พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

AirCUVE เซ็นสัญญาจัดหาโซลูชั่น 2Factor Authentication ให้ธนาคาร DBP Bank ในฟิลิปปินส์

AirCUVE ผู้ให้บริการโซลูชั่นยืนยันตัวตนบนเครือข่าย เดินหน้ารุกตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง โดยได้ลงนามในสัญญาจัดหาโซลูชั่นการยืนยันตัวตน 2 ตัวแปร (2Factor Authentication: 2FA) ให้แก่ DBP Bank และ Eastern Telecom ในประเทศฟิลิปปินส์ นอกจากนั้นยังจัดหาโซลูชั่น 2FA อ่านต่อ…

ซัมซุงส่ง “ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส” หุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมจัดโชว์เคสผลิตภัณฑ์ 8 จุดทั่วกรุงเทพฯ

ซัมซุงสร้างความคึกคักให้กับตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าส่งท้ายปี เอาใจสาวกสตาร์ วอร์ส ตั้งจุดแสดง"ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส (Samsung POWERbot Star Wars)" หุ่นยนต์ ดูดฝุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น โชว์ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมให้ทดสอบพลังการทำความสะอาดที่เหนือกว่าที่เคย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 8 อ่านต่อ…

สมัคร Spotify Premium 3 เดือนเพียง 13 บาท ให้แฟนเพลงได้มันส์สุดเหวี่ยงรับฤดูปาร์ตี้

Spotify ประกาศดีลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปีที่แฟนๆ ตั้งตารอ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณเข้าถึงหลายล้านเพลงได้ตามใจแบบไร้โฆษณา พร้อมคุณภาพเสียงอันคมชัด กับ Spotify Premium เป็นเวลา 3 เดือนด้วยราคาที่เท่ากับตั๋วรถเมล์เท่านั้นไม่ว่าคุณจะสร้างเพลย์ลิสต์เพลงโปรด อ่านต่อ…

Media alert – Aruba named as ‘Leader’ in Gartner’s Magic Quadrant and tops all six use-cases in Critical Capabilities report

For the first time ever, Aruba is positioned furthest overall in the ‘Leaders’ category in Gartner’s Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Access Infrastructure. Aruba is also ranked number 1 in all use-cases in the accompanying Critical Capabilities report, which scores 16 vendors on a variety อ่านต่อ…

อรูบ้า (Aruba) ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำบนเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์และถูกจัดเป็นผู้นำในรายงานความสามารถทางด้านเครือข่ายที่จำเป็นต่อการอยู่รอดขององค์กร(Critical Capabilities report)ทั้ง 6 กรณีศึกษา

เป็นครั้งแรกที่อรูบ้าถูกจัดให้เป็นผู้นำในทุก ๆ ตัววัด (categories) บนเมจิกควอแดรนท์ (Magic Quadrant) ของการ์ทเนอร์ (Gartner) ทั้งในด้านโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเข้าถึง LAN ผ่านระบบสายและไร้สาย นอกจากนั้นอรูบ้ายังถูกจัดให้เป็นที่หนึ่งในรายงานกรณีศึกษาการใช้งานทั้งหมดที่ประกอบอยู่ในรายงานความสามารถทาง อ่านต่อ…

ถึงเวลา…เทคโนโลยีสื่อสารผ่านระบบคลาวด์ ตอบโจทย์ ดิจิทัล อีโคโนมี

ยุคดิจิทัลในปัจจุบัน สังคมได้ตระหนักแล้วว่าเทคโนโลยีนี่แหละ คือ ตัวการสำคัญที่ทำให้ชีวิตคนไม่เหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 20 ปีหลังมานี้ เทคโนโลยีทำให้โลกเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ ชนิดที่สังคมใดที่ตามการเปลี่ยนแปลงไม่ทัน ก็มีโอกาสถูกทิ้งไปไม่เห็นฝุ่นนายอัศวิน พละพงศ์พานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อ่านต่อ…

KittyLive ประเทศไทย ทำกิจกรรมเพื่อสังคม

KiityLive ประเทศไทย โดย MR. Alloy พร้อมด้วยสาว ๆ วีเจ KittyLive และทีมงานได้นำเงินบริจาคภายในแอพพลิเคชั่นจากกิจกรรม "Song forBeloved King" ไปบริจาคให้โรงเรียนบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเป็นทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนด้านการปรับปรุงอาคาร รวมทั้งนำหนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน อ่านต่อ…

โปรโมชั่นส่งท้ายปีกับ AMD สำหรับสินค้าที่ซื้อตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560

เฉพาะสินค้า Consumer หรือ Chip ที่อยู่ในแบรนด์ Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo เท่านั้นรับของรางวัล 2 ต่อเมื่อซื้อ Desktop ที่มี RYZEN 7/5 ทุกรุ่น ต่อที่ 1) รับฟรีแจ็คเก็ตสุดคลู 1 ตัว + ต่อที่ 2) แลกเกมส์ 3 เกมส์ มูลค่า 2,590 บาทเมื่อซื้อ Notebook ที่มี RYZEN ต่อที่ 1) รับฟรีกระเป๋ากันน้ำ + ต่อที่ 2) อ่านต่อ…

PostgreSQL 10 Released

The PostgreSQL Global Development Group today announced the release of PostgreSQL 10, the latest version of the world’s most advanced open source database.A critical feature of modern workloads is the ability to distribute data across many nodes for faster access, management, and analysis, which is อ่านต่อ…

ฟูจิ ซีร็อกซ์ SkyDesk Media Switch สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Amazing Thailand ของ ททท. เชื่อมโลกมัลติมีเดียที่หลากหลายกับสื่อสิ่งพิมพ์ในหนึ่งเดียว

คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ในยุคดิจิทัลนี้พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ตของคนไทยมีผลอย่างยิ่งต่อการสร้างแบรนด์ ด้วยช่องทางการตลาดออนไลน์ที่หลากหลายรูปแบบของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ จึงถือเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Website, Facebook, YouTube, Instagram, อ่านต่อ…

COLORFUL เปิดตัว Solid-State Drive Plus Series

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นหน่วยเก็บข้อมูลประสิทธิภาพ ประกาศเปิดตัว SSD รุ่นใหม่ล่าสุด PLUS Series รองรับพื้นที่การเก็บข้อมูลสูงสุดถึง 640GB ด้วยเทคโนโลยี 3D TLC NAND Flash ล่าสุด พร้อมกับคอนโทรลเลอร์ SMI SM2258XT ที่นำเสนอการกำหนดค่า NAND อ่านต่อ…

นักศึกษา มจธ. พัฒนาเกม The Farmer’s Barn ยุ้งฉางแสนรัก ส่งเสริมการเรียนรู้อาชีพเกษตรกรไทย

การทำนาปลูกข้าวของไทย มีมาตั้งแต่ยุคโบราณและเป็นอาชีพหลักของคนไทย ในอดีตการทำนาใช้แรงงานคนในครอบครัวและแรงงานสัตว์เป็นหลัก พึ่งพาน้ำฝนและน้ำในแม่น้ำลำคลองในการเพาะปลูก และใช้ในชีวิตประจำวัน ลักษณะการดำรงชีวิตที่ต้องพึ่งพาธรรมชาติ และพึ่งพาตนเอง ทำให้ชาวบ้านเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันและพึ่งพากัน อ่านต่อ…

ไฮเจ็ท ยกขบวนโปรโมชั่นส่งท้ายปี เอาใจคนรักงานพิมพ์ ที่งาน Photo Fair 2017 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ไฮเจ็ท ร่วมออกบูธในงาน Photo Fair 2017 ครั้งนี้ ไฮเจ็ท ยกขบวนโปรโมชั่นส่งท้ายปีเอาใจคนรักงานพิมพ์แบบจัดเต็ม โดยนำสินค้าหลายรายการมาลดราคาสูงถึง 35 % และพิเศษสุดกับรายการสินค้าซื้อ 1แถม1 อ่านต่อ…

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ เผยผลการหารือกับ เอสโตเนีย พบความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ เป็นปัจจัยสำคัญการขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ หารือทวิภาคีร่วมกับผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและการสื่อสาร สาธารณรัฐเอสโตเนีย เตรียมจัดทำ MOU ร่วมมือด้านเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมแลกเปลี่ยนแนวคิดการขับเคลื่อนรัฐบาลดิจิทัล ชี้ความเชื่อมั่นด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นเรื่องสำคัญในยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลดร.พิเชฐ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฟอร์ติเน็ตจัดสัมมนา “361o Security 2017” รองรับยุค Digital Transformation

เมื่อเร็วๆ นี้ นายชาญวิทย์ อิทธิวัฒนะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยแห่งฟอร์ติเน็ต (ขวาสุด) ได้จัดงานสัมมนา "361o Security 2017" ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งเป็นงานที่ฟอร์ติเน็จจัดผู้เชียวชาญเดินสายบรรยายให้ความรู้ใหม่ๆ แก่ลูกค้าใน 10 แห่งทั่วภูมิภาค อาทิ เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ฮ่องกง เวียตนาม อ่านต่อ…

ADATA Releases the XPG STORM RGB M.2 2280 Active-Cooled Heatsink Cool and stylish DIY add-on for any M.2 SSD increases system stability

ADATA Technology, a leading manufacturer of high performance DRAM modules and NAND Flash products, today launched the XPG STORM heatsink add-on for M.2 2280 drives. STORM features an aluminum heatsink and with a fan. It can be easily affixed to any compatible SSD to provide powerful cooling. Lower อ่านต่อ…

ไพรซ์ซ่า มอบ 18 รางวัลงาน “Priceza E-Commerce Awards 2017” พร้อมเผยเทรนด์อีคอมเมิร์ซ 2561

ไพรซ์ซ่าเปิดงาน "Priceza E-Commerce Awards 2017" มอบ 18 รางวัลแด่สุดยอดร้านค้าอีคอมเมิร์ซ วัดจากกว่า 10,000 โหวตจากผู้ใช้ และมากกว่า 55 ล้านคลิกของนักช้อปตั้งแต่ต้นปีจนปัจจุบัน พร้อมผ่าเทรนด์อีคอมเมิร์ซ-อีโลจิสติกส์-อีเพย์เมนท์ 2561 หวังเป็นสื่อกลางติดอาวุธร้านค้า-Market Place อ่านต่อ…

Priceza reveals 18 Top E-Commerce Brands and Trends of 2018

Priceza, Thailand’s leading shopping search engine, announced 18 winners of the country’s top e-commerce awards through its biggest annual event, "Priceza E-Commerce Awards 2017", at Aksra Theater, Bangkok. The results were measured based on its platform with over 10,000 user votes and 55 อ่านต่อ…

“ชาร์ป ไทย” ก้าวสู่ยุคใหม่ เดินหน้าบุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าไทยเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด กันต์ กันตถาวร

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ "ชาร์ป" ตั้งเป้าทวงคืนตำแหน่งผู้นำธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยอีกครั้ง ประกาศเดินหน้าธุรกิจเต็มรูปแบบ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด "กันต์ กันตถาวร"นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง อ่านต่อ…

JOYO สังคมออนไลน์แห่งใหม่ของเหล่าเน็ต ไอดอลยุคใหม่ ขอโชว์ความสามารถมากกว่าแค่ความสวยหล่อ

ถ้าคุณเป็นคนที่ติดตามดาราและเน็ต ไอดอลมาตลอด จะเริ่มเห็นหลายๆคน หันมาเล่นคลิปวิดีโอสั้นกันแล้ว เพื่อเป็นอีกช่องทางเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับและให้ความรู้สึกใกล้ชิดได้มากขึ้น เพราะคลิปวิดีโอสั้นสามารถถ่ายทอดเรื่องราว อารมณ์ความรุ้สึกได้ดีกว่าการอัพสเตตัส หรือเพียงแค่โพสต์ภาพถ่าย อ่านต่อ…

บีจีเอฟ (BGF) จัดแคมเปญ “BGF Smile โชคแน่น สแกนซะ” ชวนโหลดแอป ลุ้น รางวัล รวมกว่า 1.6 ล้าน!

บีจีเอฟ (BGF) หรือ บริษัท บีจี โฟลต กล๊าส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระจกแผ่นในเครือ บางกอกกล๊าส กรุ๊ป และผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน "BGF Smile" จัดแคมเปญ "BGF Smile โชคแน่น สแกนซะ" ชวนผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บีจีเอฟร่วมสนุก สแกนแล้ว แลกสิทธิ์ลุ้น รับรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1,600,000 บาท อ่านต่อ…

ภาพข่าว: หัวเว่ยยิ้ม! เมท 10 โปร เปิดตัวแรง ยอดจองพุ่งกว่า 4 เท่า

เพิ่งเปิดจองไปไม่กี่วันสำหรับ HUAWEI Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนชิปเซ็ต AI ที่มาพร้อมกล้องคู่เทคโนโลยี Leica ก็ทำให้ ‘ทศพร นิษฐานนท์’ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) และทีมงานยิ้มแก้มปริ เพราะลูกค้าให้การตอบรับอย่างล้นหลาม โดยสามารถกวาดยอดจองในช่วง 3 วันแรกมากกว่ารุ่นก่อนถึง อ่านต่อ…

The Modder ศาสตร์และศิลป์แห่งโลกคอมพิวเตอร์ ในเวลา 48 ชั่วโมง คนเราสามารถสร้างคอมพิวเตอร์สักเครื่องได้หรือไม่?

ปัจจุบันคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะแม้จะลดทอนส่วน CPU ลงไป ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของหน้าจอ แต่คงไม่ปฏิเสธว่า ถ้ายังต้องการแรมที่ทรงพลัง การประมวลผลที่รวดเร็ว CPU ก็ยังนับเป็นส่วนสำคัญที่ยังคงต้องมีอยู่ ซึ่งถ้ามีการนำตัวเคสมาสร้างสรรค์ และพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกตามากกว่าเดิม อ่านต่อ…

Shopping online ยังไงให้ได้เงินคืน? ลองเข้าเว็บ www.myCashback.co ดูสิ

เชื่อว่าสาวๆ สมัยนี้ช็อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้นกันแน่นอน เพียงคลิกเดียวก็ได้ของที่บ้านแล้ว แต่ถ้ามันจะดีกว่านี้ ถ้าเราช็อปปิ้งไปแล้วได้เงินคืน(cashback) กลับคืนมาด้วยMycashback เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่มาช่วยให้การซื้อของจากร้านค้าออนไลน์คุ้มค่ามากขึ้นmyCashback อ่านต่อ…

“จ๊อบไทย” เผย 4 คำถามสัมภาษณ์งานที่ผู้สมัครมักตอบไม่ได้ พร้อมเทคนิคการตอบให้ชนะใจกรรมการ

จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงาน อันดับ 1 ของประเทศไทย เผย 4 คำถามสัมภาษณ์งานที่ผู้สมัครงานมักตอบไม่ได้ โดยพบว่าคำถามส่วนใหญ่มักเกี่ยวข้องกับเรื่อง 1) การแนะนำตัวเอง สิ่งที่หลายองค์กรต้องการทราบนั้นคือ คุณเป็นผู้สมัครงานที่ดีและเหมาะสมกับตำแหน่งดังกล่าวอย่างไร อ่านต่อ…

HP supports Bangkok Design Festival 2017

Nantana Ekwiwattanakul, Large Format Production. Business Development Manager, HP Inc. (Thailand) joins the opening of Bangkok Design Festival 2017 at ACMEN Ekamai Complex. HP supports large-format printing materials including event’s cutouts, large posters and different types of signages installed อ่านต่อ…