็งแกร่ง และเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของSMEsไทย มั่นใจช่วยผู้ใช้ขยายธุรกิจได้รอบด้าน ล่าสุด Ready Planet อ่านต่อ…

AngelCoin เข้าร่วมงาน “Blockchain & Cryptocurrency เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” จัดโดยกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)

ในวันจันทร์ ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 4 ตึกอับดุลราฮิม ทีมงาน AngelCoin ได้เข้าร่วมงาน "Blockchain Cryptocurrency เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก" ซึ่งจัดโดยกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) บรรยายโดย คุณศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ อ่านต่อ…

เลือกเมาส์มีสไตล์ ให้คุณสนุกได้ในเกม Dota 2

Dota 2 เป็นเกมแนว MOBA ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เป็นเกมการต่อสู้ที่รวมกันเป็นปาร์ตี้ เพื่อที่จะขยี้กิลด์ฝ่ายตรงข้ามให้ย่อยยับ นอกจากไฮไลต์เด่นที่เป็นตัวละครหรือที่เรียกว่าฮีโร่ เปลี่ยนอาวุธ อัพสกิลความเก่งกาจแล้ว อ่านต่อ…

ข้อมูล และราคาเกม “Shadow of the Colossus” รูปแบบแผ่นบลูเรย์ราคา 1,390 บาท รูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด Deluxe Version ราคา 1,590 บาท และรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด Standard Version ราคา 1,290 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม "Shadow of the Colossus" วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ในราคา 1,390 บาท (แผ่นบลูเรย์), 1,590 บาท (ดิจิตอลดาวน์โหลด Deluxe Version) และราคา 1,290 บาท (ดิจิตอลดาวน์โหลด Standard Version)เกี่ยวกับเกม "Shadow อ่านต่อ…

AMD Make a wish ครั้งที่ 2 อยากได้อะไรขอมา ซานต้า AMD จัดให้!! วันนี้ ถึง 25 ธันวาคมนี้ เท่านั้น

AMD จะทำให้คำความปรารถนาของคุณเป็นจริง ไม่ว่าคุณอยากได้สินค้าอะไรของ AMD จะเป็น CPU, Mainboard, VGAผู้โชคดีจะได้สินค้าตัวที่คุณขอไปได้เลยเพียง เข้าไปที่โพสต์ในเฟซบุ๊คของ AMD ที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/hashtag/amdmakeawish2?source=feed_textstory_id=10155693225772819- Like Shared อ่านต่อ…

อะโดบีเผยผลการศึกษาชี้ นักเรียนรุ่น Gen Z และครูในไทยมองว่าความคิดสร้างสรรค์คือกุญแจสู่ความสำเร็จ

อะโดบีเผยผลการศึกษาชี้ นักเรียนรุ่น Gen Z และครูในไทยมองว่าความคิดสร้างสรรค์คือกุญแจสู่ความสำเร็จ นักเรียนและครูอยากให้มุ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์และการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงในห้องเรียนอะโดบีเผยผลการศึกษาที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมุมมองของนักเรียนรุ่น Gen Z และครูในประเทศไทย อ่านต่อ…

แอปพลิเคชั่น At Mind Group สำหรับลูกค้าโรงแรม

แอทมายด์ กรุ๊ป ออกแอปพลิเคชั่นใหม่ At Mind Group สำหรับลูกค้าของโรงแรม โดยจะเป็นตัวช่วยในการสำรองที่พัก จัดการการจอง เช็คยอดคะแนนรีวอร์ดสะสม รับคูปองส่วนลด รวมถึงสามารถรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ ในโอกาสต่างๆ ของโรงแรมได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ดูรายละเอียดได้ที่ อ่านต่อ…

เหม่ยตู้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแอพแต่งรูปยอดนิยม ด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นแต่งภาพโฉมใหม่ล่าสุด “the ArtBot” ครั้งแรกกับการแต่งภาพเทรนด์ใหม่ด้วยหุ่นยนต์ให้สนุกสุดล้ำและง่ายดายยิ่งกว่าเดิม

เหม่ยตู้ (Meitu) บริษัทผู้พัฒนาและให้บริการแอพพลิเคชั่นแต่งภาพยอดฮิตจากประเทศจีน ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 6,000 ล้านภาพต่อเดือน ประกาศเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จตอกย้ำภาพการเป็นผู้นำในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพสุดล้ำอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวสุดยอดแอพพลิเคชั่นแต่งภาพโฉมใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ อ่านต่อ…

นารูโตะออนไลน์ ประกาศโอเพ่นเบต้า 21 ธันวาคมนี้!

หน่วยลับของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้รับการยืนยันข้อมูลลับสุดยอดระดับ A จากประชุมเหล่าคาเงะทั้ง 5 เพื่อประกาศเปิดเว็บเกมนารูโตะ ออนไลน์ เวอร์ชั่นภาษาไทย ช่วงโอเพ่นเบต้า ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทั้งนี้ ชาวเกะนินทุกท่านจะสามารถเข้าเล่นเกมเต็มรูปแบบ อ่านต่อ…

jobsDB เผยรายงานอัตราโบนัสของพนักงานไทย ประจำปี 2560 ผู้ประกอบการเชื่อมั่นโบนัสเป็นปัจจัยหลักช่วยรักษาพนักงาน ด้านพนักงานเห็นคุณค่าตัวเอง เล็งทำงานในองค์กรที่เปิดโอกาสให้พิสูจน์ความสามารถ

บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผยผลสำรวจอัตราการจ่ายโบนัสในประเทศไทย ประจำปี 2560 พบว่าทั้งผู้ประกอบการและผู้หางานให้ความสำคัญกับโบนัสว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาพนักงานให้อยู่กับองค์กรและดึงดูดผู้หางานให้พร้อมร่วมงานกับองค์กร อ่านต่อ…

Destiny 6 เผยอัปเดตใหญ่ เปิดตัวฮีโร่สาว “นาตาชา” ตะลุยโหมดใหม่ ‘กวาดล้างกิลด์’ พร้อมกิจกรรมเทศกาลคริสต์มาสอีกมากมาย

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ เผยอัปเดตล่าสุดของตัวเกมมือถือ RPG Destiny 6 ที่พัฒนาโดย Alpaca Games ที่จะมีการนำโหมดกวาดล้างกิลด์เข้ามาเพิ่ม พร้อมเปิดตัวฮีโร่คนใหม่ แถมยังพ่วงด้วยกิจกรรมอีกมากมายเพื่อฉลองอัปเดตครั้งใหม่นี้โหมด ‘กวาดล้างกิลด์’ อ่านต่อ…

เลือก “ของขวัญ” อย่างไรให้โดนใจผู้รับ

พอเข้าสู่เดือนธันวานอกจากเราจะได้สัมผัสลมหนาวแล้ว สิ่งที่หลายคนคิดถึงต่อคือช่วงเทศกาลส่งท้ายปีอย่าง เทศกาลคริสต์มาส ต่อเนื่องไปจนถึงเทศกาลปีใหม่ ใครหลายๆ คนก็กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษหรือ ซื้ออะไรดีเป็นของขวัญในงานปาร์ตี้ ออฟฟิศ หรือ กลุ่มเพื่อน อ่านต่อ…

ลาซาด้า เผยมูลค่าซื้อขายสินค้ารวมสูงถึง 8 พันล้านบาท ทุบสถิติโค้งสุดท้ายของออนไลน์ เฟสติวัล ได้อย่างสวยงาม

ลาซาด้า กรุ๊ป ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทุบสถิติมูลค่ายอดการซื้อขายโดยรวมของทั้งภูมิภาคจาก ออนไลน์ เฟสติวัล มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี โดยมีมูลค่าซื้อขายสินค้ารวมกว่า 8 พันล้านบาท (250 ล้านเหรียญสหรัฐฯ) ภายในวันที่ 12 ธันวาคมเพียงวันเดียว ซึ่งนับเป็นมูลค่า อ่านต่อ…

สองไอเทมโปรดของเหล่า PC Modder : Apacer PANTHER Series-DDR4 และ SSD

สมรรถนะของเครื่องพีซีทุกวันนี้ ไม่ได้วัดเพียงแค่เรื่องของความสามารถในการแสดงผลกราฟฟิคขั้นสูงเพียงอย่างเดียว รูปลักษณ์ของตัวเครื่องในสไตล์ "modding" นั้นคือวิถีใหม่ของชาวพีซี การสร้างความประทับใจที่แท้จริงจะต้องมาจากภายนอกจรดภายใน Apacer PANTHER เป็นกลุ่มหลิตภัณฑ์เมมโมรีแบบ DDR4 และ SSD อ่านต่อ…